Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3072 | Date: 02-Mar-1991
થયું શરૂ મનમાં તો જ્યાં છે આ તો મારું, છે આ મારા, છે આ તો મારા
Thayuṁ śarū manamāṁ tō jyāṁ chē ā tō māruṁ, chē ā mārā, chē ā tō mārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3072 | Date: 02-Mar-1991

થયું શરૂ મનમાં તો જ્યાં છે આ તો મારું, છે આ મારા, છે આ તો મારા

  No Audio

thayuṁ śarū manamāṁ tō jyāṁ chē ā tō māruṁ, chē ā mārā, chē ā tō mārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-03-02 1991-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14061 થયું શરૂ મનમાં તો જ્યાં છે આ તો મારું, છે આ મારા, છે આ તો મારા થયું શરૂ મનમાં તો જ્યાં છે આ તો મારું, છે આ મારા, છે આ તો મારા

થઈ જાય છે શરૂ ત્યાં તો મનમાં, થઈ જાય છે શરૂ મારામારી

કરે નિર્ણય બુદ્ધિ તો જ્યાં, પ્રભુ છું હું તારી, છે બધું તારું, છીએ બધા તારા

બની જાય છે બુદ્ધિ ત્યાં તો આવી, બની જાય છે એ તો તારણહારી

જાગે મમત્વ તો જ્યાં ને જ્યારે મનમાં, બને છે ત્યારે એ તો બંધનકારી

તૂટતા જાય અહં ને મમત્વ જ્યાં મનમાંથી, બને છે ત્યાં એ તો મોક્ષકારી

છોડી ના શકશે મન જો વિકારોને, બનશે મન ત્યાં તો પતનકારી

થાતું જાશે મન તો જ્યાં નિર્મળ ને નિર્મળ, થાશે એ તો પાવનકારી

બંધાયાં છે બંધન તો બધા મનથકી, બનાવ મનને બંધન તોડનારું

કેળવીશ મનને જેવું રે તું, બનશે એ બાંધનારું કે મોક્ષ આપનારું
View Original Increase Font Decrease Font


થયું શરૂ મનમાં તો જ્યાં છે આ તો મારું, છે આ મારા, છે આ તો મારા

થઈ જાય છે શરૂ ત્યાં તો મનમાં, થઈ જાય છે શરૂ મારામારી

કરે નિર્ણય બુદ્ધિ તો જ્યાં, પ્રભુ છું હું તારી, છે બધું તારું, છીએ બધા તારા

બની જાય છે બુદ્ધિ ત્યાં તો આવી, બની જાય છે એ તો તારણહારી

જાગે મમત્વ તો જ્યાં ને જ્યારે મનમાં, બને છે ત્યારે એ તો બંધનકારી

તૂટતા જાય અહં ને મમત્વ જ્યાં મનમાંથી, બને છે ત્યાં એ તો મોક્ષકારી

છોડી ના શકશે મન જો વિકારોને, બનશે મન ત્યાં તો પતનકારી

થાતું જાશે મન તો જ્યાં નિર્મળ ને નિર્મળ, થાશે એ તો પાવનકારી

બંધાયાં છે બંધન તો બધા મનથકી, બનાવ મનને બંધન તોડનારું

કેળવીશ મનને જેવું રે તું, બનશે એ બાંધનારું કે મોક્ષ આપનારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ śarū manamāṁ tō jyāṁ chē ā tō māruṁ, chē ā mārā, chē ā tō mārā

thaī jāya chē śarū tyāṁ tō manamāṁ, thaī jāya chē śarū mārāmārī

karē nirṇaya buddhi tō jyāṁ, prabhu chuṁ huṁ tārī, chē badhuṁ tāruṁ, chīē badhā tārā

banī jāya chē buddhi tyāṁ tō āvī, banī jāya chē ē tō tāraṇahārī

jāgē mamatva tō jyāṁ nē jyārē manamāṁ, banē chē tyārē ē tō baṁdhanakārī

tūṭatā jāya ahaṁ nē mamatva jyāṁ manamāṁthī, banē chē tyāṁ ē tō mōkṣakārī

chōḍī nā śakaśē mana jō vikārōnē, banaśē mana tyāṁ tō patanakārī

thātuṁ jāśē mana tō jyāṁ nirmala nē nirmala, thāśē ē tō pāvanakārī

baṁdhāyāṁ chē baṁdhana tō badhā manathakī, banāva mananē baṁdhana tōḍanāruṁ

kēlavīśa mananē jēvuṁ rē tuṁ, banaśē ē bāṁdhanāruṁ kē mōkṣa āpanāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3072 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...307030713072...Last