Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6032 | Date: 19-Nov-1995
થાક્યા વિના એમાં તો તું રહેવાનો નથી (2)
Thākyā vinā ēmāṁ tō tuṁ rahēvānō nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6032 | Date: 19-Nov-1995

થાક્યા વિના એમાં તો તું રહેવાનો નથી (2)

  No Audio

thākyā vinā ēmāṁ tō tuṁ rahēvānō nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-11-19 1995-11-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12021 થાક્યા વિના એમાં તો તું રહેવાનો નથી (2) થાક્યા વિના એમાં તો તું રહેવાનો નથી (2)

મંઝિલ વિનાની હશે જો જીવનમાં દોટ તો તારી

મનને ભાવ વિના કરીશ કાર્યો તું જે જે જીવનમાં

મૂકીશ ગજા બહારની દોટ જ્યાં તું તો જીવનમાં

સામનાને સામનાઓ કરવા પડશે તો જ્યાં જીવનમાં

અભિમાન ને અહંમાં જીવીશ જીવન જ્યાં તું જગમાં

આપતો ના, ને દેતો ના ઉત્તેજન આળસને જીવનમાં

હતાશાઓને હતાશાઓમાં ડૂબ્યો રહીશ જો તું જીવનમાં

વિકારોને વિકારોમાં જો ડૂબ્યોને ડૂબ્યો રહીશ તું જીવનમાં

દુઃખને દુઃખનું જ રટણ કરતો રહીશ જીવનભર તું જીવનમાં

શંકાઓને શંકાઓમાં કરતોને કરતો રહીશ ઊભી જો તું હૈયાંમાં
View Original Increase Font Decrease Font


થાક્યા વિના એમાં તો તું રહેવાનો નથી (2)

મંઝિલ વિનાની હશે જો જીવનમાં દોટ તો તારી

મનને ભાવ વિના કરીશ કાર્યો તું જે જે જીવનમાં

મૂકીશ ગજા બહારની દોટ જ્યાં તું તો જીવનમાં

સામનાને સામનાઓ કરવા પડશે તો જ્યાં જીવનમાં

અભિમાન ને અહંમાં જીવીશ જીવન જ્યાં તું જગમાં

આપતો ના, ને દેતો ના ઉત્તેજન આળસને જીવનમાં

હતાશાઓને હતાશાઓમાં ડૂબ્યો રહીશ જો તું જીવનમાં

વિકારોને વિકારોમાં જો ડૂબ્યોને ડૂબ્યો રહીશ તું જીવનમાં

દુઃખને દુઃખનું જ રટણ કરતો રહીશ જીવનભર તું જીવનમાં

શંકાઓને શંકાઓમાં કરતોને કરતો રહીશ ઊભી જો તું હૈયાંમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thākyā vinā ēmāṁ tō tuṁ rahēvānō nathī (2)

maṁjhila vinānī haśē jō jīvanamāṁ dōṭa tō tārī

mananē bhāva vinā karīśa kāryō tuṁ jē jē jīvanamāṁ

mūkīśa gajā bahāranī dōṭa jyāṁ tuṁ tō jīvanamāṁ

sāmanānē sāmanāō karavā paḍaśē tō jyāṁ jīvanamāṁ

abhimāna nē ahaṁmāṁ jīvīśa jīvana jyāṁ tuṁ jagamāṁ

āpatō nā, nē dētō nā uttējana ālasanē jīvanamāṁ

hatāśāōnē hatāśāōmāṁ ḍūbyō rahīśa jō tuṁ jīvanamāṁ

vikārōnē vikārōmāṁ jō ḍūbyōnē ḍūbyō rahīśa tuṁ jīvanamāṁ

duḥkhanē duḥkhanuṁ ja raṭaṇa karatō rahīśa jīvanabhara tuṁ jīvanamāṁ

śaṁkāōnē śaṁkāōmāṁ karatōnē karatō rahīśa ūbhī jō tuṁ haiyāṁmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6032 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...602860296030...Last