Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2862 | Date: 05-Nov-1990
કોને કોને તો જગમાં, કોનાં રે ગણવા રે (2)
Kōnē kōnē tō jagamāṁ, kōnāṁ rē gaṇavā rē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2862 | Date: 05-Nov-1990

કોને કોને તો જગમાં, કોનાં રે ગણવા રે (2)

  No Audio

kōnē kōnē tō jagamāṁ, kōnāṁ rē gaṇavā rē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-11-05 1990-11-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13851 કોને કોને તો જગમાં, કોનાં રે ગણવા રે (2) કોને કોને તો જગમાં, કોનાં રે ગણવા રે (2)

જ્યાં નિજ સ્વાર્થ રહ્યા છે ટકરાતાં ને બદલાતાં રે – ત્યાં કોને...

રહે તો જ્યાં સહુ નિજ સ્વાર્થમાં, રચ્યાપચ્યા રે – ત્યાં કોને...

લાગે જે આજે, છે સાથે ને સાથે, પડશે કાલે એ તો સામે રે – ત્યાં કોને...

રહો પંપાળતા, ખૂબ તો જેને રે, આંખ સામે કાઢી ઊભા થાતાં રે – ત્યાં કોને...

લાગે સુખદુઃખમાં રહેશે સાથે રે, અધવચ્ચે એ તો ફસકાતા રે – ત્યાં કોને...

લીધા શ્વાસ ગણી પોતાના રે, પડે છે એને ભી તો છોડવાં રે – ત્યાં કોને...

રહી તનની અંદર, માન્યું પોતાનું રે, સાથ ના પૂરા એના મળ્યાં રે – ત્યાં કોને...

ગણી વૃત્તિ પોતાની, તણાયા પાછળ રે, મુસીબતો ઊભી કરતા ગયાં રે – ત્યાં કોને...

છે પ્રભુ સદા પોતાના રે, ના સમજ્યાં એને તો પોતાના રે – ત્યાં કોને...
View Original Increase Font Decrease Font


કોને કોને તો જગમાં, કોનાં રે ગણવા રે (2)

જ્યાં નિજ સ્વાર્થ રહ્યા છે ટકરાતાં ને બદલાતાં રે – ત્યાં કોને...

રહે તો જ્યાં સહુ નિજ સ્વાર્થમાં, રચ્યાપચ્યા રે – ત્યાં કોને...

લાગે જે આજે, છે સાથે ને સાથે, પડશે કાલે એ તો સામે રે – ત્યાં કોને...

રહો પંપાળતા, ખૂબ તો જેને રે, આંખ સામે કાઢી ઊભા થાતાં રે – ત્યાં કોને...

લાગે સુખદુઃખમાં રહેશે સાથે રે, અધવચ્ચે એ તો ફસકાતા રે – ત્યાં કોને...

લીધા શ્વાસ ગણી પોતાના રે, પડે છે એને ભી તો છોડવાં રે – ત્યાં કોને...

રહી તનની અંદર, માન્યું પોતાનું રે, સાથ ના પૂરા એના મળ્યાં રે – ત્યાં કોને...

ગણી વૃત્તિ પોતાની, તણાયા પાછળ રે, મુસીબતો ઊભી કરતા ગયાં રે – ત્યાં કોને...

છે પ્રભુ સદા પોતાના રે, ના સમજ્યાં એને તો પોતાના રે – ત્યાં કોને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnē kōnē tō jagamāṁ, kōnāṁ rē gaṇavā rē (2)

jyāṁ nija svārtha rahyā chē ṭakarātāṁ nē badalātāṁ rē – tyāṁ kōnē...

rahē tō jyāṁ sahu nija svārthamāṁ, racyāpacyā rē – tyāṁ kōnē...

lāgē jē ājē, chē sāthē nē sāthē, paḍaśē kālē ē tō sāmē rē – tyāṁ kōnē...

rahō paṁpālatā, khūba tō jēnē rē, āṁkha sāmē kāḍhī ūbhā thātāṁ rē – tyāṁ kōnē...

lāgē sukhaduḥkhamāṁ rahēśē sāthē rē, adhavaccē ē tō phasakātā rē – tyāṁ kōnē...

līdhā śvāsa gaṇī pōtānā rē, paḍē chē ēnē bhī tō chōḍavāṁ rē – tyāṁ kōnē...

rahī tananī aṁdara, mānyuṁ pōtānuṁ rē, sātha nā pūrā ēnā malyāṁ rē – tyāṁ kōnē...

gaṇī vr̥tti pōtānī, taṇāyā pāchala rē, musībatō ūbhī karatā gayāṁ rē – tyāṁ kōnē...

chē prabhu sadā pōtānā rē, nā samajyāṁ ēnē tō pōtānā rē – tyāṁ kōnē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...286028612862...Last