Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2650 | Date: 12-Jul-1990
પ્રભુ ફુરસદ આપણી બંનેની એક સાથે ભેગી થાતી નથી
Prabhu phurasada āpaṇī baṁnēnī ēka sāthē bhēgī thātī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2650 | Date: 12-Jul-1990

પ્રભુ ફુરસદ આપણી બંનેની એક સાથે ભેગી થાતી નથી

  No Audio

prabhu phurasada āpaṇī baṁnēnī ēka sāthē bhēgī thātī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-12 1990-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13639 પ્રભુ ફુરસદ આપણી બંનેની એક સાથે ભેગી થાતી નથી પ્રભુ ફુરસદ આપણી બંનેની એક સાથે ભેગી થાતી નથી

જગના કાર્યમાંથી ફુરસદ તને તો મળતી નથી

મન ને વિચારોમાંથી ફુરસદ મને તો મળતી નથી - પ્રભુ...

કરવી છે વાતો આપણે તો ઘણી, નવરાશ હજી એની તો મળતી નથી

લાગે છે જરૂરિયાત આરામની મને, તો કાર્યના થાકથી

જગના કાર્ય કરતા કરતા પણ, પ્રભુ તું થાકતો નથી - પ્રભુ...

કાર્ય કરતા કરતા જગનાં, ફુરસદ કાઢી શકે છે ઘણી

ચાહું હું તો ઘણું, ફુરસદ માયામાંથી કાઢી શકતો નથી - પ્રભુ...

લાગે ભૂલ અમને જ્યારે તારી, ભૂલ એ તો હોતી નથી

સંજોગો ને કર્મો નથી લક્ષ્યમાં અમારા, અમે તને સાચો મુલવી શક્તા નથી - પ્રભુ...
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ ફુરસદ આપણી બંનેની એક સાથે ભેગી થાતી નથી

જગના કાર્યમાંથી ફુરસદ તને તો મળતી નથી

મન ને વિચારોમાંથી ફુરસદ મને તો મળતી નથી - પ્રભુ...

કરવી છે વાતો આપણે તો ઘણી, નવરાશ હજી એની તો મળતી નથી

લાગે છે જરૂરિયાત આરામની મને, તો કાર્યના થાકથી

જગના કાર્ય કરતા કરતા પણ, પ્રભુ તું થાકતો નથી - પ્રભુ...

કાર્ય કરતા કરતા જગનાં, ફુરસદ કાઢી શકે છે ઘણી

ચાહું હું તો ઘણું, ફુરસદ માયામાંથી કાઢી શકતો નથી - પ્રભુ...

લાગે ભૂલ અમને જ્યારે તારી, ભૂલ એ તો હોતી નથી

સંજોગો ને કર્મો નથી લક્ષ્યમાં અમારા, અમે તને સાચો મુલવી શક્તા નથી - પ્રભુ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu phurasada āpaṇī baṁnēnī ēka sāthē bhēgī thātī nathī

jaganā kāryamāṁthī phurasada tanē tō malatī nathī

mana nē vicārōmāṁthī phurasada manē tō malatī nathī - prabhu...

karavī chē vātō āpaṇē tō ghaṇī, navarāśa hajī ēnī tō malatī nathī

lāgē chē jarūriyāta ārāmanī manē, tō kāryanā thākathī

jaganā kārya karatā karatā paṇa, prabhu tuṁ thākatō nathī - prabhu...

kārya karatā karatā jaganāṁ, phurasada kāḍhī śakē chē ghaṇī

cāhuṁ huṁ tō ghaṇuṁ, phurasada māyāmāṁthī kāḍhī śakatō nathī - prabhu...

lāgē bhūla amanē jyārē tārī, bhūla ē tō hōtī nathī

saṁjōgō nē karmō nathī lakṣyamāṁ amārā, amē tanē sācō mulavī śaktā nathī - prabhu...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2650 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...265026512652...Last