Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7344 | Date: 25-Apr-1998
પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા
Palēpala rahyāṁ malatāṁ darśana tārāṁ prabhu, tōya nā tanē ōlakhī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7344 | Date: 25-Apr-1998

પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા

  Audio

palēpala rahyāṁ malatāṁ darśana tārāṁ prabhu, tōya nā tanē ōlakhī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-04-25 1998-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15333 પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા

રોજિંદા વ્યવહારની પટ્ટી, આંખ ઉપરથી જ્યાં ના ઉતારી શક્યા

ગાઈ ગાઈ દુઃખદર્દનાં ગાણાં, રહ્યા દુઃખ જીવનમાં તો વધારતા

દર્શન એમાં તારાં, પરદા નીચે ને નીચે, છુપાઈ ને છુપાઈ રહ્યાં

ના પરદા એના પરના હટાવી શક્યા, ના દર્શન તારાં પામી શક્યા

તારી માયાની છેડછાડમાં, મન તો અમારાં એમાં મોહાતાં ને મોહાતાં રહ્યાં

ધરમકરમના હૈયામાં તો જ્યાં ભેદ વધ્યા, પરદા એમાં તો ઘેરા બન્યા

સીધીસાદી સમજને ગૂંચવી ગૂંચવી, દર્શન તારાં એમાં તો દૂર રહ્યાં

વ્યાપકતાની વ્યાપકતા તો સ્વીકારી, જીવનમાં ના એને અનુભવી શક્યા

પળેપળનાં દર્શન તારાં તો પ્રભુ, જીવનમાં એમાં ને એમાં તો ખોયાં
https://www.youtube.com/watch?v=HQz7eINUI6g
View Original Increase Font Decrease Font


પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા

રોજિંદા વ્યવહારની પટ્ટી, આંખ ઉપરથી જ્યાં ના ઉતારી શક્યા

ગાઈ ગાઈ દુઃખદર્દનાં ગાણાં, રહ્યા દુઃખ જીવનમાં તો વધારતા

દર્શન એમાં તારાં, પરદા નીચે ને નીચે, છુપાઈ ને છુપાઈ રહ્યાં

ના પરદા એના પરના હટાવી શક્યા, ના દર્શન તારાં પામી શક્યા

તારી માયાની છેડછાડમાં, મન તો અમારાં એમાં મોહાતાં ને મોહાતાં રહ્યાં

ધરમકરમના હૈયામાં તો જ્યાં ભેદ વધ્યા, પરદા એમાં તો ઘેરા બન્યા

સીધીસાદી સમજને ગૂંચવી ગૂંચવી, દર્શન તારાં એમાં તો દૂર રહ્યાં

વ્યાપકતાની વ્યાપકતા તો સ્વીકારી, જીવનમાં ના એને અનુભવી શક્યા

પળેપળનાં દર્શન તારાં તો પ્રભુ, જીવનમાં એમાં ને એમાં તો ખોયાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palēpala rahyāṁ malatāṁ darśana tārāṁ prabhu, tōya nā tanē ōlakhī śakyā

rōjiṁdā vyavahāranī paṭṭī, āṁkha uparathī jyāṁ nā utārī śakyā

gāī gāī duḥkhadardanāṁ gāṇāṁ, rahyā duḥkha jīvanamāṁ tō vadhāratā

darśana ēmāṁ tārāṁ, paradā nīcē nē nīcē, chupāī nē chupāī rahyāṁ

nā paradā ēnā paranā haṭāvī śakyā, nā darśana tārāṁ pāmī śakyā

tārī māyānī chēḍachāḍamāṁ, mana tō amārāṁ ēmāṁ mōhātāṁ nē mōhātāṁ rahyāṁ

dharamakaramanā haiyāmāṁ tō jyāṁ bhēda vadhyā, paradā ēmāṁ tō ghērā banyā

sīdhīsādī samajanē gūṁcavī gūṁcavī, darśana tārāṁ ēmāṁ tō dūra rahyāṁ

vyāpakatānī vyāpakatā tō svīkārī, jīvanamāṁ nā ēnē anubhavī śakyā

palēpalanāṁ darśana tārāṁ tō prabhu, jīvanamāṁ ēmāṁ nē ēmāṁ tō khōyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7344 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


પળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યાપળેપળ રહ્યાં મળતાં દર્શન તારાં પ્રભુ, તોય ના તને ઓળખી શક્યા

રોજિંદા વ્યવહારની પટ્ટી, આંખ ઉપરથી જ્યાં ના ઉતારી શક્યા

ગાઈ ગાઈ દુઃખદર્દનાં ગાણાં, રહ્યા દુઃખ જીવનમાં તો વધારતા

દર્શન એમાં તારાં, પરદા નીચે ને નીચે, છુપાઈ ને છુપાઈ રહ્યાં

ના પરદા એના પરના હટાવી શક્યા, ના દર્શન તારાં પામી શક્યા

તારી માયાની છેડછાડમાં, મન તો અમારાં એમાં મોહાતાં ને મોહાતાં રહ્યાં

ધરમકરમના હૈયામાં તો જ્યાં ભેદ વધ્યા, પરદા એમાં તો ઘેરા બન્યા

સીધીસાદી સમજને ગૂંચવી ગૂંચવી, દર્શન તારાં એમાં તો દૂર રહ્યાં

વ્યાપકતાની વ્યાપકતા તો સ્વીકારી, જીવનમાં ના એને અનુભવી શક્યા

પળેપળનાં દર્શન તારાં તો પ્રભુ, જીવનમાં એમાં ને એમાં તો ખોયાં
1998-04-25https://i.ytimg.com/vi/HQz7eINUI6g/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=HQz7eINUI6g





First...733973407341...Last