Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7260 | Date: 23-Feb-1998
ગંભીર મુખ લઈ લઈ, ફરે છે શાને તો તું જગમાં
Gaṁbhīra mukha laī laī, pharē chē śānē tō tuṁ jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7260 | Date: 23-Feb-1998

ગંભીર મુખ લઈ લઈ, ફરે છે શાને તો તું જગમાં

  No Audio

gaṁbhīra mukha laī laī, pharē chē śānē tō tuṁ jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-02-23 1998-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15249 ગંભીર મુખ લઈ લઈ, ફરે છે શાને તો તું જગમાં ગંભીર મુખ લઈ લઈ, ફરે છે શાને તો તું જગમાં

રહ્યો નથી ગંભીર તો જીવનમાં, જ્યાં તું તારા યત્નોમાં

કર્યો ના ગંભીરતાથી વિચાર, જીવનનો જ્યાં જગમાં

લઈ લઈ ફરે છે તું શાને, મુખ પર ગંભીરતાની છાયા

માયામાં ને માયામાં રહ્યો ભટકતો, બન્યો ના ગંભીર કશામાં

ઉમંગ નથી કોઈ મુખ પર તારા, રહ્યો છે શાને નિરાશામાં

કરવા ચાહે છે શું છાપ ઊભી, વિશેષ તારી તું જગમાં

ના છાપ એ કામ લાગશે, તને કાંઈ તો જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ગંભીર મુખ લઈ લઈ, ફરે છે શાને તો તું જગમાં

રહ્યો નથી ગંભીર તો જીવનમાં, જ્યાં તું તારા યત્નોમાં

કર્યો ના ગંભીરતાથી વિચાર, જીવનનો જ્યાં જગમાં

લઈ લઈ ફરે છે તું શાને, મુખ પર ગંભીરતાની છાયા

માયામાં ને માયામાં રહ્યો ભટકતો, બન્યો ના ગંભીર કશામાં

ઉમંગ નથી કોઈ મુખ પર તારા, રહ્યો છે શાને નિરાશામાં

કરવા ચાહે છે શું છાપ ઊભી, વિશેષ તારી તું જગમાં

ના છાપ એ કામ લાગશે, તને કાંઈ તો જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaṁbhīra mukha laī laī, pharē chē śānē tō tuṁ jagamāṁ

rahyō nathī gaṁbhīra tō jīvanamāṁ, jyāṁ tuṁ tārā yatnōmāṁ

karyō nā gaṁbhīratāthī vicāra, jīvananō jyāṁ jagamāṁ

laī laī pharē chē tuṁ śānē, mukha para gaṁbhīratānī chāyā

māyāmāṁ nē māyāmāṁ rahyō bhaṭakatō, banyō nā gaṁbhīra kaśāmāṁ

umaṁga nathī kōī mukha para tārā, rahyō chē śānē nirāśāmāṁ

karavā cāhē chē śuṁ chāpa ūbhī, viśēṣa tārī tuṁ jagamāṁ

nā chāpa ē kāma lāgaśē, tanē kāṁī tō jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7260 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...725572567257...Last