Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7491 | Date: 25-Jul-1998
મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે
Mana cōrī līdhuṁ, citta lūṁṭī līdhuṁ, mīṭhī muralīnā bajavaiyā śyāmē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)



Hymn No. 7491 | Date: 25-Jul-1998

મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે

  Audio

mana cōrī līdhuṁ, citta lūṁṭī līdhuṁ, mīṭhī muralīnā bajavaiyā śyāmē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1998-07-25 1998-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15480 મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે

ઘટ ઘટનો એ વાસી, હર દિલનો નિવાસી, મધુરી બંસરીના બજવૈયા શ્યામે

મોરમુગુટ ધારી, પીળી પીતાંબર ધારી, મનમોહક હાસ્ય વેરી શ્યામે

નયનો શોધે, હૈયું તો દર્શન ઝંખે, મનોહર મુરલીધારી શ્યામે

મચાવ્યો હૈયામાં તો ખૂબ ખળભળાટ, વ્હાલા એવા નંદકુંવર શ્યામે

સાનભાન જગનું દીધું બધું ભુલાવી, એવા જશોદાના લાલ શ્યામે

દિલનો કાબૂ દીધો તો બધો વીસરાવી, રાધાના પ્રેમી એવા શ્યામે

અંતરની દુનિયામાં ઊથલપાથલ કરાવી, રાસ રમતા એવા શ્યામે

આનંદભર્યું તો વાતાવરણ સર્જાવ્યું, ગોપીઓના વ્હાલા એવા શ્યામે

ગોકુળિયાને તો એવું ઘેલું કર્યું, દેવકીનંદન તો એવા શ્યામે
https://www.youtube.com/watch?v=uMIbWJJkuQg
View Original Increase Font Decrease Font


મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે

ઘટ ઘટનો એ વાસી, હર દિલનો નિવાસી, મધુરી બંસરીના બજવૈયા શ્યામે

મોરમુગુટ ધારી, પીળી પીતાંબર ધારી, મનમોહક હાસ્ય વેરી શ્યામે

નયનો શોધે, હૈયું તો દર્શન ઝંખે, મનોહર મુરલીધારી શ્યામે

મચાવ્યો હૈયામાં તો ખૂબ ખળભળાટ, વ્હાલા એવા નંદકુંવર શ્યામે

સાનભાન જગનું દીધું બધું ભુલાવી, એવા જશોદાના લાલ શ્યામે

દિલનો કાબૂ દીધો તો બધો વીસરાવી, રાધાના પ્રેમી એવા શ્યામે

અંતરની દુનિયામાં ઊથલપાથલ કરાવી, રાસ રમતા એવા શ્યામે

આનંદભર્યું તો વાતાવરણ સર્જાવ્યું, ગોપીઓના વ્હાલા એવા શ્યામે

ગોકુળિયાને તો એવું ઘેલું કર્યું, દેવકીનંદન તો એવા શ્યામે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana cōrī līdhuṁ, citta lūṁṭī līdhuṁ, mīṭhī muralīnā bajavaiyā śyāmē

ghaṭa ghaṭanō ē vāsī, hara dilanō nivāsī, madhurī baṁsarīnā bajavaiyā śyāmē

mōramuguṭa dhārī, pīlī pītāṁbara dhārī, manamōhaka hāsya vērī śyāmē

nayanō śōdhē, haiyuṁ tō darśana jhaṁkhē, manōhara muralīdhārī śyāmē

macāvyō haiyāmāṁ tō khūba khalabhalāṭa, vhālā ēvā naṁdakuṁvara śyāmē

sānabhāna jaganuṁ dīdhuṁ badhuṁ bhulāvī, ēvā jaśōdānā lāla śyāmē

dilanō kābū dīdhō tō badhō vīsarāvī, rādhānā prēmī ēvā śyāmē

aṁtaranī duniyāmāṁ ūthalapāthala karāvī, rāsa ramatā ēvā śyāmē

ānaṁdabharyuṁ tō vātāvaraṇa sarjāvyuṁ, gōpīōnā vhālā ēvā śyāmē

gōkuliyānē tō ēvuṁ ghēluṁ karyuṁ, dēvakīnaṁdana tō ēvā śyāmē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7491 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


મન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામેમન ચોરી લીધું, ચિત્ત લૂંટી લીધું, મીઠી મુરલીના બજવૈયા શ્યામે

ઘટ ઘટનો એ વાસી, હર દિલનો નિવાસી, મધુરી બંસરીના બજવૈયા શ્યામે

મોરમુગુટ ધારી, પીળી પીતાંબર ધારી, મનમોહક હાસ્ય વેરી શ્યામે

નયનો શોધે, હૈયું તો દર્શન ઝંખે, મનોહર મુરલીધારી શ્યામે

મચાવ્યો હૈયામાં તો ખૂબ ખળભળાટ, વ્હાલા એવા નંદકુંવર શ્યામે

સાનભાન જગનું દીધું બધું ભુલાવી, એવા જશોદાના લાલ શ્યામે

દિલનો કાબૂ દીધો તો બધો વીસરાવી, રાધાના પ્રેમી એવા શ્યામે

અંતરની દુનિયામાં ઊથલપાથલ કરાવી, રાસ રમતા એવા શ્યામે

આનંદભર્યું તો વાતાવરણ સર્જાવ્યું, ગોપીઓના વ્હાલા એવા શ્યામે

ગોકુળિયાને તો એવું ઘેલું કર્યું, દેવકીનંદન તો એવા શ્યામે
1998-07-25https://i.ytimg.com/vi/uMIbWJJkuQg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=uMIbWJJkuQg





First...748674877488...Last