Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7243 | Date: 08-Feb-1998
મળવા ના દીધો એણે તો તને તારાથી, અપનાવ્યા જીવનમાં તેં તો જેને
Malavā nā dīdhō ēṇē tō tanē tārāthī, apanāvyā jīvanamāṁ tēṁ tō jēnē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7243 | Date: 08-Feb-1998

મળવા ના દીધો એણે તો તને તારાથી, અપનાવ્યા જીવનમાં તેં તો જેને

  No Audio

malavā nā dīdhō ēṇē tō tanē tārāthī, apanāvyā jīvanamāṁ tēṁ tō jēnē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-02-08 1998-02-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15232 મળવા ના દીધો એણે તો તને તારાથી, અપનાવ્યા જીવનમાં તેં તો જેને મળવા ના દીધો એણે તો તને તારાથી, અપનાવ્યા જીવનમાં તેં તો જેને

સમજવા ના દીધો એણે તને તો તને, ઘેરી લીધો જ્યાં એણે તો તને

મુક્તિમાં મહાલવા ના દીધો એણે તો તને, બાંધી લીધો જ્યાં એણે તો તને

પ્રભુને ના પૂજવા દીધો એણે તો તને, જકડી લીધો જ્યાં એણે તો તને

વિચારવા ના દીધો જગમાં એણે તો તને, પકડી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

ચાલવા ના દીધો જગમાં એણે તો તને, પકડી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

અપનાવવા ના જગમાં દીધો એણે તો તને, સંકુચિત બનાવી દીધો એણે તો તને

સુખમાં ના રહેવા દીધો એણે તો તને, દુઃખ ભૂલવા ના દીધો એણે તો તને

સંબંધો ના સાચવવા દીધા એણે તો તને, ખેંચી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

અવગુણમાંથી ના બહાર આવવા દીધો તો તને, કેદી બનાવી દીધા એમાં તો તને
View Original Increase Font Decrease Font


મળવા ના દીધો એણે તો તને તારાથી, અપનાવ્યા જીવનમાં તેં તો જેને

સમજવા ના દીધો એણે તને તો તને, ઘેરી લીધો જ્યાં એણે તો તને

મુક્તિમાં મહાલવા ના દીધો એણે તો તને, બાંધી લીધો જ્યાં એણે તો તને

પ્રભુને ના પૂજવા દીધો એણે તો તને, જકડી લીધો જ્યાં એણે તો તને

વિચારવા ના દીધો જગમાં એણે તો તને, પકડી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

ચાલવા ના દીધો જગમાં એણે તો તને, પકડી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

અપનાવવા ના જગમાં દીધો એણે તો તને, સંકુચિત બનાવી દીધો એણે તો તને

સુખમાં ના રહેવા દીધો એણે તો તને, દુઃખ ભૂલવા ના દીધો એણે તો તને

સંબંધો ના સાચવવા દીધા એણે તો તને, ખેંચી રાખ્યો જ્યાં એણે તો તને

અવગુણમાંથી ના બહાર આવવા દીધો તો તને, કેદી બનાવી દીધા એમાં તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malavā nā dīdhō ēṇē tō tanē tārāthī, apanāvyā jīvanamāṁ tēṁ tō jēnē

samajavā nā dīdhō ēṇē tanē tō tanē, ghērī līdhō jyāṁ ēṇē tō tanē

muktimāṁ mahālavā nā dīdhō ēṇē tō tanē, bāṁdhī līdhō jyāṁ ēṇē tō tanē

prabhunē nā pūjavā dīdhō ēṇē tō tanē, jakaḍī līdhō jyāṁ ēṇē tō tanē

vicāravā nā dīdhō jagamāṁ ēṇē tō tanē, pakaḍī rākhyō jyāṁ ēṇē tō tanē

cālavā nā dīdhō jagamāṁ ēṇē tō tanē, pakaḍī rākhyō jyāṁ ēṇē tō tanē

apanāvavā nā jagamāṁ dīdhō ēṇē tō tanē, saṁkucita banāvī dīdhō ēṇē tō tanē

sukhamāṁ nā rahēvā dīdhō ēṇē tō tanē, duḥkha bhūlavā nā dīdhō ēṇē tō tanē

saṁbaṁdhō nā sācavavā dīdhā ēṇē tō tanē, khēṁcī rākhyō jyāṁ ēṇē tō tanē

avaguṇamāṁthī nā bahāra āvavā dīdhō tō tanē, kēdī banāvī dīdhā ēmāṁ tō tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7243 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...724072417242...Last