Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6254 | Date: 10-May-1996
ના હોંશમાં છું હું, ના બેહોશ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું
Nā hōṁśamāṁ chuṁ huṁ, nā bēhōśa chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6254 | Date: 10-May-1996

ના હોંશમાં છું હું, ના બેહોશ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

  No Audio

nā hōṁśamāṁ chuṁ huṁ, nā bēhōśa chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-05-10 1996-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12243 ના હોંશમાં છું હું, ના બેહોશ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું ના હોંશમાં છું હું, ના બેહોશ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કાર્યપ્રવીણ છું હું, ના બેકાર છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કાંઈ દુઃખી છું હું, ના કાંઈ સુખી કહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના પ્રેમને તો પાત્ર છું, ના પ્રેમથી વિમુખ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના પૂરાં ધ્યાનમાં તો છું, ના બેધ્યાન છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના વખાણવા લાયક છું હું, ના વખોડવા લાયક છું હું જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના સ્વર્ગમાં તો છું હું, ના ધરતી પર રહું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કોઈને કહી શકું છું, ના એ તો સહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના મહેરબાની ચાહું છું, ના મહેરબાનીથી રહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના જીવનમાં સ્થિર રહું છું, ના અસ્થિર તો બન્યો છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું
View Original Increase Font Decrease Font


ના હોંશમાં છું હું, ના બેહોશ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કાર્યપ્રવીણ છું હું, ના બેકાર છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કાંઈ દુઃખી છું હું, ના કાંઈ સુખી કહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના પ્રેમને તો પાત્ર છું, ના પ્રેમથી વિમુખ છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના પૂરાં ધ્યાનમાં તો છું, ના બેધ્યાન છું હું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના વખાણવા લાયક છું હું, ના વખોડવા લાયક છું હું જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના સ્વર્ગમાં તો છું હું, ના ધરતી પર રહું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના કોઈને કહી શકું છું, ના એ તો સહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના મહેરબાની ચાહું છું, ના મહેરબાનીથી રહી શકું છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું

ના જીવનમાં સ્થિર રહું છું, ના અસ્થિર તો બન્યો છું, જ્યાં મદહોશને મદહોશ છું હું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā hōṁśamāṁ chuṁ huṁ, nā bēhōśa chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā kāryapravīṇa chuṁ huṁ, nā bēkāra chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā kāṁī duḥkhī chuṁ huṁ, nā kāṁī sukhī kahī śakuṁ chuṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā prēmanē tō pātra chuṁ, nā prēmathī vimukha chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā pūrāṁ dhyānamāṁ tō chuṁ, nā bēdhyāna chuṁ huṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā vakhāṇavā lāyaka chuṁ huṁ, nā vakhōḍavā lāyaka chuṁ huṁ jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā svargamāṁ tō chuṁ huṁ, nā dharatī para rahuṁ chuṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā kōīnē kahī śakuṁ chuṁ, nā ē tō sahī śakuṁ chuṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā mahērabānī cāhuṁ chuṁ, nā mahērabānīthī rahī śakuṁ chuṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ

nā jīvanamāṁ sthira rahuṁ chuṁ, nā asthira tō banyō chuṁ, jyāṁ madahōśanē madahōśa chuṁ huṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6254 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...625062516252...Last