Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6039 | Date: 22-Nov-1995
કોનું કહ્યું તેં કર્યું, તારા અંતરના અવાજનું, કે જગની તારી જૂઠી શાનનું
Kōnuṁ kahyuṁ tēṁ karyuṁ, tārā aṁtaranā avājanuṁ, kē jaganī tārī jūṭhī śānanuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6039 | Date: 22-Nov-1995

કોનું કહ્યું તેં કર્યું, તારા અંતરના અવાજનું, કે જગની તારી જૂઠી શાનનું

  No Audio

kōnuṁ kahyuṁ tēṁ karyuṁ, tārā aṁtaranā avājanuṁ, kē jaganī tārī jūṭhī śānanuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-11-22 1995-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12028 કોનું કહ્યું તેં કર્યું, તારા અંતરના અવાજનું, કે જગની તારી જૂઠી શાનનું કોનું કહ્યું તેં કર્યું, તારા અંતરના અવાજનું, કે જગની તારી જૂઠી શાનનું

તારા અંતરના અવાજનું સન્માન ના કર્યું, જગની જૂઠી શાન એને દબાવી ગયું

લોભલાલચને ગણી પોતાના, ધાર્યું જીવનમાં એનું ને એનું તો તેં કર્યું

તારા અંતરના અવાજ ઉપર, જીવનમાં પરિણામ એનું તો આવ્યું

કામક્રોધનું ધાર્યું, જીવનમાં તો તેં, સદા ને સદા તો કર્યું

તારી સાચી સમજણનું દ્વાર, જીવનમાં તો તેં એમાં તો તેં બંધ કર્યું

જગની જૂઠી શાનમાંને શાનમાં, જીવનમાં તો તારેને તારે રહેવું પડયું

તારા અંતરના અવાજનું, જીવનમાં ખૂન એનું તેં ને તેં તો કર્યું

ધાર્મિક વાતો ને ધાર્મિક પ્રવચનમાં, ચિત્ત ભલે તેં નિત્ય જોડયું

આચરણ તોયે જીવનમાં તો એનું, તેં ના કર્યું, તેં ના કર્યું
View Original Increase Font Decrease Font


કોનું કહ્યું તેં કર્યું, તારા અંતરના અવાજનું, કે જગની તારી જૂઠી શાનનું

તારા અંતરના અવાજનું સન્માન ના કર્યું, જગની જૂઠી શાન એને દબાવી ગયું

લોભલાલચને ગણી પોતાના, ધાર્યું જીવનમાં એનું ને એનું તો તેં કર્યું

તારા અંતરના અવાજ ઉપર, જીવનમાં પરિણામ એનું તો આવ્યું

કામક્રોધનું ધાર્યું, જીવનમાં તો તેં, સદા ને સદા તો કર્યું

તારી સાચી સમજણનું દ્વાર, જીવનમાં તો તેં એમાં તો તેં બંધ કર્યું

જગની જૂઠી શાનમાંને શાનમાં, જીવનમાં તો તારેને તારે રહેવું પડયું

તારા અંતરના અવાજનું, જીવનમાં ખૂન એનું તેં ને તેં તો કર્યું

ધાર્મિક વાતો ને ધાર્મિક પ્રવચનમાં, ચિત્ત ભલે તેં નિત્ય જોડયું

આચરણ તોયે જીવનમાં તો એનું, તેં ના કર્યું, તેં ના કર્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnuṁ kahyuṁ tēṁ karyuṁ, tārā aṁtaranā avājanuṁ, kē jaganī tārī jūṭhī śānanuṁ

tārā aṁtaranā avājanuṁ sanmāna nā karyuṁ, jaganī jūṭhī śāna ēnē dabāvī gayuṁ

lōbhalālacanē gaṇī pōtānā, dhāryuṁ jīvanamāṁ ēnuṁ nē ēnuṁ tō tēṁ karyuṁ

tārā aṁtaranā avāja upara, jīvanamāṁ pariṇāma ēnuṁ tō āvyuṁ

kāmakrōdhanuṁ dhāryuṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ, sadā nē sadā tō karyuṁ

tārī sācī samajaṇanuṁ dvāra, jīvanamāṁ tō tēṁ ēmāṁ tō tēṁ baṁdha karyuṁ

jaganī jūṭhī śānamāṁnē śānamāṁ, jīvanamāṁ tō tārēnē tārē rahēvuṁ paḍayuṁ

tārā aṁtaranā avājanuṁ, jīvanamāṁ khūna ēnuṁ tēṁ nē tēṁ tō karyuṁ

dhārmika vātō nē dhārmika pravacanamāṁ, citta bhalē tēṁ nitya jōḍayuṁ

ācaraṇa tōyē jīvanamāṁ tō ēnuṁ, tēṁ nā karyuṁ, tēṁ nā karyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6039 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...603460356036...Last