Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7247 | Date: 11-Feb-1998
બદલાઈ ગઈ, બદલાઈ ગઈ, ઘણી વાતો, જીવનમાં બદલાઈ ગઈ
Badalāī gaī, badalāī gaī, ghaṇī vātō, jīvanamāṁ badalāī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7247 | Date: 11-Feb-1998

બદલાઈ ગઈ, બદલાઈ ગઈ, ઘણી વાતો, જીવનમાં બદલાઈ ગઈ

  No Audio

badalāī gaī, badalāī gaī, ghaṇī vātō, jīvanamāṁ badalāī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-02-11 1998-02-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15236 બદલાઈ ગઈ, બદલાઈ ગઈ, ઘણી વાતો, જીવનમાં બદલાઈ ગઈ બદલાઈ ગઈ, બદલાઈ ગઈ, ઘણી વાતો, જીવનમાં બદલાઈ ગઈ

નખશિખ એની એ જ મૂર્તિ લાગી જુદી, જોવાની દૃષ્ટિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

પરિવર્તને પરિશ્રમ માંગ્યો, જીવન જીવવાની રીત તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ

નવા લેબાસમાં હતી એની એ જ કહાની, પાત્રસૂચિ તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ

સગાંસંબંધીઓ એના એ જ હતાં, ટકરાયા સ્વાર્થ, વર્તણૂક બદલાઈ ગઈ

જીવનના ભારે શ્વાસો હળવા બન્યા, જગમાં જીવનની સ્થિતિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

અનર્થમાંથી પણ જીવનને અર્થ મળ્યા, જીવનને સમજવાની દૃષ્ટિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

જુદી જુદી મસ્તીમાં સહુ મસ્ત હતા, મસ્તીની રીત સહુની ત્યાં બદલાઈ ગઈ

દુઃખદર્દની માત્રા હતી સહુમાં જુદી, દિલની સ્થિતિ સહુની જ્યાં બદલાઈ ગઈ

બદલાઈ ગઈ, બદલાવી ગઈ, જગમાં જીવનની હવા તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


બદલાઈ ગઈ, બદલાઈ ગઈ, ઘણી વાતો, જીવનમાં બદલાઈ ગઈ

નખશિખ એની એ જ મૂર્તિ લાગી જુદી, જોવાની દૃષ્ટિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

પરિવર્તને પરિશ્રમ માંગ્યો, જીવન જીવવાની રીત તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ

નવા લેબાસમાં હતી એની એ જ કહાની, પાત્રસૂચિ તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ

સગાંસંબંધીઓ એના એ જ હતાં, ટકરાયા સ્વાર્થ, વર્તણૂક બદલાઈ ગઈ

જીવનના ભારે શ્વાસો હળવા બન્યા, જગમાં જીવનની સ્થિતિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

અનર્થમાંથી પણ જીવનને અર્થ મળ્યા, જીવનને સમજવાની દૃષ્ટિ જ્યાં બદલાઈ ગઈ

જુદી જુદી મસ્તીમાં સહુ મસ્ત હતા, મસ્તીની રીત સહુની ત્યાં બદલાઈ ગઈ

દુઃખદર્દની માત્રા હતી સહુમાં જુદી, દિલની સ્થિતિ સહુની જ્યાં બદલાઈ ગઈ

બદલાઈ ગઈ, બદલાવી ગઈ, જગમાં જીવનની હવા તો જ્યાં બદલાઈ ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

badalāī gaī, badalāī gaī, ghaṇī vātō, jīvanamāṁ badalāī gaī

nakhaśikha ēnī ē ja mūrti lāgī judī, jōvānī dr̥ṣṭi jyāṁ badalāī gaī

parivartanē pariśrama māṁgyō, jīvana jīvavānī rīta tō jyāṁ badalāī gaī

navā lēbāsamāṁ hatī ēnī ē ja kahānī, pātrasūci tō jyāṁ badalāī gaī

sagāṁsaṁbaṁdhīō ēnā ē ja hatāṁ, ṭakarāyā svārtha, vartaṇūka badalāī gaī

jīvananā bhārē śvāsō halavā banyā, jagamāṁ jīvananī sthiti jyāṁ badalāī gaī

anarthamāṁthī paṇa jīvananē artha malyā, jīvananē samajavānī dr̥ṣṭi jyāṁ badalāī gaī

judī judī mastīmāṁ sahu masta hatā, mastīnī rīta sahunī tyāṁ badalāī gaī

duḥkhadardanī mātrā hatī sahumāṁ judī, dilanī sthiti sahunī jyāṁ badalāī gaī

badalāī gaī, badalāvī gaī, jagamāṁ jīvananī havā tō jyāṁ badalāī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7247 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...724372447245...Last