Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7143 | Date: 03-Dec-1997
કોના ભરોસે તો રખાય, જીવનમાં કોના ભરોસે કરાય
Kōnā bharōsē tō rakhāya, jīvanamāṁ kōnā bharōsē karāya

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 7143 | Date: 03-Dec-1997

કોના ભરોસે તો રખાય, જીવનમાં કોના ભરોસે કરાય

  No Audio

kōnā bharōsē tō rakhāya, jīvanamāṁ kōnā bharōsē karāya

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1997-12-03 1997-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15132 કોના ભરોસે તો રખાય, જીવનમાં કોના ભરોસે કરાય કોના ભરોસે તો રખાય, જીવનમાં કોના ભરોસે કરાય

દે ના દગો જીવનમાં કોઈને જરાય, જીવનમાં એનો ભરોસો રખાય

વાયરે વાયરે બદલે દિશા જે જીવનમાં, એનો ભરોસો ના રખાય

નથી ભરોસો જેને તો ખુદમાં, એના ભરોસે કેમ કરીને થાય

ભરતી ઓટની રાહ જુએ, જુએ રાહ સમયની, એના ભરોસે કેટલું કરાય

જે સ્વાર્થ વિના પાડે ના ડગલાં જીવનમાં, એવા ભરોસે કેમ રખાય

આંખની શરમ ના રાખે, પૈસાની ગણતરી તો જે કરતા જાય

વાતે વાતે જે ફેરવી તોલે, કરતાં ખોટું જીવનમાં જે ના અચકાય

સ્થિર નથી તો જેની જીવનગાડી, જીવનમાં એની નાવડીમાં ના બેસાય

છે પ્રભુ સ્થિર એક જ તો જગમાં, એના ભરોસે બધું રખાય ને કરાય
View Original Increase Font Decrease Font


કોના ભરોસે તો રખાય, જીવનમાં કોના ભરોસે કરાય

દે ના દગો જીવનમાં કોઈને જરાય, જીવનમાં એનો ભરોસો રખાય

વાયરે વાયરે બદલે દિશા જે જીવનમાં, એનો ભરોસો ના રખાય

નથી ભરોસો જેને તો ખુદમાં, એના ભરોસે કેમ કરીને થાય

ભરતી ઓટની રાહ જુએ, જુએ રાહ સમયની, એના ભરોસે કેટલું કરાય

જે સ્વાર્થ વિના પાડે ના ડગલાં જીવનમાં, એવા ભરોસે કેમ રખાય

આંખની શરમ ના રાખે, પૈસાની ગણતરી તો જે કરતા જાય

વાતે વાતે જે ફેરવી તોલે, કરતાં ખોટું જીવનમાં જે ના અચકાય

સ્થિર નથી તો જેની જીવનગાડી, જીવનમાં એની નાવડીમાં ના બેસાય

છે પ્રભુ સ્થિર એક જ તો જગમાં, એના ભરોસે બધું રખાય ને કરાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnā bharōsē tō rakhāya, jīvanamāṁ kōnā bharōsē karāya

dē nā dagō jīvanamāṁ kōīnē jarāya, jīvanamāṁ ēnō bharōsō rakhāya

vāyarē vāyarē badalē diśā jē jīvanamāṁ, ēnō bharōsō nā rakhāya

nathī bharōsō jēnē tō khudamāṁ, ēnā bharōsē kēma karīnē thāya

bharatī ōṭanī rāha juē, juē rāha samayanī, ēnā bharōsē kēṭaluṁ karāya

jē svārtha vinā pāḍē nā ḍagalāṁ jīvanamāṁ, ēvā bharōsē kēma rakhāya

āṁkhanī śarama nā rākhē, paisānī gaṇatarī tō jē karatā jāya

vātē vātē jē phēravī tōlē, karatāṁ khōṭuṁ jīvanamāṁ jē nā acakāya

sthira nathī tō jēnī jīvanagāḍī, jīvanamāṁ ēnī nāvaḍīmāṁ nā bēsāya

chē prabhu sthira ēka ja tō jagamāṁ, ēnā bharōsē badhuṁ rakhāya nē karāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7143 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...713871397140...Last