Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2295 | Date: 20-Feb-1990
પ્રભુના ગુણ ગાતાં-ગાતાં, તું પ્રભુનો તો થા
Prabhunā guṇa gātāṁ-gātāṁ, tuṁ prabhunō tō thā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2295 | Date: 20-Feb-1990

પ્રભુના ગુણ ગાતાં-ગાતાં, તું પ્રભુનો તો થા

  No Audio

prabhunā guṇa gātāṁ-gātāṁ, tuṁ prabhunō tō thā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-02-20 1990-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14784 પ્રભુના ગુણ ગાતાં-ગાતાં, તું પ્રભુનો તો થા પ્રભુના ગુણ ગાતાં-ગાતાં, તું પ્રભુનો તો થા

પ્રભુનો થાવા જગમાં, જગમાં સહુનો તો તું થાતો જા

છે પ્રભુનાં સંતાન તો સહુ, છે પ્રભુને તો સહુથી પ્યાર

હૈયે સહુ કાજે રાખજે તો તું, રાખજે એકસરખો પ્યાર

ના રાખ્યો કે ના રાખે, પ્રભુ કદી કોઈથી ભેદભાવ

હૈયેથી તારા તું ભી દેજે મિટાવી, હોયે જો ભેદભાવ

ના હડસેલ્યા પ્રભુએ કદી કોઈને, ભલે હોયે પાપનો ભંડાર

ના રાખજે હૈયે તું ભી ઘૃણા, છે જગમાં એવા અપાર

જોયા ના દોષ પ્રભુએ તો તારા, જોજે ના દોષ તું અન્યના

આવકાર્યા એણે તો સહુને, દેજે સહુને હૈયેથી તું આવકાર
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુના ગુણ ગાતાં-ગાતાં, તું પ્રભુનો તો થા

પ્રભુનો થાવા જગમાં, જગમાં સહુનો તો તું થાતો જા

છે પ્રભુનાં સંતાન તો સહુ, છે પ્રભુને તો સહુથી પ્યાર

હૈયે સહુ કાજે રાખજે તો તું, રાખજે એકસરખો પ્યાર

ના રાખ્યો કે ના રાખે, પ્રભુ કદી કોઈથી ભેદભાવ

હૈયેથી તારા તું ભી દેજે મિટાવી, હોયે જો ભેદભાવ

ના હડસેલ્યા પ્રભુએ કદી કોઈને, ભલે હોયે પાપનો ભંડાર

ના રાખજે હૈયે તું ભી ઘૃણા, છે જગમાં એવા અપાર

જોયા ના દોષ પ્રભુએ તો તારા, જોજે ના દોષ તું અન્યના

આવકાર્યા એણે તો સહુને, દેજે સહુને હૈયેથી તું આવકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhunā guṇa gātāṁ-gātāṁ, tuṁ prabhunō tō thā

prabhunō thāvā jagamāṁ, jagamāṁ sahunō tō tuṁ thātō jā

chē prabhunāṁ saṁtāna tō sahu, chē prabhunē tō sahuthī pyāra

haiyē sahu kājē rākhajē tō tuṁ, rākhajē ēkasarakhō pyāra

nā rākhyō kē nā rākhē, prabhu kadī kōīthī bhēdabhāva

haiyēthī tārā tuṁ bhī dējē miṭāvī, hōyē jō bhēdabhāva

nā haḍasēlyā prabhuē kadī kōīnē, bhalē hōyē pāpanō bhaṁḍāra

nā rākhajē haiyē tuṁ bhī ghr̥ṇā, chē jagamāṁ ēvā apāra

jōyā nā dōṣa prabhuē tō tārā, jōjē nā dōṣa tuṁ anyanā

āvakāryā ēṇē tō sahunē, dējē sahunē haiyēthī tuṁ āvakāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2295 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...229322942295...Last