Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2667 | Date: 23-Jul-1990
કરતા રહેવી ભૂલો ઘણી, માગતા રહેવી માફી એની, એમાં શોભા તારી શું છે
Karatā rahēvī bhūlō ghaṇī, māgatā rahēvī māphī ēnī, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2667 | Date: 23-Jul-1990

કરતા રહેવી ભૂલો ઘણી, માગતા રહેવી માફી એની, એમાં શોભા તારી શું છે

  No Audio

karatā rahēvī bhūlō ghaṇī, māgatā rahēvī māphī ēnī, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-07-23 1990-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13656 કરતા રહેવી ભૂલો ઘણી, માગતા રહેવી માફી એની, એમાં શોભા તારી શું છે કરતા રહેવી ભૂલો ઘણી, માગતા રહેવી માફી એની, એમાં શોભા તારી શું છે

રાખવી યત્નોમાં ખામી, રાખવી આશા ખોટી ફળની, એમાં શોભા તારી શું છે

પોષવા અહંને તો તારા, દેવી શિક્ષા અન્યને, એમાં શોભા તારી શું છે

છે શક્તિનું સંતાન તું, મનથી હારી જાશે જો તું, એમાં શોભા તારી શું છે

પહોંચવુ છે મંઝિલે જ્યારે, હિંમતમાં જો પાછો પડશે, એમાં શોભા તારી શું છે

કરતો રહ્યો છે કર્મો તું જ્યારે, દોષ પ્રભુનો કાઢે શાને, એમાં શોભા તારી શું છે

માફી માગે તારી કોઈ જ્યારે, માફ કરતા તું અચકાયે, એમાં શોભા તારી શું છે

સલાહ લેવા તારી પાસે કોઈ આવે, ઊંધે રવાડે તું ચડાવે, એમાં શોભા તારી શું છે
View Original Increase Font Decrease Font


કરતા રહેવી ભૂલો ઘણી, માગતા રહેવી માફી એની, એમાં શોભા તારી શું છે

રાખવી યત્નોમાં ખામી, રાખવી આશા ખોટી ફળની, એમાં શોભા તારી શું છે

પોષવા અહંને તો તારા, દેવી શિક્ષા અન્યને, એમાં શોભા તારી શું છે

છે શક્તિનું સંતાન તું, મનથી હારી જાશે જો તું, એમાં શોભા તારી શું છે

પહોંચવુ છે મંઝિલે જ્યારે, હિંમતમાં જો પાછો પડશે, એમાં શોભા તારી શું છે

કરતો રહ્યો છે કર્મો તું જ્યારે, દોષ પ્રભુનો કાઢે શાને, એમાં શોભા તારી શું છે

માફી માગે તારી કોઈ જ્યારે, માફ કરતા તું અચકાયે, એમાં શોભા તારી શું છે

સલાહ લેવા તારી પાસે કોઈ આવે, ઊંધે રવાડે તું ચડાવે, એમાં શોભા તારી શું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatā rahēvī bhūlō ghaṇī, māgatā rahēvī māphī ēnī, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

rākhavī yatnōmāṁ khāmī, rākhavī āśā khōṭī phalanī, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

pōṣavā ahaṁnē tō tārā, dēvī śikṣā anyanē, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

chē śaktinuṁ saṁtāna tuṁ, manathī hārī jāśē jō tuṁ, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

pahōṁcavu chē maṁjhilē jyārē, hiṁmatamāṁ jō pāchō paḍaśē, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

karatō rahyō chē karmō tuṁ jyārē, dōṣa prabhunō kāḍhē śānē, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

māphī māgē tārī kōī jyārē, māpha karatā tuṁ acakāyē, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē

salāha lēvā tārī pāsē kōī āvē, ūṁdhē ravāḍē tuṁ caḍāvē, ēmāṁ śōbhā tārī śuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2667 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...266526662667...Last