Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7227 | Date: 29-Jan-1998
જીવનમાં પ્યાર એ તો સહુને તો પ્યારો છે
Jīvanamāṁ pyāra ē tō sahunē tō pyārō chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7227 | Date: 29-Jan-1998

જીવનમાં પ્યાર એ તો સહુને તો પ્યારો છે

  No Audio

jīvanamāṁ pyāra ē tō sahunē tō pyārō chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-01-29 1998-01-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15216 જીવનમાં પ્યાર એ તો સહુને તો પ્યારો છે જીવનમાં પ્યાર એ તો સહુને તો પ્યારો છે

ભુલાવે વેરઝેર જીવનમાં જ્યાં, લાગે એ તો પ્યારો છે

ભભૂકતી હૈયાની જ્વાળાને કરે શાંત એ તો જ્યારે

પ્યાર લાગે ત્યારે તો જીવનમાં, પ્યાર એ તો ન્યારો છે

દૂભવી દૂભવીને હૈયાં, પામે ના શાંતિ હૈયાં જેનાં

પીએ પ્યારનાં બુંદ એ તો જ્યાં, પામે શાંતિ એ ત્યાં

પ્યારની ભરતી હલાવે હૈયું, પ્રભુનું એમાં તો જ્યાં

જીવનમાં બને ત્યારે એ તો, મોક્ષ દેનારો છે

ભક્ત પ્રલ્હાદ, ધ્રુવ તો ટક્યા આસૂરી તોફાનો સામે

બન્યા જ્યાં પ્રભુના પ્યારના પ્યાલા પીનારા એ છે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં પ્યાર એ તો સહુને તો પ્યારો છે

ભુલાવે વેરઝેર જીવનમાં જ્યાં, લાગે એ તો પ્યારો છે

ભભૂકતી હૈયાની જ્વાળાને કરે શાંત એ તો જ્યારે

પ્યાર લાગે ત્યારે તો જીવનમાં, પ્યાર એ તો ન્યારો છે

દૂભવી દૂભવીને હૈયાં, પામે ના શાંતિ હૈયાં જેનાં

પીએ પ્યારનાં બુંદ એ તો જ્યાં, પામે શાંતિ એ ત્યાં

પ્યારની ભરતી હલાવે હૈયું, પ્રભુનું એમાં તો જ્યાં

જીવનમાં બને ત્યારે એ તો, મોક્ષ દેનારો છે

ભક્ત પ્રલ્હાદ, ધ્રુવ તો ટક્યા આસૂરી તોફાનો સામે

બન્યા જ્યાં પ્રભુના પ્યારના પ્યાલા પીનારા એ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ pyāra ē tō sahunē tō pyārō chē

bhulāvē vērajhēra jīvanamāṁ jyāṁ, lāgē ē tō pyārō chē

bhabhūkatī haiyānī jvālānē karē śāṁta ē tō jyārē

pyāra lāgē tyārē tō jīvanamāṁ, pyāra ē tō nyārō chē

dūbhavī dūbhavīnē haiyāṁ, pāmē nā śāṁti haiyāṁ jēnāṁ

pīē pyāranāṁ buṁda ē tō jyāṁ, pāmē śāṁti ē tyāṁ

pyāranī bharatī halāvē haiyuṁ, prabhunuṁ ēmāṁ tō jyāṁ

jīvanamāṁ banē tyārē ē tō, mōkṣa dēnārō chē

bhakta pralhāda, dhruva tō ṭakyā āsūrī tōphānō sāmē

banyā jyāṁ prabhunā pyāranā pyālā pīnārā ē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...722272237224...Last