1998-03-14
1998-03-14
1998-03-14
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15272
ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી
ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી
દેજે શક્તિ કરવા દૂર પ્રભુ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી
જગ વચ્ચે રહી શકું જગમાં, જગને સાચી રીતે તો સમજી શકું
સમજવા પ્રભુ દેજે શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી
રાખી નથી પ્રભુ તેં સૃષ્ટિ આધાર વિનાની, રહી છે સ્થિરતાથી ચાલી
સમજવા એને દેજે તું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
હૈયેથી મારા, રાખું દુઃખના દૂર કિનારા, રાખું ના ઊણપ એમાં કોઈ મારી
કરવા દૂર એ ઊણપ, દેજે પ્રભુ શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
પહોંચવા મંઝિલે મારી, દેજે શક્તિ તારી, કરજે દૂર પ્રભુ ઊણપ એમાં મારી
એ રાહે ચાલવા પ્રભુ, માગું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ઊણપ જાણી શકું મુજમાં મારી, કરી શકું દૂર ઊણપ મારી
દેજે શક્તિ કરવા દૂર પ્રભુ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી
જગ વચ્ચે રહી શકું જગમાં, જગને સાચી રીતે તો સમજી શકું
સમજવા પ્રભુ દેજે શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના પર તારી તો મારી
રાખી નથી પ્રભુ તેં સૃષ્ટિ આધાર વિનાની, રહી છે સ્થિરતાથી ચાલી
સમજવા એને દેજે તું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
હૈયેથી મારા, રાખું દુઃખના દૂર કિનારા, રાખું ના ઊણપ એમાં કોઈ મારી
કરવા દૂર એ ઊણપ, દેજે પ્રભુ શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
પહોંચવા મંઝિલે મારી, દેજે શક્તિ તારી, કરજે દૂર પ્રભુ ઊણપ એમાં મારી
એ રાહે ચાલવા પ્રભુ, માગું શક્તિ તારી, દેજે મહોર એના ઉપર તારી તો મારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
ūṇapa jāṇī śakuṁ mujamāṁ mārī, karī śakuṁ dūra ūṇapa mārī
dējē śakti karavā dūra prabhu tārī, dējē mahōra ēnā para tārī tō mārī
jaga vaccē rahī śakuṁ jagamāṁ, jaganē sācī rītē tō samajī śakuṁ
samajavā prabhu dējē śakti tārī, dējē mahōra ēnā para tārī tō mārī
rākhī nathī prabhu tēṁ sr̥ṣṭi ādhāra vinānī, rahī chē sthiratāthī cālī
samajavā ēnē dējē tuṁ śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī
haiyēthī mārā, rākhuṁ duḥkhanā dūra kinārā, rākhuṁ nā ūṇapa ēmāṁ kōī mārī
karavā dūra ē ūṇapa, dējē prabhu śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī
pahōṁcavā maṁjhilē mārī, dējē śakti tārī, karajē dūra prabhu ūṇapa ēmāṁ mārī
ē rāhē cālavā prabhu, māguṁ śakti tārī, dējē mahōra ēnā upara tārī tō mārī
|