Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7484 | Date: 22-Jul-1998
વાંચવું છે લખ્યું છે જે તેં પ્રભુ, તારી એ ગગનગોખની કિતાબમાં
Vāṁcavuṁ chē lakhyuṁ chē jē tēṁ prabhu, tārī ē gaganagōkhanī kitābamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7484 | Date: 22-Jul-1998

વાંચવું છે લખ્યું છે જે તેં પ્રભુ, તારી એ ગગનગોખની કિતાબમાં

  Audio

vāṁcavuṁ chē lakhyuṁ chē jē tēṁ prabhu, tārī ē gaganagōkhanī kitābamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-07-22 1998-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15473 વાંચવું છે લખ્યું છે જે તેં પ્રભુ, તારી એ ગગનગોખની કિતાબમાં વાંચવું છે લખ્યું છે જે તેં પ્રભુ, તારી એ ગગનગોખની કિતાબમાં

જાણવા છે જીવનનાં કંઈક રહસ્યો પ્રભુ, સંઘર્યાં છે જે તમે તો એમાં

તારી ને મારી વાતો પણ લે છે તું સંઘરી, તારી તો એ કિતાબમાં

મારા અનેક જન્મોનાં કર્મોનાં તો લખાણ, સાચવ્યાં છે તો તેં એમાં

તારી ને તારી શક્તિના સાથમાં, ઉકેલવા છે એ લખાણો તારી કિતાબમાં

વાંચતા ને વાંચતા જાવું છે ખોવાઈ મારે, તારા તો એ લખાણમાં

થાશે આંખ સામે રજૂ, એ ચિત્રોનો ઇતિહાસ, લખ્યું હશે જે કિતાબમાં

મળશે કંઈક વાંચવા તો જાણવા જેવું, હશે કંઈક ચોંકાવનારું તો એમાં

ઘડયું નસીબ એણે તો મારું, લખાયું જે ગગનગોખની કિતાબમાં

વાંચી વાંચી સમજી એમાંથી સાચું, કરું ગ્રહણ મળે મને જે એમાં
https://www.youtube.com/watch?v=PSig-UQdt0I
View Original Increase Font Decrease Font


વાંચવું છે લખ્યું છે જે તેં પ્રભુ, તારી એ ગગનગોખની કિતાબમાં

જાણવા છે જીવનનાં કંઈક રહસ્યો પ્રભુ, સંઘર્યાં છે જે તમે તો એમાં

તારી ને મારી વાતો પણ લે છે તું સંઘરી, તારી તો એ કિતાબમાં

મારા અનેક જન્મોનાં કર્મોનાં તો લખાણ, સાચવ્યાં છે તો તેં એમાં

તારી ને તારી શક્તિના સાથમાં, ઉકેલવા છે એ લખાણો તારી કિતાબમાં

વાંચતા ને વાંચતા જાવું છે ખોવાઈ મારે, તારા તો એ લખાણમાં

થાશે આંખ સામે રજૂ, એ ચિત્રોનો ઇતિહાસ, લખ્યું હશે જે કિતાબમાં

મળશે કંઈક વાંચવા તો જાણવા જેવું, હશે કંઈક ચોંકાવનારું તો એમાં

ઘડયું નસીબ એણે તો મારું, લખાયું જે ગગનગોખની કિતાબમાં

વાંચી વાંચી સમજી એમાંથી સાચું, કરું ગ્રહણ મળે મને જે એમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāṁcavuṁ chē lakhyuṁ chē jē tēṁ prabhu, tārī ē gaganagōkhanī kitābamāṁ

jāṇavā chē jīvananāṁ kaṁīka rahasyō prabhu, saṁgharyāṁ chē jē tamē tō ēmāṁ

tārī nē mārī vātō paṇa lē chē tuṁ saṁgharī, tārī tō ē kitābamāṁ

mārā anēka janmōnāṁ karmōnāṁ tō lakhāṇa, sācavyāṁ chē tō tēṁ ēmāṁ

tārī nē tārī śaktinā sāthamāṁ, ukēlavā chē ē lakhāṇō tārī kitābamāṁ

vāṁcatā nē vāṁcatā jāvuṁ chē khōvāī mārē, tārā tō ē lakhāṇamāṁ

thāśē āṁkha sāmē rajū, ē citrōnō itihāsa, lakhyuṁ haśē jē kitābamāṁ

malaśē kaṁīka vāṁcavā tō jāṇavā jēvuṁ, haśē kaṁīka cōṁkāvanāruṁ tō ēmāṁ

ghaḍayuṁ nasība ēṇē tō māruṁ, lakhāyuṁ jē gaganagōkhanī kitābamāṁ

vāṁcī vāṁcī samajī ēmāṁthī sācuṁ, karuṁ grahaṇa malē manē jē ēmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7484 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...748074817482...Last