Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6268 | Date: 26-May-1996
સાવધાન, સાવધાન, સાવધાન, (2)
Sāvadhāna, sāvadhāna, sāvadhāna, (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6268 | Date: 26-May-1996

સાવધાન, સાવધાન, સાવધાન, (2)

  No Audio

sāvadhāna, sāvadhāna, sāvadhāna, (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1996-05-26 1996-05-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12257 સાવધાન, સાવધાન, સાવધાન, (2) સાવધાન, સાવધાન, સાવધાન, (2)

થઈ જાજે સદા જીવનમાં રે તું, રહેજે સદા જીવનમાં રે તું

જાગૃત રહેજે સદા તું જીવનમાં, જાગૃતિમાં જીવનમાં સદા રહેજે રે તું

ચૂક્તો ના તારું તું મેદાન, તારું નિશાન, લક્ષ્ય વિંધવામાં રહેજે રે તું

રાખજે વિચારમાં એકાગ્રતા તો તું, એકાગ્રતામાં સદા રહેજે રે તું

કાપવાનો છે અફાટ પંથ તો તારે, રહેજે શક્તિમાં સદા રે તું

બની જાજે વિધાતા તો તું તારો, રહેજે મક્કમતામાં સદા રે તું

છે તર્ક વિતર્કની જરૂર તો જીવનમાં, રહેજે સદા એમાં તો તું

લાગણીઓના પૂર રહેશે વહેતા ને વહેતા સદા જીવનમાં રહેજે સદા એમાં તો તું

ખરા ખોટાની કરવી પડશે સાચી પહેચાન, રહેજે સદા એમાં તો તું
View Original Increase Font Decrease Font


સાવધાન, સાવધાન, સાવધાન, (2)

થઈ જાજે સદા જીવનમાં રે તું, રહેજે સદા જીવનમાં રે તું

જાગૃત રહેજે સદા તું જીવનમાં, જાગૃતિમાં જીવનમાં સદા રહેજે રે તું

ચૂક્તો ના તારું તું મેદાન, તારું નિશાન, લક્ષ્ય વિંધવામાં રહેજે રે તું

રાખજે વિચારમાં એકાગ્રતા તો તું, એકાગ્રતામાં સદા રહેજે રે તું

કાપવાનો છે અફાટ પંથ તો તારે, રહેજે શક્તિમાં સદા રે તું

બની જાજે વિધાતા તો તું તારો, રહેજે મક્કમતામાં સદા રે તું

છે તર્ક વિતર્કની જરૂર તો જીવનમાં, રહેજે સદા એમાં તો તું

લાગણીઓના પૂર રહેશે વહેતા ને વહેતા સદા જીવનમાં રહેજે સદા એમાં તો તું

ખરા ખોટાની કરવી પડશે સાચી પહેચાન, રહેજે સદા એમાં તો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāvadhāna, sāvadhāna, sāvadhāna, (2)

thaī jājē sadā jīvanamāṁ rē tuṁ, rahējē sadā jīvanamāṁ rē tuṁ

jāgr̥ta rahējē sadā tuṁ jīvanamāṁ, jāgr̥timāṁ jīvanamāṁ sadā rahējē rē tuṁ

cūktō nā tāruṁ tuṁ mēdāna, tāruṁ niśāna, lakṣya viṁdhavāmāṁ rahējē rē tuṁ

rākhajē vicāramāṁ ēkāgratā tō tuṁ, ēkāgratāmāṁ sadā rahējē rē tuṁ

kāpavānō chē aphāṭa paṁtha tō tārē, rahējē śaktimāṁ sadā rē tuṁ

banī jājē vidhātā tō tuṁ tārō, rahējē makkamatāmāṁ sadā rē tuṁ

chē tarka vitarkanī jarūra tō jīvanamāṁ, rahējē sadā ēmāṁ tō tuṁ

lāgaṇīōnā pūra rahēśē vahētā nē vahētā sadā jīvanamāṁ rahējē sadā ēmāṁ tō tuṁ

kharā khōṭānī karavī paḍaśē sācī pahēcāna, rahējē sadā ēmāṁ tō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6268 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...626562666267...Last