Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7177 | Date: 04-Jan-1998
મંઝિલ છે જ્યાં અંતિમ વિસામો તારો, મંઝિલને ખુદા જાણો
Maṁjhila chē jyāṁ aṁtima visāmō tārō, maṁjhilanē khudā jāṇō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7177 | Date: 04-Jan-1998

મંઝિલ છે જ્યાં અંતિમ વિસામો તારો, મંઝિલને ખુદા જાણો

  No Audio

maṁjhila chē jyāṁ aṁtima visāmō tārō, maṁjhilanē khudā jāṇō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-04 1998-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15166 મંઝિલ છે જ્યાં અંતિમ વિસામો તારો, મંઝિલને ખુદા જાણો મંઝિલ છે જ્યાં અંતિમ વિસામો તારો, મંઝિલને ખુદા જાણો

મંઝિલને સદા લક્ષ્યમાં રાખો, મંઝિલને નજરમાંથી ના હટાવો

ખુદા છે એક જ તો જગમાં, મંઝિલ તો એક ને એક જ રાખો

હોય મંઝિલ ભલે કપરી, ઉત્સાહને મંદ તો ના બનાવો

હોય મંઝિલ ભલે તારી કલ્પના, મૂર્તિમંત એને તો બનાવો

મંઝિલ વિનાના સ્વર્ગમાં, અમસ્થા પણ તો ના ભટકો

પળોને ના વેડફો જીવનમાં, કરીને એને ભેગી, મંઝિલમાં લગાવો

અપનાવી મંઝિલો જીવનમાં એવી, જીવનનું અંગ એને બનાવો

ગુણેગુણે ગુણગ્રાહી તમે બનો, હરેક ગુણોમાં ખુદાને નિહાળો

ખુદા વિનાની મંઝિલ બધી નકામી, ખુદાને તમારી મંઝિલ બનાવો
View Original Increase Font Decrease Font


મંઝિલ છે જ્યાં અંતિમ વિસામો તારો, મંઝિલને ખુદા જાણો

મંઝિલને સદા લક્ષ્યમાં રાખો, મંઝિલને નજરમાંથી ના હટાવો

ખુદા છે એક જ તો જગમાં, મંઝિલ તો એક ને એક જ રાખો

હોય મંઝિલ ભલે કપરી, ઉત્સાહને મંદ તો ના બનાવો

હોય મંઝિલ ભલે તારી કલ્પના, મૂર્તિમંત એને તો બનાવો

મંઝિલ વિનાના સ્વર્ગમાં, અમસ્થા પણ તો ના ભટકો

પળોને ના વેડફો જીવનમાં, કરીને એને ભેગી, મંઝિલમાં લગાવો

અપનાવી મંઝિલો જીવનમાં એવી, જીવનનું અંગ એને બનાવો

ગુણેગુણે ગુણગ્રાહી તમે બનો, હરેક ગુણોમાં ખુદાને નિહાળો

ખુદા વિનાની મંઝિલ બધી નકામી, ખુદાને તમારી મંઝિલ બનાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

maṁjhila chē jyāṁ aṁtima visāmō tārō, maṁjhilanē khudā jāṇō

maṁjhilanē sadā lakṣyamāṁ rākhō, maṁjhilanē najaramāṁthī nā haṭāvō

khudā chē ēka ja tō jagamāṁ, maṁjhila tō ēka nē ēka ja rākhō

hōya maṁjhila bhalē kaparī, utsāhanē maṁda tō nā banāvō

hōya maṁjhila bhalē tārī kalpanā, mūrtimaṁta ēnē tō banāvō

maṁjhila vinānā svargamāṁ, amasthā paṇa tō nā bhaṭakō

palōnē nā vēḍaphō jīvanamāṁ, karīnē ēnē bhēgī, maṁjhilamāṁ lagāvō

apanāvī maṁjhilō jīvanamāṁ ēvī, jīvananuṁ aṁga ēnē banāvō

guṇēguṇē guṇagrāhī tamē banō, harēka guṇōmāṁ khudānē nihālō

khudā vinānī maṁjhila badhī nakāmī, khudānē tamārī maṁjhila banāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7177 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...717471757176...Last