Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6278 | Date: 14-Jun-1996
નથી કાંઈ હું તો શરાબી, નથી કાંઈ મુજમાં કોઈ બીજી ખરાબી
Nathī kāṁī huṁ tō śarābī, nathī kāṁī mujamāṁ kōī bījī kharābī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6278 | Date: 14-Jun-1996

નથી કાંઈ હું તો શરાબી, નથી કાંઈ મુજમાં કોઈ બીજી ખરાબી

  No Audio

nathī kāṁī huṁ tō śarābī, nathī kāṁī mujamāṁ kōī bījī kharābī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-06-14 1996-06-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12267 નથી કાંઈ હું તો શરાબી, નથી કાંઈ મુજમાં કોઈ બીજી ખરાબી નથી કાંઈ હું તો શરાબી, નથી કાંઈ મુજમાં કોઈ બીજી ખરાબી

પ્રભુજી રે વહાલા, તારા નામમાં હું તો ડોલું છું તારા નામમાં હું તો ઝૂમું છું

સર્વવ્યાપક પ્રભુ, નજર સામે લાવી નથી શક્યો જ્યાં તને તો હું

યાદોને યાદો ભરી છે જીવનમાં ઘણી, તારી યાદો રાખવી છે એમાં તો તાજી

જીવનમાં યાદો જ્યાં તારી વીસરાણી, શરૂ થઈ ગઈ ત્યાં કર્મોની સતામણી

તારી વ્યાપકતાને વાડામાં તો પૂરી, રહ્યો છું જીવનમાં તને હું તો શોધી

જનમે જનમે સ્વીકાર્યા નામ મેં તો જુદા, તારા જુદા નામોને, કેમ સ્વીકારી શક્તો નથી

વહે છે તુજ નજરમાંથી પ્રેમની ધારા, રહ્યો છું તોયે હું તો એનો પ્યાસી

દાવા કોઈ નથી મારા રે બીજા, રહેવા દેજે મને સદા, તારા નામનો શરાબી

ઊતરે ના નશો કદી રે એનો, એ નશા વિના બીજા નશાની જરૂર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ હું તો શરાબી, નથી કાંઈ મુજમાં કોઈ બીજી ખરાબી

પ્રભુજી રે વહાલા, તારા નામમાં હું તો ડોલું છું તારા નામમાં હું તો ઝૂમું છું

સર્વવ્યાપક પ્રભુ, નજર સામે લાવી નથી શક્યો જ્યાં તને તો હું

યાદોને યાદો ભરી છે જીવનમાં ઘણી, તારી યાદો રાખવી છે એમાં તો તાજી

જીવનમાં યાદો જ્યાં તારી વીસરાણી, શરૂ થઈ ગઈ ત્યાં કર્મોની સતામણી

તારી વ્યાપકતાને વાડામાં તો પૂરી, રહ્યો છું જીવનમાં તને હું તો શોધી

જનમે જનમે સ્વીકાર્યા નામ મેં તો જુદા, તારા જુદા નામોને, કેમ સ્વીકારી શક્તો નથી

વહે છે તુજ નજરમાંથી પ્રેમની ધારા, રહ્યો છું તોયે હું તો એનો પ્યાસી

દાવા કોઈ નથી મારા રે બીજા, રહેવા દેજે મને સદા, તારા નામનો શરાબી

ઊતરે ના નશો કદી રે એનો, એ નશા વિના બીજા નશાની જરૂર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī huṁ tō śarābī, nathī kāṁī mujamāṁ kōī bījī kharābī

prabhujī rē vahālā, tārā nāmamāṁ huṁ tō ḍōluṁ chuṁ tārā nāmamāṁ huṁ tō jhūmuṁ chuṁ

sarvavyāpaka prabhu, najara sāmē lāvī nathī śakyō jyāṁ tanē tō huṁ

yādōnē yādō bharī chē jīvanamāṁ ghaṇī, tārī yādō rākhavī chē ēmāṁ tō tājī

jīvanamāṁ yādō jyāṁ tārī vīsarāṇī, śarū thaī gaī tyāṁ karmōnī satāmaṇī

tārī vyāpakatānē vāḍāmāṁ tō pūrī, rahyō chuṁ jīvanamāṁ tanē huṁ tō śōdhī

janamē janamē svīkāryā nāma mēṁ tō judā, tārā judā nāmōnē, kēma svīkārī śaktō nathī

vahē chē tuja najaramāṁthī prēmanī dhārā, rahyō chuṁ tōyē huṁ tō ēnō pyāsī

dāvā kōī nathī mārā rē bījā, rahēvā dējē manē sadā, tārā nāmanō śarābī

ūtarē nā naśō kadī rē ēnō, ē naśā vinā bījā naśānī jarūra nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6278 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...627462756276...Last