Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3528 | Date: 24-Nov-1991
પકડયો છે પીછો દુર્ભાગ્યે જીવનમાં તો મારા, હે મારા જગના નાથ
Pakaḍayō chē pīchō durbhāgyē jīvanamāṁ tō mārā, hē mārā jaganā nātha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3528 | Date: 24-Nov-1991

પકડયો છે પીછો દુર્ભાગ્યે જીવનમાં તો મારા, હે મારા જગના નાથ

  No Audio

pakaḍayō chē pīchō durbhāgyē jīvanamāṁ tō mārā, hē mārā jaganā nātha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-11-24 1991-11-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15517 પકડયો છે પીછો દુર્ભાગ્યે જીવનમાં તો મારા, હે મારા જગના નાથ પકડયો છે પીછો દુર્ભાગ્યે જીવનમાં તો મારા, હે મારા જગના નાથ

બતાવો હવે, ક્યાં જાવું મારે રે જગમાં, હે મારા દીનાનાથ, હે મારા દીનાનાથ

બન્યા છે મુશ્કેલ લેવા હવે તો, જીવનમાં મારે તો શ્વાસોશ્વાસ

સહી લીધી મુશ્કેલીઓ બધી જીવનમાં, રાખીને તુજમાં તો વિશ્વાસ

નાખતો ગયો પાસા રે જીવનમાં, ઉલટાવતું રહ્યું દુર્ભાગ્ય એને સદાય

તૂટતા જાય છે હવે શ્વાસો તો મારા, કરો ના વિલંબ, કરવા હવે સહાય

ના દેખાતાં તો તમે, રહ્યાં છો જોઈ મને, જોવાદ્યો હવે મને તો તને એકવાર

જાણું ના કર્યા છે કર્મો કેવાં રે મેં તો, માગું છું માફી તારી હજારવાર

જાણું ના છું હું કેવો, પણ છું હું તારો, આવ્યો છું હું તો તારી પાસ

હતી ને છે કચાશ મારા જીવનમાં જે, રહેવા ના દેજો હવે તો કચાશ
View Original Increase Font Decrease Font


પકડયો છે પીછો દુર્ભાગ્યે જીવનમાં તો મારા, હે મારા જગના નાથ

બતાવો હવે, ક્યાં જાવું મારે રે જગમાં, હે મારા દીનાનાથ, હે મારા દીનાનાથ

બન્યા છે મુશ્કેલ લેવા હવે તો, જીવનમાં મારે તો શ્વાસોશ્વાસ

સહી લીધી મુશ્કેલીઓ બધી જીવનમાં, રાખીને તુજમાં તો વિશ્વાસ

નાખતો ગયો પાસા રે જીવનમાં, ઉલટાવતું રહ્યું દુર્ભાગ્ય એને સદાય

તૂટતા જાય છે હવે શ્વાસો તો મારા, કરો ના વિલંબ, કરવા હવે સહાય

ના દેખાતાં તો તમે, રહ્યાં છો જોઈ મને, જોવાદ્યો હવે મને તો તને એકવાર

જાણું ના કર્યા છે કર્મો કેવાં રે મેં તો, માગું છું માફી તારી હજારવાર

જાણું ના છું હું કેવો, પણ છું હું તારો, આવ્યો છું હું તો તારી પાસ

હતી ને છે કચાશ મારા જીવનમાં જે, રહેવા ના દેજો હવે તો કચાશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pakaḍayō chē pīchō durbhāgyē jīvanamāṁ tō mārā, hē mārā jaganā nātha

batāvō havē, kyāṁ jāvuṁ mārē rē jagamāṁ, hē mārā dīnānātha, hē mārā dīnānātha

banyā chē muśkēla lēvā havē tō, jīvanamāṁ mārē tō śvāsōśvāsa

sahī līdhī muśkēlīō badhī jīvanamāṁ, rākhīnē tujamāṁ tō viśvāsa

nākhatō gayō pāsā rē jīvanamāṁ, ulaṭāvatuṁ rahyuṁ durbhāgya ēnē sadāya

tūṭatā jāya chē havē śvāsō tō mārā, karō nā vilaṁba, karavā havē sahāya

nā dēkhātāṁ tō tamē, rahyāṁ chō jōī manē, jōvādyō havē manē tō tanē ēkavāra

jāṇuṁ nā karyā chē karmō kēvāṁ rē mēṁ tō, māguṁ chuṁ māphī tārī hajāravāra

jāṇuṁ nā chuṁ huṁ kēvō, paṇa chuṁ huṁ tārō, āvyō chuṁ huṁ tō tārī pāsa

hatī nē chē kacāśa mārā jīvanamāṁ jē, rahēvā nā dējō havē tō kacāśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3528 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...352635273528...Last