Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2291 | Date: 19-Feb-1990
છું અંધ હું માયામાં તારી રે પ્રભુ, પકડી હાથ મારો, જગમાં ચલાવજે
Chuṁ aṁdha huṁ māyāmāṁ tārī rē prabhu, pakaḍī hātha mārō, jagamāṁ calāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2291 | Date: 19-Feb-1990

છું અંધ હું માયામાં તારી રે પ્રભુ, પકડી હાથ મારો, જગમાં ચલાવજે

  No Audio

chuṁ aṁdha huṁ māyāmāṁ tārī rē prabhu, pakaḍī hātha mārō, jagamāṁ calāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-02-19 1990-02-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14780 છું અંધ હું માયામાં તારી રે પ્રભુ, પકડી હાથ મારો, જગમાં ચલાવજે છું અંધ હું માયામાં તારી રે પ્રભુ, પકડી હાથ મારો, જગમાં ચલાવજે

ના તરી શકું હું આ ભવસાગરમાં, આ ભવસાગર તો તું તરાવજે

છે લથડતાં તો જગમાં પગલાં મારાં, સ્થિર એને તો રખાવજે

ખાડા-ટેકરા, કાંટા-કાંકરામાંથી, પ્રભુ મને તું સદા બચાવજે

નથી જોઈ કદી રાહ તો તારી, તારી રાહે મને તો ચલાવજે

અંતરબાહ્ય બધાં તોફાનોમાંથી, પ્રભુ મને તો બચાવજે

છું અલ્પબુદ્ધિ એવો હું તો, બુદ્ધિ સાચી મને આપજે

આ ભવસાગરમાં છે એક તારો સહારો, સહારો તારો આપજે

સાચું-ખોટું જગમાં તો કાંઈ ન જાણું, સાચી સમજ આપજે

જુદાઈ તો વેઠી છે તારી, હવે જુદાઈ તો ના આપજે
View Original Increase Font Decrease Font


છું અંધ હું માયામાં તારી રે પ્રભુ, પકડી હાથ મારો, જગમાં ચલાવજે

ના તરી શકું હું આ ભવસાગરમાં, આ ભવસાગર તો તું તરાવજે

છે લથડતાં તો જગમાં પગલાં મારાં, સ્થિર એને તો રખાવજે

ખાડા-ટેકરા, કાંટા-કાંકરામાંથી, પ્રભુ મને તું સદા બચાવજે

નથી જોઈ કદી રાહ તો તારી, તારી રાહે મને તો ચલાવજે

અંતરબાહ્ય બધાં તોફાનોમાંથી, પ્રભુ મને તો બચાવજે

છું અલ્પબુદ્ધિ એવો હું તો, બુદ્ધિ સાચી મને આપજે

આ ભવસાગરમાં છે એક તારો સહારો, સહારો તારો આપજે

સાચું-ખોટું જગમાં તો કાંઈ ન જાણું, સાચી સમજ આપજે

જુદાઈ તો વેઠી છે તારી, હવે જુદાઈ તો ના આપજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ aṁdha huṁ māyāmāṁ tārī rē prabhu, pakaḍī hātha mārō, jagamāṁ calāvajē

nā tarī śakuṁ huṁ ā bhavasāgaramāṁ, ā bhavasāgara tō tuṁ tarāvajē

chē lathaḍatāṁ tō jagamāṁ pagalāṁ mārāṁ, sthira ēnē tō rakhāvajē

khāḍā-ṭēkarā, kāṁṭā-kāṁkarāmāṁthī, prabhu manē tuṁ sadā bacāvajē

nathī jōī kadī rāha tō tārī, tārī rāhē manē tō calāvajē

aṁtarabāhya badhāṁ tōphānōmāṁthī, prabhu manē tō bacāvajē

chuṁ alpabuddhi ēvō huṁ tō, buddhi sācī manē āpajē

ā bhavasāgaramāṁ chē ēka tārō sahārō, sahārō tārō āpajē

sācuṁ-khōṭuṁ jagamāṁ tō kāṁī na jāṇuṁ, sācī samaja āpajē

judāī tō vēṭhī chē tārī, havē judāī tō nā āpajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2291 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...229022912292...Last