Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5887 | Date: 03-Aug-1995
પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો
Padhārō padhārō padhārō prabhujī, mārā haiyē tamē tō āja padhārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 5887 | Date: 03-Aug-1995

પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો

  Audio

padhārō padhārō padhārō prabhujī, mārā haiyē tamē tō āja padhārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-08-03 1995-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1374 પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો

હશે ભાવો જીવનમાં મારા અધૂરા, કરો જોઈતો હવે એમાં તો વધારો

ઉગાર્યા અનેક બાળને જગમાં તમે, આ બાળનો કરો હવે એમાં ઉમેરો

કરવું નથી વર્ણન, સંકટનું મારે મારું, લાગે સંકટ તમને તમારું, સંકટને હવે નિવારો

વારાફરતી રહ્યાં છે ઉગારતા સહુને, આ બાળનો લાવો હવે એમાં તો વારો

છે હાલત કફોડી આ બાળની રે જગમાં, કરી કસોટીઓ, કરો ના એમાં વધારો

ભક્ત કાજે તોડયા ઘણા ધારા તમે તમારા, આવી હવે તોડો તમે આ ધારો

ખામીભર્યો છે આ બાળ સદા તો તમારો, પધારી હવે એને તો સુધારો સુધારો

હશે તકલીફ આ બાળને ભલે ઘણી, લેશો ના તકલીફ બીજી, પણ પધારો

તમને ગમે કે ના ગમે ચહેરો મારો, પડશે જોવો તમારે ચહેરો મારો, હવે તો પધારો
https://www.youtube.com/watch?v=hwSIy9ZmzTA
View Original Increase Font Decrease Font


પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો

હશે ભાવો જીવનમાં મારા અધૂરા, કરો જોઈતો હવે એમાં તો વધારો

ઉગાર્યા અનેક બાળને જગમાં તમે, આ બાળનો કરો હવે એમાં ઉમેરો

કરવું નથી વર્ણન, સંકટનું મારે મારું, લાગે સંકટ તમને તમારું, સંકટને હવે નિવારો

વારાફરતી રહ્યાં છે ઉગારતા સહુને, આ બાળનો લાવો હવે એમાં તો વારો

છે હાલત કફોડી આ બાળની રે જગમાં, કરી કસોટીઓ, કરો ના એમાં વધારો

ભક્ત કાજે તોડયા ઘણા ધારા તમે તમારા, આવી હવે તોડો તમે આ ધારો

ખામીભર્યો છે આ બાળ સદા તો તમારો, પધારી હવે એને તો સુધારો સુધારો

હશે તકલીફ આ બાળને ભલે ઘણી, લેશો ના તકલીફ બીજી, પણ પધારો

તમને ગમે કે ના ગમે ચહેરો મારો, પડશે જોવો તમારે ચહેરો મારો, હવે તો પધારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

padhārō padhārō padhārō prabhujī, mārā haiyē tamē tō āja padhārō

haśē bhāvō jīvanamāṁ mārā adhūrā, karō jōītō havē ēmāṁ tō vadhārō

ugāryā anēka bālanē jagamāṁ tamē, ā bālanō karō havē ēmāṁ umērō

karavuṁ nathī varṇana, saṁkaṭanuṁ mārē māruṁ, lāgē saṁkaṭa tamanē tamāruṁ, saṁkaṭanē havē nivārō

vārāpharatī rahyāṁ chē ugāratā sahunē, ā bālanō lāvō havē ēmāṁ tō vārō

chē hālata kaphōḍī ā bālanī rē jagamāṁ, karī kasōṭīō, karō nā ēmāṁ vadhārō

bhakta kājē tōḍayā ghaṇā dhārā tamē tamārā, āvī havē tōḍō tamē ā dhārō

khāmībharyō chē ā bāla sadā tō tamārō, padhārī havē ēnē tō sudhārō sudhārō

haśē takalīpha ā bālanē bhalē ghaṇī, lēśō nā takalīpha bījī, paṇa padhārō

tamanē gamē kē nā gamē cahērō mārō, paḍaśē jōvō tamārē cahērō mārō, havē tō padhārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5887 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


પધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારોપધારો પધારો પધારો પ્રભુજી, મારા હૈયે તમે તો આજ પધારો

હશે ભાવો જીવનમાં મારા અધૂરા, કરો જોઈતો હવે એમાં તો વધારો

ઉગાર્યા અનેક બાળને જગમાં તમે, આ બાળનો કરો હવે એમાં ઉમેરો

કરવું નથી વર્ણન, સંકટનું મારે મારું, લાગે સંકટ તમને તમારું, સંકટને હવે નિવારો

વારાફરતી રહ્યાં છે ઉગારતા સહુને, આ બાળનો લાવો હવે એમાં તો વારો

છે હાલત કફોડી આ બાળની રે જગમાં, કરી કસોટીઓ, કરો ના એમાં વધારો

ભક્ત કાજે તોડયા ઘણા ધારા તમે તમારા, આવી હવે તોડો તમે આ ધારો

ખામીભર્યો છે આ બાળ સદા તો તમારો, પધારી હવે એને તો સુધારો સુધારો

હશે તકલીફ આ બાળને ભલે ઘણી, લેશો ના તકલીફ બીજી, પણ પધારો

તમને ગમે કે ના ગમે ચહેરો મારો, પડશે જોવો તમારે ચહેરો મારો, હવે તો પધારો
1995-08-03https://i.ytimg.com/vi/hwSIy9ZmzTA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=hwSIy9ZmzTA





First...588458855886...Last