Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5869 | Date: 17-Jul-1995
નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું, નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું
Nathī kāṁī ēmāṁ tō cālavānuṁ, nathī kāṁī ēmāṁ kōīnuṁ cālavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5869 | Date: 17-Jul-1995

નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું, નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું

  No Audio

nathī kāṁī ēmāṁ tō cālavānuṁ, nathī kāṁī ēmāṁ kōīnuṁ cālavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-17 1995-07-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1357 નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું, નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું, નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું

ઊગ્યો સૂરજ જગમાં તો જ્યાં, અંધકારનું એમાં તો નથી કાંઈ ચાલવાનું

થાયે છે ને થાતું રહ્યું છે જ્યાં પ્રભુનું ધાર્યું,નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું

છે પ્રભુનો પ્યાર એવો રે જગમાં, એના પ્યારની સામે, નથી કોઈનું કાંઈ ચાલવાનું

રહ્યું જીવનમાં તો જે જે અધૂરું, પૂરું કર્યા વિના, એમાં નથી કાંઈ ચાલવાનું

પુરુષાર્થમાં પડશે જે જે કરવાનું, પડશે એ કરવાનું, કર્યા વિના એ નથી કાંઈ ચાલવાનું

પકડી રાહ તો જ્યાં ભક્તિની, હૈયાંમાં ભાવ વિના, નથી એમાં કાંઈ ચાલવાનું

કરવા છે દર્શન પ્રભુના જ્યાં જીવનમાં, પ્રભુપ્રેમ વિના, નથી એમાં કાંઈ ચાલવાનું

દુઃખ દર્દ તો છે અંગ જીવનનું, રડવાથી એમાં, નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું

વધવું છે જીવનમાં જ્યાં આગળ, ધીરજ અને શહનશીલતા વિના નથી ચાલવાનું

પ્રગટી સાચી સમજશક્તિ જીવનમાં જ્યાં, અજ્ઞાનનું ત્યાં, નથી કાંઈ ચાલવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું, નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું

ઊગ્યો સૂરજ જગમાં તો જ્યાં, અંધકારનું એમાં તો નથી કાંઈ ચાલવાનું

થાયે છે ને થાતું રહ્યું છે જ્યાં પ્રભુનું ધાર્યું,નથી કાંઈ એમાં કોઈનું ચાલવાનું

છે પ્રભુનો પ્યાર એવો રે જગમાં, એના પ્યારની સામે, નથી કોઈનું કાંઈ ચાલવાનું

રહ્યું જીવનમાં તો જે જે અધૂરું, પૂરું કર્યા વિના, એમાં નથી કાંઈ ચાલવાનું

પુરુષાર્થમાં પડશે જે જે કરવાનું, પડશે એ કરવાનું, કર્યા વિના એ નથી કાંઈ ચાલવાનું

પકડી રાહ તો જ્યાં ભક્તિની, હૈયાંમાં ભાવ વિના, નથી એમાં કાંઈ ચાલવાનું

કરવા છે દર્શન પ્રભુના જ્યાં જીવનમાં, પ્રભુપ્રેમ વિના, નથી એમાં કાંઈ ચાલવાનું

દુઃખ દર્દ તો છે અંગ જીવનનું, રડવાથી એમાં, નથી કાંઈ એમાં તો ચાલવાનું

વધવું છે જીવનમાં જ્યાં આગળ, ધીરજ અને શહનશીલતા વિના નથી ચાલવાનું

પ્રગટી સાચી સમજશક્તિ જીવનમાં જ્યાં, અજ્ઞાનનું ત્યાં, નથી કાંઈ ચાલવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī ēmāṁ tō cālavānuṁ, nathī kāṁī ēmāṁ kōīnuṁ cālavānuṁ

ūgyō sūraja jagamāṁ tō jyāṁ, aṁdhakāranuṁ ēmāṁ tō nathī kāṁī cālavānuṁ

thāyē chē nē thātuṁ rahyuṁ chē jyāṁ prabhunuṁ dhāryuṁ,nathī kāṁī ēmāṁ kōīnuṁ cālavānuṁ

chē prabhunō pyāra ēvō rē jagamāṁ, ēnā pyāranī sāmē, nathī kōīnuṁ kāṁī cālavānuṁ

rahyuṁ jīvanamāṁ tō jē jē adhūruṁ, pūruṁ karyā vinā, ēmāṁ nathī kāṁī cālavānuṁ

puruṣārthamāṁ paḍaśē jē jē karavānuṁ, paḍaśē ē karavānuṁ, karyā vinā ē nathī kāṁī cālavānuṁ

pakaḍī rāha tō jyāṁ bhaktinī, haiyāṁmāṁ bhāva vinā, nathī ēmāṁ kāṁī cālavānuṁ

karavā chē darśana prabhunā jyāṁ jīvanamāṁ, prabhuprēma vinā, nathī ēmāṁ kāṁī cālavānuṁ

duḥkha darda tō chē aṁga jīvananuṁ, raḍavāthī ēmāṁ, nathī kāṁī ēmāṁ tō cālavānuṁ

vadhavuṁ chē jīvanamāṁ jyāṁ āgala, dhīraja anē śahanaśīlatā vinā nathī cālavānuṁ

pragaṭī sācī samajaśakti jīvanamāṁ jyāṁ, ajñānanuṁ tyāṁ, nathī kāṁī cālavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...586658675868...Last