Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5882 | Date: 29-Jul-1995
શબ્દો મોંમાં આવી આવીને પ્રભુ, એ તો ત્યાં અટકી જાય
Śabdō mōṁmāṁ āvī āvīnē prabhu, ē tō tyāṁ aṭakī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5882 | Date: 29-Jul-1995

શબ્દો મોંમાં આવી આવીને પ્રભુ, એ તો ત્યાં અટકી જાય

  No Audio

śabdō mōṁmāṁ āvī āvīnē prabhu, ē tō tyāṁ aṭakī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-07-29 1995-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1369 શબ્દો મોંમાં આવી આવીને પ્રભુ, એ તો ત્યાં અટકી જાય શબ્દો મોંમાં આવી આવીને પ્રભુ, એ તો ત્યાં અટકી જાય

જોવું છે આજે મારે રે પ્રભુ, કહ્યા વિના તું સાનમાં સમજી જાય

જોઉં જ્યાં તારી આંખડીને આંખડીને, જ્યાં હું જોતોને જોતો જાઉં

તારી આંખડીમાંથી તો, હેત છલકાતુંને છલકાતું તો દેખાય

જનમોજનમના ભૂલીને સંબંધો, તારાથી ભી ચૂપ કેમ રહેવાય

તારી ચુપકીદીને ચુપકીદી જોતાં, મૂંઝારા હૈયાંના તો વધી જાય

તારા મુખને જોતા જોતા, મુખ પર જો આનંદની રેખા દેખાઈ જાય

મારા હૈયાંનો આનંદ, જીવનમાં તો ત્યાં અનેક ઘણો વધી જાય

બોલ્યા વિના પણ કદી કદી, ભાવથી પણ ઘણું ઘણું કહી જાય

જોવામાં બનું મશગૂલ હું એવો, ભાવો વાંચવા તારા રહી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


શબ્દો મોંમાં આવી આવીને પ્રભુ, એ તો ત્યાં અટકી જાય

જોવું છે આજે મારે રે પ્રભુ, કહ્યા વિના તું સાનમાં સમજી જાય

જોઉં જ્યાં તારી આંખડીને આંખડીને, જ્યાં હું જોતોને જોતો જાઉં

તારી આંખડીમાંથી તો, હેત છલકાતુંને છલકાતું તો દેખાય

જનમોજનમના ભૂલીને સંબંધો, તારાથી ભી ચૂપ કેમ રહેવાય

તારી ચુપકીદીને ચુપકીદી જોતાં, મૂંઝારા હૈયાંના તો વધી જાય

તારા મુખને જોતા જોતા, મુખ પર જો આનંદની રેખા દેખાઈ જાય

મારા હૈયાંનો આનંદ, જીવનમાં તો ત્યાં અનેક ઘણો વધી જાય

બોલ્યા વિના પણ કદી કદી, ભાવથી પણ ઘણું ઘણું કહી જાય

જોવામાં બનું મશગૂલ હું એવો, ભાવો વાંચવા તારા રહી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śabdō mōṁmāṁ āvī āvīnē prabhu, ē tō tyāṁ aṭakī jāya

jōvuṁ chē ājē mārē rē prabhu, kahyā vinā tuṁ sānamāṁ samajī jāya

jōuṁ jyāṁ tārī āṁkhaḍīnē āṁkhaḍīnē, jyāṁ huṁ jōtōnē jōtō jāuṁ

tārī āṁkhaḍīmāṁthī tō, hēta chalakātuṁnē chalakātuṁ tō dēkhāya

janamōjanamanā bhūlīnē saṁbaṁdhō, tārāthī bhī cūpa kēma rahēvāya

tārī cupakīdīnē cupakīdī jōtāṁ, mūṁjhārā haiyāṁnā tō vadhī jāya

tārā mukhanē jōtā jōtā, mukha para jō ānaṁdanī rēkhā dēkhāī jāya

mārā haiyāṁnō ānaṁda, jīvanamāṁ tō tyāṁ anēka ghaṇō vadhī jāya

bōlyā vinā paṇa kadī kadī, bhāvathī paṇa ghaṇuṁ ghaṇuṁ kahī jāya

jōvāmāṁ banuṁ maśagūla huṁ ēvō, bhāvō vāṁcavā tārā rahī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5882 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...587858795880...Last