Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7158 | Date: 15-Dec-1997
હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે
Hajārō maṁtrō jē kāma karē nahīṁ, ūṁḍā haiyēthī nīkalēlī duā kāma ē pūruṁ karē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7158 | Date: 15-Dec-1997

હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે

  Audio

hajārō maṁtrō jē kāma karē nahīṁ, ūṁḍā haiyēthī nīkalēlī duā kāma ē pūruṁ karē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-12-15 1997-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15147 હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે

દુઃખિયાની આંતરડી ઠારવા જેવું પુણ્ય, જગમાં તો બીજું નહીં મળે

મૂંઝાયેલા મનના માનવીનો બનજો સહારો, એના જેવું પુણ્ય બીજું નહીં મળે

પ્રેમ તો છે અમોઘ દવા, આવશે ના જગમાં બીજું એની કાંઈ તોલે

દુઃખદર્દના નિસાસા લાગ્યા જેને, દ્વાર પ્રગતિનાં, એના એ તો રોકે

હર હાલમાં ખુશ રહે જે જીવનમાં, જીવનમાં દુઃખ તો એને ક્યાંથી સતાવે

દુઃખિયાથી આંખ તો જે ચુરાવે, પ્રભુ તો આંખ એનાથી તો ચુરાવે

અણી વખતે કરેલી મદદ તો જીવનમાં, સદાયે તો યાદ આવે

જાણવા છતાં કરે જગમાં તો સહુ ચિંતા, ચિંતા સહુની તો પ્રભુ કરે

ડૂબ્યા વિના પણ જીવનમાં જે ડૂસકાં ભરે, જીવનમાં એ શું કરી શકે
https://www.youtube.com/watch?v=tczv_AW555A
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે

દુઃખિયાની આંતરડી ઠારવા જેવું પુણ્ય, જગમાં તો બીજું નહીં મળે

મૂંઝાયેલા મનના માનવીનો બનજો સહારો, એના જેવું પુણ્ય બીજું નહીં મળે

પ્રેમ તો છે અમોઘ દવા, આવશે ના જગમાં બીજું એની કાંઈ તોલે

દુઃખદર્દના નિસાસા લાગ્યા જેને, દ્વાર પ્રગતિનાં, એના એ તો રોકે

હર હાલમાં ખુશ રહે જે જીવનમાં, જીવનમાં દુઃખ તો એને ક્યાંથી સતાવે

દુઃખિયાથી આંખ તો જે ચુરાવે, પ્રભુ તો આંખ એનાથી તો ચુરાવે

અણી વખતે કરેલી મદદ તો જીવનમાં, સદાયે તો યાદ આવે

જાણવા છતાં કરે જગમાં તો સહુ ચિંતા, ચિંતા સહુની તો પ્રભુ કરે

ડૂબ્યા વિના પણ જીવનમાં જે ડૂસકાં ભરે, જીવનમાં એ શું કરી શકે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō maṁtrō jē kāma karē nahīṁ, ūṁḍā haiyēthī nīkalēlī duā kāma ē pūruṁ karē

duḥkhiyānī āṁtaraḍī ṭhāravā jēvuṁ puṇya, jagamāṁ tō bījuṁ nahīṁ malē

mūṁjhāyēlā mananā mānavīnō banajō sahārō, ēnā jēvuṁ puṇya bījuṁ nahīṁ malē

prēma tō chē amōgha davā, āvaśē nā jagamāṁ bījuṁ ēnī kāṁī tōlē

duḥkhadardanā nisāsā lāgyā jēnē, dvāra pragatināṁ, ēnā ē tō rōkē

hara hālamāṁ khuśa rahē jē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ duḥkha tō ēnē kyāṁthī satāvē

duḥkhiyāthī āṁkha tō jē curāvē, prabhu tō āṁkha ēnāthī tō curāvē

aṇī vakhatē karēlī madada tō jīvanamāṁ, sadāyē tō yāda āvē

jāṇavā chatāṁ karē jagamāṁ tō sahu ciṁtā, ciṁtā sahunī tō prabhu karē

ḍūbyā vinā paṇa jīvanamāṁ jē ḍūsakāṁ bharē, jīvanamāṁ ē śuṁ karī śakē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7158 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


હજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરેહજારો મંત્રો જે કામ કરે નહીં, ઊંડા હૈયેથી નીકળેલી દુઆ કામ એ પૂરું કરે

દુઃખિયાની આંતરડી ઠારવા જેવું પુણ્ય, જગમાં તો બીજું નહીં મળે

મૂંઝાયેલા મનના માનવીનો બનજો સહારો, એના જેવું પુણ્ય બીજું નહીં મળે

પ્રેમ તો છે અમોઘ દવા, આવશે ના જગમાં બીજું એની કાંઈ તોલે

દુઃખદર્દના નિસાસા લાગ્યા જેને, દ્વાર પ્રગતિનાં, એના એ તો રોકે

હર હાલમાં ખુશ રહે જે જીવનમાં, જીવનમાં દુઃખ તો એને ક્યાંથી સતાવે

દુઃખિયાથી આંખ તો જે ચુરાવે, પ્રભુ તો આંખ એનાથી તો ચુરાવે

અણી વખતે કરેલી મદદ તો જીવનમાં, સદાયે તો યાદ આવે

જાણવા છતાં કરે જગમાં તો સહુ ચિંતા, ચિંતા સહુની તો પ્રભુ કરે

ડૂબ્યા વિના પણ જીવનમાં જે ડૂસકાં ભરે, જીવનમાં એ શું કરી શકે
1997-12-15https://i.ytimg.com/vi/tczv_AW555A/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=tczv_AW555A





First...715371547155...Last