Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7181 | Date: 06-Jan-1998
દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની
Dējō nā āśiṣa mōṭī uṁmaranī, dējō āśiṣa tō sukhī rahēvānī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7181 | Date: 06-Jan-1998

દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની

  Audio

dējō nā āśiṣa mōṭī uṁmaranī, dējō āśiṣa tō sukhī rahēvānī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-06 1998-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15170 દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની

વીતી ઉંમર, કર્યું ના કામ એવું, કરી શકું પ્રશંસા હું તો એની

મળતાં ઉમંર મોટી, નથી કોઈ ખાતરી જીવનમાં એના તો ઉપયોગની

દીધું છે દિલને જ્યાં સંકુચિત બનાવી, કામ શું છે ઉંમર વધારવાની

કોશિશે કોશિશ પણ વધી જીવનમાં ઉપાધિ, જરૂર શી છે ઉંમર વધારવાની

રાતદિવસના રાજીપા ઘટયા કંકાસો વધ્યા, છે શી જરૂર ઉંમર વધારવાની

છે અને બન્યું જીવન તો પથારી અંગારાની, બનાવી ના શક્યા સેજ સુંવાળી

શબ્દે શબ્દે રમત રમ્યા શબ્દોની, રહ્યા ગોતતા જીવનમાં બારી છટકવાની

પરિસ્થિતિથી હશો અજાણ તમે, પરિસ્થિતિ દીધી તમને આ જણાવી

દેવી હોય તો દેજો આશિષ સુખી રહેવાની, દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની
https://www.youtube.com/watch?v=iFteZmf9ZGA
View Original Increase Font Decrease Font


દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની

વીતી ઉંમર, કર્યું ના કામ એવું, કરી શકું પ્રશંસા હું તો એની

મળતાં ઉમંર મોટી, નથી કોઈ ખાતરી જીવનમાં એના તો ઉપયોગની

દીધું છે દિલને જ્યાં સંકુચિત બનાવી, કામ શું છે ઉંમર વધારવાની

કોશિશે કોશિશ પણ વધી જીવનમાં ઉપાધિ, જરૂર શી છે ઉંમર વધારવાની

રાતદિવસના રાજીપા ઘટયા કંકાસો વધ્યા, છે શી જરૂર ઉંમર વધારવાની

છે અને બન્યું જીવન તો પથારી અંગારાની, બનાવી ના શક્યા સેજ સુંવાળી

શબ્દે શબ્દે રમત રમ્યા શબ્દોની, રહ્યા ગોતતા જીવનમાં બારી છટકવાની

પરિસ્થિતિથી હશો અજાણ તમે, પરિસ્થિતિ દીધી તમને આ જણાવી

દેવી હોય તો દેજો આશિષ સુખી રહેવાની, દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dējō nā āśiṣa mōṭī uṁmaranī, dējō āśiṣa tō sukhī rahēvānī

vītī uṁmara, karyuṁ nā kāma ēvuṁ, karī śakuṁ praśaṁsā huṁ tō ēnī

malatāṁ umaṁra mōṭī, nathī kōī khātarī jīvanamāṁ ēnā tō upayōganī

dīdhuṁ chē dilanē jyāṁ saṁkucita banāvī, kāma śuṁ chē uṁmara vadhāravānī

kōśiśē kōśiśa paṇa vadhī jīvanamāṁ upādhi, jarūra śī chē uṁmara vadhāravānī

rātadivasanā rājīpā ghaṭayā kaṁkāsō vadhyā, chē śī jarūra uṁmara vadhāravānī

chē anē banyuṁ jīvana tō pathārī aṁgārānī, banāvī nā śakyā sēja suṁvālī

śabdē śabdē ramata ramyā śabdōnī, rahyā gōtatā jīvanamāṁ bārī chaṭakavānī

paristhitithī haśō ajāṇa tamē, paristhiti dīdhī tamanē ā jaṇāvī

dēvī hōya tō dējō āśiṣa sukhī rahēvānī, dējō nā āśiṣa mōṭī uṁmaranī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7181 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાનીદેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની, દેજો આશિષ તો સુખી રહેવાની

વીતી ઉંમર, કર્યું ના કામ એવું, કરી શકું પ્રશંસા હું તો એની

મળતાં ઉમંર મોટી, નથી કોઈ ખાતરી જીવનમાં એના તો ઉપયોગની

દીધું છે દિલને જ્યાં સંકુચિત બનાવી, કામ શું છે ઉંમર વધારવાની

કોશિશે કોશિશ પણ વધી જીવનમાં ઉપાધિ, જરૂર શી છે ઉંમર વધારવાની

રાતદિવસના રાજીપા ઘટયા કંકાસો વધ્યા, છે શી જરૂર ઉંમર વધારવાની

છે અને બન્યું જીવન તો પથારી અંગારાની, બનાવી ના શક્યા સેજ સુંવાળી

શબ્દે શબ્દે રમત રમ્યા શબ્દોની, રહ્યા ગોતતા જીવનમાં બારી છટકવાની

પરિસ્થિતિથી હશો અજાણ તમે, પરિસ્થિતિ દીધી તમને આ જણાવી

દેવી હોય તો દેજો આશિષ સુખી રહેવાની, દેજો ના આશિષ મોટી ઉંમરની
1998-01-06https://i.ytimg.com/vi/iFteZmf9ZGA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=iFteZmf9ZGA





First...717771787179...Last