Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5672 | Date: 10-Feb-1995
થવાનું હતું એ થઈ ગયું, જ્યાં એ થઈ ગયું
Thavānuṁ hatuṁ ē thaī gayuṁ, jyāṁ ē thaī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5672 | Date: 10-Feb-1995

થવાનું હતું એ થઈ ગયું, જ્યાં એ થઈ ગયું

  No Audio

thavānuṁ hatuṁ ē thaī gayuṁ, jyāṁ ē thaī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-02-10 1995-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1171 થવાનું હતું એ થઈ ગયું, જ્યાં એ થઈ ગયું થવાનું હતું એ થઈ ગયું, જ્યાં એ થઈ ગયું

સ્વીકાર્યા વિના ના હવે હાથમાં તો રહી ગયું

કરી અફસોસ વારંવાર એનો, જીવનમાં જીવવું મુશ્કેલ ના બનાવ તું

કર વિચાર જીવનમાં હવે તો તું, જીવનમાં તારે છે શું કરવું

કર જરા તું તો વિચાર, તારું ને તારું કર્યું, તારી વચ્ચે દીવાલ બનીને છે ઊભું

સુખદુઃખ તો છે એ તારું ને તારું, નથી તને એ કોઈએ તો દીધું

છે હવે હાથમાં તારા, હસતે મુખે સ્વીકારવું કે પશ્ચાતાપમાં ડૂબી જવું

રોકવા ટાણે ના એને રોકયું, હવે તો એ થઈ ગયું એ થઈ ગયું

તારા ઉપર અસર કંઈક એ કરી ગયું, કંઈક અસર એ ભૂંસી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


થવાનું હતું એ થઈ ગયું, જ્યાં એ થઈ ગયું

સ્વીકાર્યા વિના ના હવે હાથમાં તો રહી ગયું

કરી અફસોસ વારંવાર એનો, જીવનમાં જીવવું મુશ્કેલ ના બનાવ તું

કર વિચાર જીવનમાં હવે તો તું, જીવનમાં તારે છે શું કરવું

કર જરા તું તો વિચાર, તારું ને તારું કર્યું, તારી વચ્ચે દીવાલ બનીને છે ઊભું

સુખદુઃખ તો છે એ તારું ને તારું, નથી તને એ કોઈએ તો દીધું

છે હવે હાથમાં તારા, હસતે મુખે સ્વીકારવું કે પશ્ચાતાપમાં ડૂબી જવું

રોકવા ટાણે ના એને રોકયું, હવે તો એ થઈ ગયું એ થઈ ગયું

તારા ઉપર અસર કંઈક એ કરી ગયું, કંઈક અસર એ ભૂંસી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thavānuṁ hatuṁ ē thaī gayuṁ, jyāṁ ē thaī gayuṁ

svīkāryā vinā nā havē hāthamāṁ tō rahī gayuṁ

karī aphasōsa vāraṁvāra ēnō, jīvanamāṁ jīvavuṁ muśkēla nā banāva tuṁ

kara vicāra jīvanamāṁ havē tō tuṁ, jīvanamāṁ tārē chē śuṁ karavuṁ

kara jarā tuṁ tō vicāra, tāruṁ nē tāruṁ karyuṁ, tārī vaccē dīvāla banīnē chē ūbhuṁ

sukhaduḥkha tō chē ē tāruṁ nē tāruṁ, nathī tanē ē kōīē tō dīdhuṁ

chē havē hāthamāṁ tārā, hasatē mukhē svīkāravuṁ kē paścātāpamāṁ ḍūbī javuṁ

rōkavā ṭāṇē nā ēnē rōkayuṁ, havē tō ē thaī gayuṁ ē thaī gayuṁ

tārā upara asara kaṁīka ē karī gayuṁ, kaṁīka asara ē bhūṁsī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...566856695670...Last