Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2885 | Date: 17-Nov-1990
લાવ્યા સાથે તમે શું રે જગમાં, કે સાથે શું તમે તો લઈ જવાના
Lāvyā sāthē tamē śuṁ rē jagamāṁ, kē sāthē śuṁ tamē tō laī javānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2885 | Date: 17-Nov-1990

લાવ્યા સાથે તમે શું રે જગમાં, કે સાથે શું તમે તો લઈ જવાના

  No Audio

lāvyā sāthē tamē śuṁ rē jagamāṁ, kē sāthē śuṁ tamē tō laī javānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-11-17 1990-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13874 લાવ્યા સાથે તમે શું રે જગમાં, કે સાથે શું તમે તો લઈ જવાના લાવ્યા સાથે તમે શું રે જગમાં, કે સાથે શું તમે તો લઈ જવાના

મળ્યા શ્વાસો ભી ને જ્યાં તમને રે જગમાં, પડશે એને ભી તો જગમાં છોડી જવાના

મળ્યું તનડું ભી તને તો જ્યાં જગમાં, પડશે જવું છોડી એને ભી તો જગમાં

મળ્યા અન્ન, કાપડ ભી તને તો જ્યાં જગમાં, પડશે એને ભી તો છોડવા રે જગમાં

મળ્યા ધનદોલત ભી તને તો જગમાં, પડશે છોડી જવા એને ભી તો જગમાં

સગાસંબંધી ભી મળ્યા તને તો જગમાં, છોડી જવા પડશે એને ભી તો જગમાં

વેરઝેર ભી તો જડયાં તને તો જગમાં, પડશે જાવા ભૂલી એને ભી તો જગમાં

સુખદુઃખ ભી તો મળ્યા તને તો જગમાં, પડશે જાવા રે ભૂલી એને ભી તો જગમાં

યાદ મળી તને સારી માઠી ભી તો જગમાં, રહી જાશે એ ભી તો જગમાં

લાવ્યો તું કર્મો તો તારી સાથે રે જગમાં, આવશે કર્મો જ સાથે છોડતા જગમાં
View Original Increase Font Decrease Font


લાવ્યા સાથે તમે શું રે જગમાં, કે સાથે શું તમે તો લઈ જવાના

મળ્યા શ્વાસો ભી ને જ્યાં તમને રે જગમાં, પડશે એને ભી તો જગમાં છોડી જવાના

મળ્યું તનડું ભી તને તો જ્યાં જગમાં, પડશે જવું છોડી એને ભી તો જગમાં

મળ્યા અન્ન, કાપડ ભી તને તો જ્યાં જગમાં, પડશે એને ભી તો છોડવા રે જગમાં

મળ્યા ધનદોલત ભી તને તો જગમાં, પડશે છોડી જવા એને ભી તો જગમાં

સગાસંબંધી ભી મળ્યા તને તો જગમાં, છોડી જવા પડશે એને ભી તો જગમાં

વેરઝેર ભી તો જડયાં તને તો જગમાં, પડશે જાવા ભૂલી એને ભી તો જગમાં

સુખદુઃખ ભી તો મળ્યા તને તો જગમાં, પડશે જાવા રે ભૂલી એને ભી તો જગમાં

યાદ મળી તને સારી માઠી ભી તો જગમાં, રહી જાશે એ ભી તો જગમાં

લાવ્યો તું કર્મો તો તારી સાથે રે જગમાં, આવશે કર્મો જ સાથે છોડતા જગમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāvyā sāthē tamē śuṁ rē jagamāṁ, kē sāthē śuṁ tamē tō laī javānā

malyā śvāsō bhī nē jyāṁ tamanē rē jagamāṁ, paḍaśē ēnē bhī tō jagamāṁ chōḍī javānā

malyuṁ tanaḍuṁ bhī tanē tō jyāṁ jagamāṁ, paḍaśē javuṁ chōḍī ēnē bhī tō jagamāṁ

malyā anna, kāpaḍa bhī tanē tō jyāṁ jagamāṁ, paḍaśē ēnē bhī tō chōḍavā rē jagamāṁ

malyā dhanadōlata bhī tanē tō jagamāṁ, paḍaśē chōḍī javā ēnē bhī tō jagamāṁ

sagāsaṁbaṁdhī bhī malyā tanē tō jagamāṁ, chōḍī javā paḍaśē ēnē bhī tō jagamāṁ

vērajhēra bhī tō jaḍayāṁ tanē tō jagamāṁ, paḍaśē jāvā bhūlī ēnē bhī tō jagamāṁ

sukhaduḥkha bhī tō malyā tanē tō jagamāṁ, paḍaśē jāvā rē bhūlī ēnē bhī tō jagamāṁ

yāda malī tanē sārī māṭhī bhī tō jagamāṁ, rahī jāśē ē bhī tō jagamāṁ

lāvyō tuṁ karmō tō tārī sāthē rē jagamāṁ, āvaśē karmō ja sāthē chōḍatā jagamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2885 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...288428852886...Last