Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3122 | Date: 01-Apr-1991
રમવું જગમાં સહુને ગમે છે, રમાડવું જગમાં સહુને ગમે છે
Ramavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē, ramāḍavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3122 | Date: 01-Apr-1991

રમવું જગમાં સહુને ગમે છે, રમાડવું જગમાં સહુને ગમે છે

  No Audio

ramavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē, ramāḍavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-04-01 1991-04-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14111 રમવું જગમાં સહુને ગમે છે, રમાડવું જગમાં સહુને ગમે છે રમવું જગમાં સહુને ગમે છે, રમાડવું જગમાં સહુને ગમે છે

કોઈના હાથમાં રમી જવું, જગમાં ના તો કોઈને ગમે છે

રમતાં ને રમતાં, રહ્યા છે સહુ જગમાં કર્મમાં, સહુ કોઈ રમતાં રહ્યા છે

જગમાં તો સહુ કોઈ, વિધાતાના હાથમાં તો રમી રહ્યા છે

ના કોઈ જગમાં છે બાતલ, જગમાં સહુ વૃત્તિના હાથમાં રમી રહ્યા છે

આશાના નાચમાં જીવનભર, જગમાં તો સહુ રમી રહ્યા છે

પુણ્યમાં રમવું સહુને ગમે, તોય પાપમાં સહુ તો રમી રહ્યા છે

સહુને ધન દોલતમાં રમવું ગમે, કોઈ વેરાગ્યમાં તો રમી રહ્યા છે

કોઈ વિકારોમાં તો રમી રહ્યા, તો કોઈ પ્રેમમાં તો રમી રહ્યા છે

છે આ તો જીવનનું સત્ય, કે સહુ તો પ્રભુના હાથમાં રમી રહ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


રમવું જગમાં સહુને ગમે છે, રમાડવું જગમાં સહુને ગમે છે

કોઈના હાથમાં રમી જવું, જગમાં ના તો કોઈને ગમે છે

રમતાં ને રમતાં, રહ્યા છે સહુ જગમાં કર્મમાં, સહુ કોઈ રમતાં રહ્યા છે

જગમાં તો સહુ કોઈ, વિધાતાના હાથમાં તો રમી રહ્યા છે

ના કોઈ જગમાં છે બાતલ, જગમાં સહુ વૃત્તિના હાથમાં રમી રહ્યા છે

આશાના નાચમાં જીવનભર, જગમાં તો સહુ રમી રહ્યા છે

પુણ્યમાં રમવું સહુને ગમે, તોય પાપમાં સહુ તો રમી રહ્યા છે

સહુને ધન દોલતમાં રમવું ગમે, કોઈ વેરાગ્યમાં તો રમી રહ્યા છે

કોઈ વિકારોમાં તો રમી રહ્યા, તો કોઈ પ્રેમમાં તો રમી રહ્યા છે

છે આ તો જીવનનું સત્ય, કે સહુ તો પ્રભુના હાથમાં રમી રહ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ramavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē, ramāḍavuṁ jagamāṁ sahunē gamē chē

kōīnā hāthamāṁ ramī javuṁ, jagamāṁ nā tō kōīnē gamē chē

ramatāṁ nē ramatāṁ, rahyā chē sahu jagamāṁ karmamāṁ, sahu kōī ramatāṁ rahyā chē

jagamāṁ tō sahu kōī, vidhātānā hāthamāṁ tō ramī rahyā chē

nā kōī jagamāṁ chē bātala, jagamāṁ sahu vr̥ttinā hāthamāṁ ramī rahyā chē

āśānā nācamāṁ jīvanabhara, jagamāṁ tō sahu ramī rahyā chē

puṇyamāṁ ramavuṁ sahunē gamē, tōya pāpamāṁ sahu tō ramī rahyā chē

sahunē dhana dōlatamāṁ ramavuṁ gamē, kōī vērāgyamāṁ tō ramī rahyā chē

kōī vikārōmāṁ tō ramī rahyā, tō kōī prēmamāṁ tō ramī rahyā chē

chē ā tō jīvananuṁ satya, kē sahu tō prabhunā hāthamāṁ ramī rahyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3122 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...312131223123...Last