Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2610 | Date: 26-Jun-1990
જાણી લેજે રે, જાણી લેજે તને રે તું, આતમ મોજ તું માણી લેજે
Jāṇī lējē rē, jāṇī lējē tanē rē tuṁ, ātama mōja tuṁ māṇī lējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2610 | Date: 26-Jun-1990

જાણી લેજે રે, જાણી લેજે તને રે તું, આતમ મોજ તું માણી લેજે

  No Audio

jāṇī lējē rē, jāṇī lējē tanē rē tuṁ, ātama mōja tuṁ māṇī lējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-06-26 1990-06-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13599 જાણી લેજે રે, જાણી લેજે તને રે તું, આતમ મોજ તું માણી લેજે જાણી લેજે રે, જાણી લેજે તને રે તું, આતમ મોજ તું માણી લેજે

અજાણ્યો છે જ્યાં તારાથી રે તું, તને સાચો તું જાણી રે લેજે

જનમથી છે પ્રકૃતિ તારી સાથે ને સાથે, ઓળખ એની તું કરી રે લેજે

મનડું તો કાંઈ નથી રે નવું, તોય બરાબર એને તું નીરખી લેજે

જાણ્યું તો જગમાં તેં તો ઘણું, તને પોતાને હવે તો તું જાણી લેજે

તણાયો છે તું શેમાં, કે જાણે છે તું, બરાબર એ તો તું સમજી લેજે

જાગ્યો છે મોહ ઘણો માયાનો રે તને, પ્રભુનો મોહ તું જગાડી દેજે

લાગે રે પ્રભુ તને જો જુદા, જુદાઈ તારી હવે તો મિટાવી દેજે

નથી પ્રભુ રે નવા, નથી નવો રે તું, પરિચય હવે તું પૂરો કરી લેજે

તને જાણશે જ્યારે, સાચો રે તું, પ્રભુને સાચો તું જાણી લેશે
View Original Increase Font Decrease Font


જાણી લેજે રે, જાણી લેજે તને રે તું, આતમ મોજ તું માણી લેજે

અજાણ્યો છે જ્યાં તારાથી રે તું, તને સાચો તું જાણી રે લેજે

જનમથી છે પ્રકૃતિ તારી સાથે ને સાથે, ઓળખ એની તું કરી રે લેજે

મનડું તો કાંઈ નથી રે નવું, તોય બરાબર એને તું નીરખી લેજે

જાણ્યું તો જગમાં તેં તો ઘણું, તને પોતાને હવે તો તું જાણી લેજે

તણાયો છે તું શેમાં, કે જાણે છે તું, બરાબર એ તો તું સમજી લેજે

જાગ્યો છે મોહ ઘણો માયાનો રે તને, પ્રભુનો મોહ તું જગાડી દેજે

લાગે રે પ્રભુ તને જો જુદા, જુદાઈ તારી હવે તો મિટાવી દેજે

નથી પ્રભુ રે નવા, નથી નવો રે તું, પરિચય હવે તું પૂરો કરી લેજે

તને જાણશે જ્યારે, સાચો રે તું, પ્રભુને સાચો તું જાણી લેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāṇī lējē rē, jāṇī lējē tanē rē tuṁ, ātama mōja tuṁ māṇī lējē

ajāṇyō chē jyāṁ tārāthī rē tuṁ, tanē sācō tuṁ jāṇī rē lējē

janamathī chē prakr̥ti tārī sāthē nē sāthē, ōlakha ēnī tuṁ karī rē lējē

manaḍuṁ tō kāṁī nathī rē navuṁ, tōya barābara ēnē tuṁ nīrakhī lējē

jāṇyuṁ tō jagamāṁ tēṁ tō ghaṇuṁ, tanē pōtānē havē tō tuṁ jāṇī lējē

taṇāyō chē tuṁ śēmāṁ, kē jāṇē chē tuṁ, barābara ē tō tuṁ samajī lējē

jāgyō chē mōha ghaṇō māyānō rē tanē, prabhunō mōha tuṁ jagāḍī dējē

lāgē rē prabhu tanē jō judā, judāī tārī havē tō miṭāvī dējē

nathī prabhu rē navā, nathī navō rē tuṁ, paricaya havē tuṁ pūrō karī lējē

tanē jāṇaśē jyārē, sācō rē tuṁ, prabhunē sācō tuṁ jāṇī lēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2610 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...260826092610...Last