1990-02-22
1990-02-22
1990-02-22
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14788
આંખનાં આંસુ લૂછનારા, મળશે જીવનમાં તો ઘણા
આંખનાં આંસુ લૂછનારા, મળશે જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં આંસુ લૂછશે રે બીજું કોણ
દુઃખ હૈયાનાં નજરમાં ના આવશે તો જલદી
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં દુઃખ નજરમાં લાવશે રે બીજું કોણ
લુખી સાંત્વના તો મળશે રે જીવનમાં ઘણી
તારા વિના રે માડી, સાચી સાંત્વના દેશે જગમાં રે બીજું કોણ
ઘા પર ઘા, પડતા રહે હૈયે, જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, રૂઝવશે જગમાં એને રે બીજું કોણ
તૂટતી રહે હિંમત તો જીવનમાં ઘડીએ ઘડી
તારા વિના રે માડી, સાચી હિંમત જીવનમાં દેશે રે બીજું કોણ
રહીએ ભટકતા, રહીએ મૂંઝાતા, ઘડીએ-ઘડીએ તો જીવનમાં
તારા વિના રે માડી, એમાંથી ઉગારશે જીવનમાં રે બીજું કોણ
https://www.youtube.com/watch?v=9oQzNJ_l6yk
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
આંખનાં આંસુ લૂછનારા, મળશે જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં આંસુ લૂછશે રે બીજું કોણ
દુઃખ હૈયાનાં નજરમાં ના આવશે તો જલદી
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં દુઃખ નજરમાં લાવશે રે બીજું કોણ
લુખી સાંત્વના તો મળશે રે જીવનમાં ઘણી
તારા વિના રે માડી, સાચી સાંત્વના દેશે જગમાં રે બીજું કોણ
ઘા પર ઘા, પડતા રહે હૈયે, જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, રૂઝવશે જગમાં એને રે બીજું કોણ
તૂટતી રહે હિંમત તો જીવનમાં ઘડીએ ઘડી
તારા વિના રે માડી, સાચી હિંમત જીવનમાં દેશે રે બીજું કોણ
રહીએ ભટકતા, રહીએ મૂંઝાતા, ઘડીએ-ઘડીએ તો જીવનમાં
તારા વિના રે માડી, એમાંથી ઉગારશે જીવનમાં રે બીજું કોણ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
āṁkhanāṁ āṁsu lūchanārā, malaśē jīvanamāṁ tō ghaṇā
tārā vinā rē māḍī, mārā haiyānāṁ āṁsu lūchaśē rē bījuṁ kōṇa
duḥkha haiyānāṁ najaramāṁ nā āvaśē tō jaladī
tārā vinā rē māḍī, mārā haiyānāṁ duḥkha najaramāṁ lāvaśē rē bījuṁ kōṇa
lukhī sāṁtvanā tō malaśē rē jīvanamāṁ ghaṇī
tārā vinā rē māḍī, sācī sāṁtvanā dēśē jagamāṁ rē bījuṁ kōṇa
ghā para ghā, paḍatā rahē haiyē, jīvanamāṁ tō ghaṇā
tārā vinā rē māḍī, rūjhavaśē jagamāṁ ēnē rē bījuṁ kōṇa
tūṭatī rahē hiṁmata tō jīvanamāṁ ghaḍīē ghaḍī
tārā vinā rē māḍī, sācī hiṁmata jīvanamāṁ dēśē rē bījuṁ kōṇa
rahīē bhaṭakatā, rahīē mūṁjhātā, ghaḍīē-ghaḍīē tō jīvanamāṁ
tārā vinā rē māḍī, ēmāṁthī ugāraśē jīvanamāṁ rē bījuṁ kōṇa
આંખનાં આંસુ લૂછનારા, મળશે જીવનમાં તો ઘણાઆંખનાં આંસુ લૂછનારા, મળશે જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં આંસુ લૂછશે રે બીજું કોણ
દુઃખ હૈયાનાં નજરમાં ના આવશે તો જલદી
તારા વિના રે માડી, મારા હૈયાનાં દુઃખ નજરમાં લાવશે રે બીજું કોણ
લુખી સાંત્વના તો મળશે રે જીવનમાં ઘણી
તારા વિના રે માડી, સાચી સાંત્વના દેશે જગમાં રે બીજું કોણ
ઘા પર ઘા, પડતા રહે હૈયે, જીવનમાં તો ઘણા
તારા વિના રે માડી, રૂઝવશે જગમાં એને રે બીજું કોણ
તૂટતી રહે હિંમત તો જીવનમાં ઘડીએ ઘડી
તારા વિના રે માડી, સાચી હિંમત જીવનમાં દેશે રે બીજું કોણ
રહીએ ભટકતા, રહીએ મૂંઝાતા, ઘડીએ-ઘડીએ તો જીવનમાં
તારા વિના રે માડી, એમાંથી ઉગારશે જીવનમાં રે બીજું કોણ1990-02-22https://i.ytimg.com/vi/9oQzNJ_l6yk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=9oQzNJ_l6yk
|