Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2078 | Date: 03-Nov-1989
જીવનમાં મળે છે જોવા, કદી-કદી એવાં તો જોડાં રે
Jīvanamāṁ malē chē jōvā, kadī-kadī ēvāṁ tō jōḍāṁ rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2078 | Date: 03-Nov-1989

જીવનમાં મળે છે જોવા, કદી-કદી એવાં તો જોડાં રે

  No Audio

jīvanamāṁ malē chē jōvā, kadī-kadī ēvāṁ tō jōḍāṁ rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-11-03 1989-11-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14567 જીવનમાં મળે છે જોવા, કદી-કદી એવાં તો જોડાં રે જીવનમાં મળે છે જોવા, કદી-કદી એવાં તો જોડાં રે

જાણે બનાવ્યાં છે પ્રભુએ, એકબીજાને એકબીજા કાજે રે

વિચારો ને વર્તનમાં દેખાયે, એકબીજા, એકબીજાના પૂરક રે

સ્વભાવે રહે એવાં અનુકૂળ, બન્યાં જાણે એકરૂપ રે

દેખાયે સદા એવાં, ના સમજાયે કોણ કોની છાયા રે

રહે ઓતપ્રોત સદા એવાં, જાણે એક મગનાં બે ફાડિયાં રે

મળી ગયાં અન્યમાં એવાં, એક પ્રાણનાં બે ખોળિયાં રે

રહે સાથે સદા એવાં, કોણ પ્રભુ ને કોણ ભક્ત રે

મનની એકતા એવી, જાણે એક મન બીજી એની ક્રિયા રે

બનજે પૂરક તું પ્રભુનો એવો, રહે ભલે તનથી જુદા રે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં મળે છે જોવા, કદી-કદી એવાં તો જોડાં રે

જાણે બનાવ્યાં છે પ્રભુએ, એકબીજાને એકબીજા કાજે રે

વિચારો ને વર્તનમાં દેખાયે, એકબીજા, એકબીજાના પૂરક રે

સ્વભાવે રહે એવાં અનુકૂળ, બન્યાં જાણે એકરૂપ રે

દેખાયે સદા એવાં, ના સમજાયે કોણ કોની છાયા રે

રહે ઓતપ્રોત સદા એવાં, જાણે એક મગનાં બે ફાડિયાં રે

મળી ગયાં અન્યમાં એવાં, એક પ્રાણનાં બે ખોળિયાં રે

રહે સાથે સદા એવાં, કોણ પ્રભુ ને કોણ ભક્ત રે

મનની એકતા એવી, જાણે એક મન બીજી એની ક્રિયા રે

બનજે પૂરક તું પ્રભુનો એવો, રહે ભલે તનથી જુદા રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ malē chē jōvā, kadī-kadī ēvāṁ tō jōḍāṁ rē

jāṇē banāvyāṁ chē prabhuē, ēkabījānē ēkabījā kājē rē

vicārō nē vartanamāṁ dēkhāyē, ēkabījā, ēkabījānā pūraka rē

svabhāvē rahē ēvāṁ anukūla, banyāṁ jāṇē ēkarūpa rē

dēkhāyē sadā ēvāṁ, nā samajāyē kōṇa kōnī chāyā rē

rahē ōtaprōta sadā ēvāṁ, jāṇē ēka maganāṁ bē phāḍiyāṁ rē

malī gayāṁ anyamāṁ ēvāṁ, ēka prāṇanāṁ bē khōliyāṁ rē

rahē sāthē sadā ēvāṁ, kōṇa prabhu nē kōṇa bhakta rē

mananī ēkatā ēvī, jāṇē ēka mana bījī ēnī kriyā rē

banajē pūraka tuṁ prabhunō ēvō, rahē bhalē tanathī judā rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2078 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...207720782079...Last