Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6121 | Date: 21-Jan-1996
એ તો છે રે (2) તારા રે, અંદાજ વિનાના રે ઓટલા
Ē tō chē rē (2) tārā rē, aṁdāja vinānā rē ōṭalā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6121 | Date: 21-Jan-1996

એ તો છે રે (2) તારા રે, અંદાજ વિનાના રે ઓટલા

  No Audio

ē tō chē rē (2) tārā rē, aṁdāja vinānā rē ōṭalā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-01-21 1996-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12110 એ તો છે રે (2) તારા રે, અંદાજ વિનાના રે ઓટલા એ તો છે રે (2) તારા રે, અંદાજ વિનાના રે ઓટલા

લીધા પોરા એના ઉપર તેં કેટલા, પડશે અંદાજ તારા એના રે ખોટા

થઈ મુક્તિની યાત્રા તારી શરૂ, લીધા એના ઉપર તેં કેટકેટલા રે પોરા

મળ્યો ને મળ્યો, કેટકેટલાને ઉપર તું એમાં, પડશે અંદાજ એના રે ખોટા

લઈ લઈ પોરા, કરે શરૂ યાત્રા, મળતા ને મળતા રહ્યાં અંદાજ વિનાના

હતા કદી અંતર એમાં ટૂકાં, કદી લાંબા, હિસાબ એના ના કાઢી શકાયા

ઓટલે ને ઓટલે લીધા પોરા તેં કેવા, એની યાદો ઉપર વિસ્મૃતિના પડદા પડયા

અટકી ના તારી યાત્રા, રહી એ ચાલુ, મળતા ને મળતા રહેશે તને રે ઓટલા

યાત્રાએ યાત્રાએ લીધા અનેકવાર, સુખદુઃખના રે અનોખા રે પીણા

થાક્યો અનેકવાર, લઈ લઈને પોરા, કરતો ને કરતો રહ્યો શરૂ તું તો યાત્રા

અટકશે જ્યાં ઓટલા, થઈ જાશે પૂરી તારી મુક્તિની એ અનંતયાત્રા
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો છે રે (2) તારા રે, અંદાજ વિનાના રે ઓટલા

લીધા પોરા એના ઉપર તેં કેટલા, પડશે અંદાજ તારા એના રે ખોટા

થઈ મુક્તિની યાત્રા તારી શરૂ, લીધા એના ઉપર તેં કેટકેટલા રે પોરા

મળ્યો ને મળ્યો, કેટકેટલાને ઉપર તું એમાં, પડશે અંદાજ એના રે ખોટા

લઈ લઈ પોરા, કરે શરૂ યાત્રા, મળતા ને મળતા રહ્યાં અંદાજ વિનાના

હતા કદી અંતર એમાં ટૂકાં, કદી લાંબા, હિસાબ એના ના કાઢી શકાયા

ઓટલે ને ઓટલે લીધા પોરા તેં કેવા, એની યાદો ઉપર વિસ્મૃતિના પડદા પડયા

અટકી ના તારી યાત્રા, રહી એ ચાલુ, મળતા ને મળતા રહેશે તને રે ઓટલા

યાત્રાએ યાત્રાએ લીધા અનેકવાર, સુખદુઃખના રે અનોખા રે પીણા

થાક્યો અનેકવાર, લઈ લઈને પોરા, કરતો ને કરતો રહ્યો શરૂ તું તો યાત્રા

અટકશે જ્યાં ઓટલા, થઈ જાશે પૂરી તારી મુક્તિની એ અનંતયાત્રા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō chē rē (2) tārā rē, aṁdāja vinānā rē ōṭalā

līdhā pōrā ēnā upara tēṁ kēṭalā, paḍaśē aṁdāja tārā ēnā rē khōṭā

thaī muktinī yātrā tārī śarū, līdhā ēnā upara tēṁ kēṭakēṭalā rē pōrā

malyō nē malyō, kēṭakēṭalānē upara tuṁ ēmāṁ, paḍaśē aṁdāja ēnā rē khōṭā

laī laī pōrā, karē śarū yātrā, malatā nē malatā rahyāṁ aṁdāja vinānā

hatā kadī aṁtara ēmāṁ ṭūkāṁ, kadī lāṁbā, hisāba ēnā nā kāḍhī śakāyā

ōṭalē nē ōṭalē līdhā pōrā tēṁ kēvā, ēnī yādō upara vismr̥tinā paḍadā paḍayā

aṭakī nā tārī yātrā, rahī ē cālu, malatā nē malatā rahēśē tanē rē ōṭalā

yātrāē yātrāē līdhā anēkavāra, sukhaduḥkhanā rē anōkhā rē pīṇā

thākyō anēkavāra, laī laīnē pōrā, karatō nē karatō rahyō śarū tuṁ tō yātrā

aṭakaśē jyāṁ ōṭalā, thaī jāśē pūrī tārī muktinī ē anaṁtayātrā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6121 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...611861196120...Last