Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7303 | Date: 27-Mar-1998
અરે ઓ શક્તિની રે દાતા, અરે ઓ જગજનની જગમાતા
Arē ō śaktinī rē dātā, arē ō jagajananī jagamātā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 7303 | Date: 27-Mar-1998

અરે ઓ શક્તિની રે દાતા, અરે ઓ જગજનની જગમાતા

  Audio

arē ō śaktinī rē dātā, arē ō jagajananī jagamātā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-03-27 1998-03-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15292 અરે ઓ શક્તિની રે દાતા, અરે ઓ જગજનની જગમાતા અરે ઓ શક્તિની રે દાતા, અરે ઓ જગજનની જગમાતા

રહેવા ના દેજે ખાલી જીવન અમારું, તારી શક્તિ વિના રે માતા

વાટે ને ઘાટે જરૂર પડે શક્તિ તારી, દેજે ભરી શક્તિથી જીવન અમારું માતા

ચાલે ના શક્તિ વિના જગમાં, રાખજે ના વંચિત એમાંથી અમને રે માતા

ડગલે ને પગલે, આપે યાદ તું શક્તિની, છે ફેલાયેલી એવી તું રે માતા

પડશે કાયા તો સૂની, હટાવી લે હાથ શક્તિનો તારો, તું રે માતા

ચાલશે જગમાં તો સંપત્તિ વિના, ચાલશે ના તારી શક્તિ વિના રે માતા

હરેક કાર્યો ને કર્મો, માંગે શક્તિ તારી, રહે અધૂરાં એના વિના રે માતા

છે જીવન સહુનાં તો જગમાં તારી, શક્તિનું પ્રદર્શન રે માતા

તારી શક્તિ વિના હાલે ના પાંદડું જગમાં, અરે ઓ જગજનની જગમાતા
https://www.youtube.com/watch?v=-xNpU6D5TWY
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ શક્તિની રે દાતા, અરે ઓ જગજનની જગમાતા

રહેવા ના દેજે ખાલી જીવન અમારું, તારી શક્તિ વિના રે માતા

વાટે ને ઘાટે જરૂર પડે શક્તિ તારી, દેજે ભરી શક્તિથી જીવન અમારું માતા

ચાલે ના શક્તિ વિના જગમાં, રાખજે ના વંચિત એમાંથી અમને રે માતા

ડગલે ને પગલે, આપે યાદ તું શક્તિની, છે ફેલાયેલી એવી તું રે માતા

પડશે કાયા તો સૂની, હટાવી લે હાથ શક્તિનો તારો, તું રે માતા

ચાલશે જગમાં તો સંપત્તિ વિના, ચાલશે ના તારી શક્તિ વિના રે માતા

હરેક કાર્યો ને કર્મો, માંગે શક્તિ તારી, રહે અધૂરાં એના વિના રે માતા

છે જીવન સહુનાં તો જગમાં તારી, શક્તિનું પ્રદર્શન રે માતા

તારી શક્તિ વિના હાલે ના પાંદડું જગમાં, અરે ઓ જગજનની જગમાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō śaktinī rē dātā, arē ō jagajananī jagamātā

rahēvā nā dējē khālī jīvana amāruṁ, tārī śakti vinā rē mātā

vāṭē nē ghāṭē jarūra paḍē śakti tārī, dējē bharī śaktithī jīvana amāruṁ mātā

cālē nā śakti vinā jagamāṁ, rākhajē nā vaṁcita ēmāṁthī amanē rē mātā

ḍagalē nē pagalē, āpē yāda tuṁ śaktinī, chē phēlāyēlī ēvī tuṁ rē mātā

paḍaśē kāyā tō sūnī, haṭāvī lē hātha śaktinō tārō, tuṁ rē mātā

cālaśē jagamāṁ tō saṁpatti vinā, cālaśē nā tārī śakti vinā rē mātā

harēka kāryō nē karmō, māṁgē śakti tārī, rahē adhūrāṁ ēnā vinā rē mātā

chē jīvana sahunāṁ tō jagamāṁ tārī, śaktinuṁ pradarśana rē mātā

tārī śakti vinā hālē nā pāṁdaḍuṁ jagamāṁ, arē ō jagajananī jagamātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7303 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...730073017302...Last