Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5830 | Date: 20-Jun-1995
તું કરે છે જે જે પ્રભુ, સદા હિત જગનું છે એમાં તો સમાયેલું
Tuṁ karē chē jē jē prabhu, sadā hita jaganuṁ chē ēmāṁ tō samāyēluṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5830 | Date: 20-Jun-1995

તું કરે છે જે જે પ્રભુ, સદા હિત જગનું છે એમાં તો સમાયેલું

  No Audio

tuṁ karē chē jē jē prabhu, sadā hita jaganuṁ chē ēmāṁ tō samāyēluṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-06-20 1995-06-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1318 તું કરે છે જે જે પ્રભુ, સદા હિત જગનું છે એમાં તો સમાયેલું તું કરે છે જે જે પ્રભુ, સદા હિત જગનું છે એમાં તો સમાયેલું

સમજીએ ના જ્યાં એ, થઈ જાય છે ઊચું નીચું એમાં અમારું તો હૈયું

છે સમજશક્તિ લોભ લાલચથી ભરેલી, નથી પાસે દૃષ્ટિ તારા જેવી

થાતાંને થાતાં રહ્યાં છીએ જગમાં તો અમે એમાં તો, દુઃખીને દુઃખી

ચાહતો નથી કદી તું નુક્સાન અમારું, કરી રહ્યાં છીએ અમે અમારુંને અમારું

કરતા રહ્યાં અમે અમારું ધાર્યું, કર્યું ના કદી અમે તમે તો જે સૂચવ્યું

પૂજ્યા ઢોંગને, પૂજ્યા ધન દોલતો, કર્યું ના સાચું પૂજન તો તારું

કર્યું ના પૂજન જ્યાં તારું તો સાચું, હટયું ના હૈયેથી એમાં તો અંધારું

રહી પરિસ્થિતિ જીવનમાં અમારી, એમાં તો કથળતીને કથળતી

આવ્યા છીએ જ્યાં હવે શરણે તો તારા, લેજે હવે બધું તો સુધારી
View Original Increase Font Decrease Font


તું કરે છે જે જે પ્રભુ, સદા હિત જગનું છે એમાં તો સમાયેલું

સમજીએ ના જ્યાં એ, થઈ જાય છે ઊચું નીચું એમાં અમારું તો હૈયું

છે સમજશક્તિ લોભ લાલચથી ભરેલી, નથી પાસે દૃષ્ટિ તારા જેવી

થાતાંને થાતાં રહ્યાં છીએ જગમાં તો અમે એમાં તો, દુઃખીને દુઃખી

ચાહતો નથી કદી તું નુક્સાન અમારું, કરી રહ્યાં છીએ અમે અમારુંને અમારું

કરતા રહ્યાં અમે અમારું ધાર્યું, કર્યું ના કદી અમે તમે તો જે સૂચવ્યું

પૂજ્યા ઢોંગને, પૂજ્યા ધન દોલતો, કર્યું ના સાચું પૂજન તો તારું

કર્યું ના પૂજન જ્યાં તારું તો સાચું, હટયું ના હૈયેથી એમાં તો અંધારું

રહી પરિસ્થિતિ જીવનમાં અમારી, એમાં તો કથળતીને કથળતી

આવ્યા છીએ જ્યાં હવે શરણે તો તારા, લેજે હવે બધું તો સુધારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ karē chē jē jē prabhu, sadā hita jaganuṁ chē ēmāṁ tō samāyēluṁ

samajīē nā jyāṁ ē, thaī jāya chē ūcuṁ nīcuṁ ēmāṁ amāruṁ tō haiyuṁ

chē samajaśakti lōbha lālacathī bharēlī, nathī pāsē dr̥ṣṭi tārā jēvī

thātāṁnē thātāṁ rahyāṁ chīē jagamāṁ tō amē ēmāṁ tō, duḥkhīnē duḥkhī

cāhatō nathī kadī tuṁ nuksāna amāruṁ, karī rahyāṁ chīē amē amāruṁnē amāruṁ

karatā rahyāṁ amē amāruṁ dhāryuṁ, karyuṁ nā kadī amē tamē tō jē sūcavyuṁ

pūjyā ḍhōṁganē, pūjyā dhana dōlatō, karyuṁ nā sācuṁ pūjana tō tāruṁ

karyuṁ nā pūjana jyāṁ tāruṁ tō sācuṁ, haṭayuṁ nā haiyēthī ēmāṁ tō aṁdhāruṁ

rahī paristhiti jīvanamāṁ amārī, ēmāṁ tō kathalatīnē kathalatī

āvyā chīē jyāṁ havē śaraṇē tō tārā, lējē havē badhuṁ tō sudhārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5830 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...582758285829...Last