Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2623 | Date: 03-Jul-1990
રહ્યાં છે દેવાતાં વચનો જગમાં રે ઝાઝા, રહ્યાં છે પળાતા એ તો થોડા
Rahyāṁ chē dēvātāṁ vacanō jagamāṁ rē jhājhā, rahyāṁ chē palātā ē tō thōḍā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2623 | Date: 03-Jul-1990

રહ્યાં છે દેવાતાં વચનો જગમાં રે ઝાઝા, રહ્યાં છે પળાતા એ તો થોડા

  No Audio

rahyāṁ chē dēvātāṁ vacanō jagamāṁ rē jhājhā, rahyāṁ chē palātā ē tō thōḍā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-03 1990-07-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13612 રહ્યાં છે દેવાતાં વચનો જગમાં રે ઝાઝા, રહ્યાં છે પળાતા એ તો થોડા રહ્યાં છે દેવાતાં વચનો જગમાં રે ઝાઝા, રહ્યાં છે પળાતા એ તો થોડા

બોલાતા રહ્યા છે શબ્દો જગમાં રે ઝાઝા, નીકળે અર્થ એમાંથી તો થોડા

કરનારા ખોટું તો મળશે જગમાં રે ઝાઝા, આચરણમાં સાચું મળશે તો થોડા

દુઃખમાં ડૂબેલાં તો મળશે જગમાં રે ઝાઝા, સુખમાં ડૂબેલા મળશે તો થોડા

છે જગમાં શંકા રાખનારા તો ઝાઝા, વિશ્વાસે જીવનારા છે જગમાં તો થોડા

સમય ચૂકનારા મળશે જગમાં તો ઝાઝા, સમય સાચવનારા તો છે થોડા

અપમાનથી સળગનારા છે જગમાં તો ઝાઝા, અપમાન પી જનારા તો છે થોડા

કર્મને કોસનારા તો છે જગમાં ઝાઝા, કર્મમાં રાજી રહેનારા તો છે થોડા

ધ્યેયને બદલનારા તો છે જગમાં રે ઝાઝા, ધ્યેયમાં રત રહેનારા તો છે થોડા

જગના ફેરા ફરનારા તો છે જગમાં રે ઝાઝા, ફેરા જગના તોડનારા તો છે થોડા
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં છે દેવાતાં વચનો જગમાં રે ઝાઝા, રહ્યાં છે પળાતા એ તો થોડા

બોલાતા રહ્યા છે શબ્દો જગમાં રે ઝાઝા, નીકળે અર્થ એમાંથી તો થોડા

કરનારા ખોટું તો મળશે જગમાં રે ઝાઝા, આચરણમાં સાચું મળશે તો થોડા

દુઃખમાં ડૂબેલાં તો મળશે જગમાં રે ઝાઝા, સુખમાં ડૂબેલા મળશે તો થોડા

છે જગમાં શંકા રાખનારા તો ઝાઝા, વિશ્વાસે જીવનારા છે જગમાં તો થોડા

સમય ચૂકનારા મળશે જગમાં તો ઝાઝા, સમય સાચવનારા તો છે થોડા

અપમાનથી સળગનારા છે જગમાં તો ઝાઝા, અપમાન પી જનારા તો છે થોડા

કર્મને કોસનારા તો છે જગમાં ઝાઝા, કર્મમાં રાજી રહેનારા તો છે થોડા

ધ્યેયને બદલનારા તો છે જગમાં રે ઝાઝા, ધ્યેયમાં રત રહેનારા તો છે થોડા

જગના ફેરા ફરનારા તો છે જગમાં રે ઝાઝા, ફેરા જગના તોડનારા તો છે થોડા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ chē dēvātāṁ vacanō jagamāṁ rē jhājhā, rahyāṁ chē palātā ē tō thōḍā

bōlātā rahyā chē śabdō jagamāṁ rē jhājhā, nīkalē artha ēmāṁthī tō thōḍā

karanārā khōṭuṁ tō malaśē jagamāṁ rē jhājhā, ācaraṇamāṁ sācuṁ malaśē tō thōḍā

duḥkhamāṁ ḍūbēlāṁ tō malaśē jagamāṁ rē jhājhā, sukhamāṁ ḍūbēlā malaśē tō thōḍā

chē jagamāṁ śaṁkā rākhanārā tō jhājhā, viśvāsē jīvanārā chē jagamāṁ tō thōḍā

samaya cūkanārā malaśē jagamāṁ tō jhājhā, samaya sācavanārā tō chē thōḍā

apamānathī salaganārā chē jagamāṁ tō jhājhā, apamāna pī janārā tō chē thōḍā

karmanē kōsanārā tō chē jagamāṁ jhājhā, karmamāṁ rājī rahēnārā tō chē thōḍā

dhyēyanē badalanārā tō chē jagamāṁ rē jhājhā, dhyēyamāṁ rata rahēnārā tō chē thōḍā

jaganā phērā pharanārā tō chē jagamāṁ rē jhājhā, phērā jaganā tōḍanārā tō chē thōḍā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2623 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262326242625...Last