Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7154 | Date: 12-Dec-1997
હરેક ઇન્સાન કાજે, પ્રભુના દિલમાં તો સદા પ્યાર છે
Harēka insāna kājē, prabhunā dilamāṁ tō sadā pyāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7154 | Date: 12-Dec-1997

હરેક ઇન્સાન કાજે, પ્રભુના દિલમાં તો સદા પ્યાર છે

  No Audio

harēka insāna kājē, prabhunā dilamāṁ tō sadā pyāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-12-12 1997-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15143 હરેક ઇન્સાન કાજે, પ્રભુના દિલમાં તો સદા પ્યાર છે હરેક ઇન્સાન કાજે, પ્રભુના દિલમાં તો સદા પ્યાર છે

રાખ્યાં છે સદા ખુલ્લાં, એના કાજે તો, તરક્કીનાં દ્વાર છે

નફરતની આગ જલાવી જેણે હૈયે, બંધ ત્યાં એનાં તો દ્વાર છે

હર હાલતમાં તો, પ્રભુના દિલમાં તો, સદા પ્યાર ને પ્યાર છે

કસાઈ જાશે માનવ તો પ્યાર વિના, એ તો પ્રભુના પ્યારનું ફૂલ છે

પગલાં ને પગલાં પાડે છે પ્રભુપ્યારમાં, પ્યાર તો પ્રભુનું દિલ છે

પ્રભુ તો છે પ્યારનો તપતો સૂરજ, હરેક દિલ તો એની છાયા છે

પ્રભુ તો છે પ્યારના મહાસાગર, માનવી તો એની તડપતી મીન છે

વિધાતાની વક્રતામાં પણ એમાં, ઝળહળતો પ્રભુનો તો પ્યાર છે

હરેક ઇન્સાનના છાને ખૂણે છુપાયેલો તો, પ્રભુ કાજે તો પ્યાર છે
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક ઇન્સાન કાજે, પ્રભુના દિલમાં તો સદા પ્યાર છે

રાખ્યાં છે સદા ખુલ્લાં, એના કાજે તો, તરક્કીનાં દ્વાર છે

નફરતની આગ જલાવી જેણે હૈયે, બંધ ત્યાં એનાં તો દ્વાર છે

હર હાલતમાં તો, પ્રભુના દિલમાં તો, સદા પ્યાર ને પ્યાર છે

કસાઈ જાશે માનવ તો પ્યાર વિના, એ તો પ્રભુના પ્યારનું ફૂલ છે

પગલાં ને પગલાં પાડે છે પ્રભુપ્યારમાં, પ્યાર તો પ્રભુનું દિલ છે

પ્રભુ તો છે પ્યારનો તપતો સૂરજ, હરેક દિલ તો એની છાયા છે

પ્રભુ તો છે પ્યારના મહાસાગર, માનવી તો એની તડપતી મીન છે

વિધાતાની વક્રતામાં પણ એમાં, ઝળહળતો પ્રભુનો તો પ્યાર છે

હરેક ઇન્સાનના છાને ખૂણે છુપાયેલો તો, પ્રભુ કાજે તો પ્યાર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka insāna kājē, prabhunā dilamāṁ tō sadā pyāra chē

rākhyāṁ chē sadā khullāṁ, ēnā kājē tō, tarakkīnāṁ dvāra chē

napharatanī āga jalāvī jēṇē haiyē, baṁdha tyāṁ ēnāṁ tō dvāra chē

hara hālatamāṁ tō, prabhunā dilamāṁ tō, sadā pyāra nē pyāra chē

kasāī jāśē mānava tō pyāra vinā, ē tō prabhunā pyāranuṁ phūla chē

pagalāṁ nē pagalāṁ pāḍē chē prabhupyāramāṁ, pyāra tō prabhunuṁ dila chē

prabhu tō chē pyāranō tapatō sūraja, harēka dila tō ēnī chāyā chē

prabhu tō chē pyāranā mahāsāgara, mānavī tō ēnī taḍapatī mīna chē

vidhātānī vakratāmāṁ paṇa ēmāṁ, jhalahalatō prabhunō tō pyāra chē

harēka insānanā chānē khūṇē chupāyēlō tō, prabhu kājē tō pyāra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7154 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...715071517152...Last