Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2076 | Date: 29-Oct-1989
કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે, કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે
Kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē, kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2076 | Date: 29-Oct-1989

કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે, કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે

  No Audio

kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē, kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-10-29 1989-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14565 કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે, કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે, કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે

કોઈ સાચું તો કહેશે, કોઈ ખોટું કહેશે, કોઈ મશ્કરી ભી તો કરશે

ડરી જાશે જો તું એનાથી, આગળ ક્યાંથી તો તું વધશે

કોઈના કહેવાથી, મારગ સાચો તારો, તું શું છોડી દેશે

નથી કાંઈ તું રાજા રામ કે, વાત સહુની ધ્યાનમાં લેવી પડશે

એક મુખેથી એક ચીજ માટે, વાત જુદી-જુદી નીકળશે

કોઈ થઈ ખુશી કાંઈ બોલશે, કોઈ ક્રોધમાં કાંઈ કહેશે

કોઈ મીઠું-મરચું ઉમેરશે, કોઈ સાર એમાંથી બાદ કરશે

કોઈ પ્રભુને પિતા કહેશે, કોઈ પ્રભુને માતા ગણશે

કોઈ પ્રભુને સખા સમજશે, પ્રભુમાં ફરક ના કંઈ પડશે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે, કોઈ કંઈક ને કંઈક તો કહેશે

કોઈ સાચું તો કહેશે, કોઈ ખોટું કહેશે, કોઈ મશ્કરી ભી તો કરશે

ડરી જાશે જો તું એનાથી, આગળ ક્યાંથી તો તું વધશે

કોઈના કહેવાથી, મારગ સાચો તારો, તું શું છોડી દેશે

નથી કાંઈ તું રાજા રામ કે, વાત સહુની ધ્યાનમાં લેવી પડશે

એક મુખેથી એક ચીજ માટે, વાત જુદી-જુદી નીકળશે

કોઈ થઈ ખુશી કાંઈ બોલશે, કોઈ ક્રોધમાં કાંઈ કહેશે

કોઈ મીઠું-મરચું ઉમેરશે, કોઈ સાર એમાંથી બાદ કરશે

કોઈ પ્રભુને પિતા કહેશે, કોઈ પ્રભુને માતા ગણશે

કોઈ પ્રભુને સખા સમજશે, પ્રભુમાં ફરક ના કંઈ પડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē, kōī kaṁīka nē kaṁīka tō kahēśē

kōī sācuṁ tō kahēśē, kōī khōṭuṁ kahēśē, kōī maśkarī bhī tō karaśē

ḍarī jāśē jō tuṁ ēnāthī, āgala kyāṁthī tō tuṁ vadhaśē

kōīnā kahēvāthī, māraga sācō tārō, tuṁ śuṁ chōḍī dēśē

nathī kāṁī tuṁ rājā rāma kē, vāta sahunī dhyānamāṁ lēvī paḍaśē

ēka mukhēthī ēka cīja māṭē, vāta judī-judī nīkalaśē

kōī thaī khuśī kāṁī bōlaśē, kōī krōdhamāṁ kāṁī kahēśē

kōī mīṭhuṁ-maracuṁ umēraśē, kōī sāra ēmāṁthī bāda karaśē

kōī prabhunē pitā kahēśē, kōī prabhunē mātā gaṇaśē

kōī prabhunē sakhā samajaśē, prabhumāṁ pharaka nā kaṁī paḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2076 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...207420752076...Last