Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7156 | Date: 12-Dec-1997
અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન
Arē ō guṇanidhi guṇōnā bhaṁḍāra, karō amanē sadguṇōnuṁ dāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7156 | Date: 12-Dec-1997

અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન

  Audio

arē ō guṇanidhi guṇōnā bhaṁḍāra, karō amanē sadguṇōnuṁ dāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-12-12 1997-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15145 અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન

પચાવીએ અને અપનાવીએ જીવનમાં અમે એને, કરીને એનું સન્માન

જાણીએ છીએ સમજીએ છીએ, છો તમે ગુણસાગર ને ગુણોના કદરદાન

પ્રેમ તો છે હૈયું તમારું, છો તમે તો પ્રેમના સાગર તો મહાન

પ્રેમ તો છે દર્પણ તમારું, કરાવો છો જગને એમાં તો નિત્ય સ્નાન

વિસ્તર્યા છો તમે જગના અણુએ અણુમાં, જગ તો છે તમારી જાન

જીવવું છે જીવન, સદ્ગુણો તો ભરીને, રાખીને સદ્ગુણોની તો શાન

રહીએ અમે હોશમાં કે ખોઈએ ભાન, ખોઈએ ના સદ્ગુણોનું ભાન

હર હાલતથી તો છો વાકેફ તમે, અમારી નથી એનાથી તમે કાંઈ અજ્ઞાન

હસતા મુખે જીવીએ જીવન અમારું, રહીએ વધારતા ગુણોની તો શાન
https://www.youtube.com/watch?v=wV6UGlfywZw
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન

પચાવીએ અને અપનાવીએ જીવનમાં અમે એને, કરીને એનું સન્માન

જાણીએ છીએ સમજીએ છીએ, છો તમે ગુણસાગર ને ગુણોના કદરદાન

પ્રેમ તો છે હૈયું તમારું, છો તમે તો પ્રેમના સાગર તો મહાન

પ્રેમ તો છે દર્પણ તમારું, કરાવો છો જગને એમાં તો નિત્ય સ્નાન

વિસ્તર્યા છો તમે જગના અણુએ અણુમાં, જગ તો છે તમારી જાન

જીવવું છે જીવન, સદ્ગુણો તો ભરીને, રાખીને સદ્ગુણોની તો શાન

રહીએ અમે હોશમાં કે ખોઈએ ભાન, ખોઈએ ના સદ્ગુણોનું ભાન

હર હાલતથી તો છો વાકેફ તમે, અમારી નથી એનાથી તમે કાંઈ અજ્ઞાન

હસતા મુખે જીવીએ જીવન અમારું, રહીએ વધારતા ગુણોની તો શાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō guṇanidhi guṇōnā bhaṁḍāra, karō amanē sadguṇōnuṁ dāna

pacāvīē anē apanāvīē jīvanamāṁ amē ēnē, karīnē ēnuṁ sanmāna

jāṇīē chīē samajīē chīē, chō tamē guṇasāgara nē guṇōnā kadaradāna

prēma tō chē haiyuṁ tamāruṁ, chō tamē tō prēmanā sāgara tō mahāna

prēma tō chē darpaṇa tamāruṁ, karāvō chō jaganē ēmāṁ tō nitya snāna

vistaryā chō tamē jaganā aṇuē aṇumāṁ, jaga tō chē tamārī jāna

jīvavuṁ chē jīvana, sadguṇō tō bharīnē, rākhīnē sadguṇōnī tō śāna

rahīē amē hōśamāṁ kē khōīē bhāna, khōīē nā sadguṇōnuṁ bhāna

hara hālatathī tō chō vākēpha tamē, amārī nathī ēnāthī tamē kāṁī ajñāna

hasatā mukhē jīvīē jīvana amāruṁ, rahīē vadhāratā guṇōnī tō śāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7156 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


અરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાનઅરે ઓ ગુણનિધિ ગુણોના ભંડાર, કરો અમને સદ્ગુણોનું દાન

પચાવીએ અને અપનાવીએ જીવનમાં અમે એને, કરીને એનું સન્માન

જાણીએ છીએ સમજીએ છીએ, છો તમે ગુણસાગર ને ગુણોના કદરદાન

પ્રેમ તો છે હૈયું તમારું, છો તમે તો પ્રેમના સાગર તો મહાન

પ્રેમ તો છે દર્પણ તમારું, કરાવો છો જગને એમાં તો નિત્ય સ્નાન

વિસ્તર્યા છો તમે જગના અણુએ અણુમાં, જગ તો છે તમારી જાન

જીવવું છે જીવન, સદ્ગુણો તો ભરીને, રાખીને સદ્ગુણોની તો શાન

રહીએ અમે હોશમાં કે ખોઈએ ભાન, ખોઈએ ના સદ્ગુણોનું ભાન

હર હાલતથી તો છો વાકેફ તમે, અમારી નથી એનાથી તમે કાંઈ અજ્ઞાન

હસતા મુખે જીવીએ જીવન અમારું, રહીએ વધારતા ગુણોની તો શાન
1997-12-12https://i.ytimg.com/vi/wV6UGlfywZw/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=wV6UGlfywZw





First...715371547155...Last