Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6361 | Date: 25-Aug-1996
હવે શું બાકી રહ્યું છે, હવે શું બાકી રહ્યું છે
Havē śuṁ bākī rahyuṁ chē, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6361 | Date: 25-Aug-1996

હવે શું બાકી રહ્યું છે, હવે શું બાકી રહ્યું છે

  No Audio

havē śuṁ bākī rahyuṁ chē, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-08-25 1996-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12350 હવે શું બાકી રહ્યું છે, હવે શું બાકી રહ્યું છે હવે શું બાકી રહ્યું છે, હવે શું બાકી રહ્યું છે

પથરાયેલી જીવનની પાંખડીમાંથી, ઊગી નીકળ્યાં જ્યાં કાંટા

જીવનમાં, દુઃખમાં તો, હવે શું બાકી રહ્યું છે (2)

ભૂખને ભૂખની પુકાર સતાવી રહી પેટમાં, અન્નનો કણ, મૂકી ના શક્યા મુખમાં

આંખ સામે નાંચી રહ્યાં અન્નના સપના, ભૂખની અગ્નિમાં હવે શું બાકી રહ્યું છે

આગમનના પગના અવાજથી પણ, ફેરવી લીધા જગે તો જ્યાં મુખડાં

જીવનમાં, દુર્ભાગ્યમાં, હવે તો શું બાકી રહ્યું છે (2)

સમયને સમયના હવનમાં, હોમાતી ગઈ જીવનની બધી આશા

જીવનમાં, આશામાં, હવે શું બાકી રહ્યું છે (2)

જીવનમાં સહન ના થઈ જ્યાં દર્દની માત્રા, ઊઠી પુકાર પ્રભુને સહાય કરવા

જીવનમાં, દર્દમાં, હવે શું બાકી રહ્યું છે
View Original Increase Font Decrease Font


હવે શું બાકી રહ્યું છે, હવે શું બાકી રહ્યું છે

પથરાયેલી જીવનની પાંખડીમાંથી, ઊગી નીકળ્યાં જ્યાં કાંટા

જીવનમાં, દુઃખમાં તો, હવે શું બાકી રહ્યું છે (2)

ભૂખને ભૂખની પુકાર સતાવી રહી પેટમાં, અન્નનો કણ, મૂકી ના શક્યા મુખમાં

આંખ સામે નાંચી રહ્યાં અન્નના સપના, ભૂખની અગ્નિમાં હવે શું બાકી રહ્યું છે

આગમનના પગના અવાજથી પણ, ફેરવી લીધા જગે તો જ્યાં મુખડાં

જીવનમાં, દુર્ભાગ્યમાં, હવે તો શું બાકી રહ્યું છે (2)

સમયને સમયના હવનમાં, હોમાતી ગઈ જીવનની બધી આશા

જીવનમાં, આશામાં, હવે શું બાકી રહ્યું છે (2)

જીવનમાં સહન ના થઈ જ્યાં દર્દની માત્રા, ઊઠી પુકાર પ્રભુને સહાય કરવા

જીવનમાં, દર્દમાં, હવે શું બાકી રહ્યું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

havē śuṁ bākī rahyuṁ chē, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē

patharāyēlī jīvananī pāṁkhaḍīmāṁthī, ūgī nīkalyāṁ jyāṁ kāṁṭā

jīvanamāṁ, duḥkhamāṁ tō, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē (2)

bhūkhanē bhūkhanī pukāra satāvī rahī pēṭamāṁ, annanō kaṇa, mūkī nā śakyā mukhamāṁ

āṁkha sāmē nāṁcī rahyāṁ annanā sapanā, bhūkhanī agnimāṁ havē śuṁ bākī rahyuṁ chē

āgamananā paganā avājathī paṇa, phēravī līdhā jagē tō jyāṁ mukhaḍāṁ

jīvanamāṁ, durbhāgyamāṁ, havē tō śuṁ bākī rahyuṁ chē (2)

samayanē samayanā havanamāṁ, hōmātī gaī jīvananī badhī āśā

jīvanamāṁ, āśāmāṁ, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē (2)

jīvanamāṁ sahana nā thaī jyāṁ dardanī mātrā, ūṭhī pukāra prabhunē sahāya karavā

jīvanamāṁ, dardamāṁ, havē śuṁ bākī rahyuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6361 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...635863596360...Last