Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7152 | Date: 12-Dec-1997
કંઈક અરમાનો જીવનના, હૈયાની કબરમાં તો છે દટાયા
Kaṁīka aramānō jīvananā, haiyānī kabaramāṁ tō chē daṭāyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7152 | Date: 12-Dec-1997

કંઈક અરમાનો જીવનના, હૈયાની કબરમાં તો છે દટાયા

  No Audio

kaṁīka aramānō jīvananā, haiyānī kabaramāṁ tō chē daṭāyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-12-12 1997-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15141 કંઈક અરમાનો જીવનના, હૈયાની કબરમાં તો છે દટાયા કંઈક અરમાનો જીવનના, હૈયાની કબરમાં તો છે દટાયા

લઈ રહ્યા છે ગાઢ નિદ્રા એ, નથી એમાંથી એને જગાડવા

જાગશે એમાંથી કવેળા, જરૂર ઉત્પાત એ તો મચાવવાના

કરી ના શક્યો સ્વાગત અરમાનોના, કબરમાં છે એ દટાયા

હરેક નિસાસા એના, રહ્યા છે રોકી દ્વાર, પ્રગતિના તો તારા

કોઈ સુમન વિચારોની પરાગ, જાશે પહોંચી ખલેલ પહોંચાડવાના

થયા ના જીવનમાં જ્યાં એ પૂરા, હૈયાની કબરમાં છે એ સૂતા

મૂકદ્દરમાં હતા ના થવાને પૂરા, નિસાસા લેતા લેતા એ સૂતા

હરેક અરમાનોના અંદાજ હતા જુદા, થયા ના પૂરા, કબરમાં એ સૂતા

વિચાર સુમનના પરાગો જગાડશો ના એને, ભલે નિદ્રા એ લેતા
View Original Increase Font Decrease Font


કંઈક અરમાનો જીવનના, હૈયાની કબરમાં તો છે દટાયા

લઈ રહ્યા છે ગાઢ નિદ્રા એ, નથી એમાંથી એને જગાડવા

જાગશે એમાંથી કવેળા, જરૂર ઉત્પાત એ તો મચાવવાના

કરી ના શક્યો સ્વાગત અરમાનોના, કબરમાં છે એ દટાયા

હરેક નિસાસા એના, રહ્યા છે રોકી દ્વાર, પ્રગતિના તો તારા

કોઈ સુમન વિચારોની પરાગ, જાશે પહોંચી ખલેલ પહોંચાડવાના

થયા ના જીવનમાં જ્યાં એ પૂરા, હૈયાની કબરમાં છે એ સૂતા

મૂકદ્દરમાં હતા ના થવાને પૂરા, નિસાસા લેતા લેતા એ સૂતા

હરેક અરમાનોના અંદાજ હતા જુદા, થયા ના પૂરા, કબરમાં એ સૂતા

વિચાર સુમનના પરાગો જગાડશો ના એને, ભલે નિદ્રા એ લેતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kaṁīka aramānō jīvananā, haiyānī kabaramāṁ tō chē daṭāyā

laī rahyā chē gāḍha nidrā ē, nathī ēmāṁthī ēnē jagāḍavā

jāgaśē ēmāṁthī kavēlā, jarūra utpāta ē tō macāvavānā

karī nā śakyō svāgata aramānōnā, kabaramāṁ chē ē daṭāyā

harēka nisāsā ēnā, rahyā chē rōkī dvāra, pragatinā tō tārā

kōī sumana vicārōnī parāga, jāśē pahōṁcī khalēla pahōṁcāḍavānā

thayā nā jīvanamāṁ jyāṁ ē pūrā, haiyānī kabaramāṁ chē ē sūtā

mūkaddaramāṁ hatā nā thavānē pūrā, nisāsā lētā lētā ē sūtā

harēka aramānōnā aṁdāja hatā judā, thayā nā pūrā, kabaramāṁ ē sūtā

vicāra sumananā parāgō jagāḍaśō nā ēnē, bhalē nidrā ē lētā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7152 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...714771487149...Last