Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2074 | Date: 28-Oct-1989
રહ્યો છું દૂર ને દૂર મુજ કર્મોથી રે માડી, સદા તો તુજથી
Rahyō chuṁ dūra nē dūra muja karmōthī rē māḍī, sadā tō tujathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2074 | Date: 28-Oct-1989

રહ્યો છું દૂર ને દૂર મુજ કર્મોથી રે માડી, સદા તો તુજથી

  No Audio

rahyō chuṁ dūra nē dūra muja karmōthī rē māḍī, sadā tō tujathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-10-28 1989-10-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14563 રહ્યો છું દૂર ને દૂર મુજ કર્મોથી રે માડી, સદા તો તુજથી રહ્યો છું દૂર ને દૂર મુજ કર્મોથી રે માડી, સદા તો તુજથી

કર કૃપા, આ બાળ પર આજ તો એવી રે, તનિક નજીક તું આવી જા

વળગી છે માયા ખૂબ તારી રે માડી, હૈયેથી તો જન્મારાથી - કર...

આવ્યો છું લઈને આશા, તુજને મળવા રે માડી, રહી છે અધૂરી જન્મારાથી - કર...

સાચા ને ખોટા રસ્તા ખૂબ લીધા, માયાના ચક્કરમાં ત્યજી દીધા - કર...

સમજું ના સમજું સાચું, માયાએ સમજણ ત્યાં તો ધોઈ નાખી - કર...

ખોટા રૂપિયા જેમ રહ્યો છું અફળાતો, સ્વીકાર ક્યાંય થાતો નથી - કર...

મોહના ફંદામાં કીધા ગોરખધંધા, સાચી કમાણી કરી નથી - કર...

ખૂટી રહી છે ખીસાખર્ચી, નજર તારા પર ત્યારે તો દોડી - કર...
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છું દૂર ને દૂર મુજ કર્મોથી રે માડી, સદા તો તુજથી

કર કૃપા, આ બાળ પર આજ તો એવી રે, તનિક નજીક તું આવી જા

વળગી છે માયા ખૂબ તારી રે માડી, હૈયેથી તો જન્મારાથી - કર...

આવ્યો છું લઈને આશા, તુજને મળવા રે માડી, રહી છે અધૂરી જન્મારાથી - કર...

સાચા ને ખોટા રસ્તા ખૂબ લીધા, માયાના ચક્કરમાં ત્યજી દીધા - કર...

સમજું ના સમજું સાચું, માયાએ સમજણ ત્યાં તો ધોઈ નાખી - કર...

ખોટા રૂપિયા જેમ રહ્યો છું અફળાતો, સ્વીકાર ક્યાંય થાતો નથી - કર...

મોહના ફંદામાં કીધા ગોરખધંધા, સાચી કમાણી કરી નથી - કર...

ખૂટી રહી છે ખીસાખર્ચી, નજર તારા પર ત્યારે તો દોડી - કર...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chuṁ dūra nē dūra muja karmōthī rē māḍī, sadā tō tujathī

kara kr̥pā, ā bāla para āja tō ēvī rē, tanika najīka tuṁ āvī jā

valagī chē māyā khūba tārī rē māḍī, haiyēthī tō janmārāthī - kara...

āvyō chuṁ laīnē āśā, tujanē malavā rē māḍī, rahī chē adhūrī janmārāthī - kara...

sācā nē khōṭā rastā khūba līdhā, māyānā cakkaramāṁ tyajī dīdhā - kara...

samajuṁ nā samajuṁ sācuṁ, māyāē samajaṇa tyāṁ tō dhōī nākhī - kara...

khōṭā rūpiyā jēma rahyō chuṁ aphalātō, svīkāra kyāṁya thātō nathī - kara...

mōhanā phaṁdāmāṁ kīdhā gōrakhadhaṁdhā, sācī kamāṇī karī nathī - kara...

khūṭī rahī chē khīsākharcī, najara tārā para tyārē tō dōḍī - kara...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2074 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...207420752076...Last