Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3531 | Date: 25-Nov-1991
છે પ્રવાસ આ તો તારો ને તારો, એકલા ને એકલા તારે તો છે કરવાનો
Chē pravāsa ā tō tārō nē tārō, ēkalā nē ēkalā tārē tō chē karavānō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3531 | Date: 25-Nov-1991

છે પ્રવાસ આ તો તારો ને તારો, એકલા ને એકલા તારે તો છે કરવાનો

  No Audio

chē pravāsa ā tō tārō nē tārō, ēkalā nē ēkalā tārē tō chē karavānō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-11-25 1991-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15520 છે પ્રવાસ આ તો તારો ને તારો, એકલા ને એકલા તારે તો છે કરવાનો છે પ્રવાસ આ તો તારો ને તારો, એકલા ને એકલા તારે તો છે કરવાનો

આવશે ના કોઈ તો તારી સાથે, ના સાથે કોઈને તો તું લઈ જવાનો

ના સંઘ કાઢી ત્યાં તું જવાનો, એકલો ને એકલો ત્યાં તું તો જવાનો

છે મુકામ તારો જગતમાં જ્યાં હોય, કે લેજે મેળવી જાણકારી, શું લઈ જવાનો

કરતો ના ભેગી નકામી ચીજો, ભાર તારે ને તારે, પડશે ઉપાડવાનો

કરવો પડે પ્રવાસ સહુએ, પડશે કરવો તારે, નથી ફેરફાર આમાં તો થવાનો

છે જ્યાં સુધી જગમાં સાથ મળવાનો, ના સાથ ત્યાં કોઈનો મળવાનો

રહ્યાં નથી કાયમ તો કોઈ જગમાં, કાયમ ક્યાંથી જગમાં તું રહેવાનો

સુખદુઃખ તો છે તન સાથે, કોઈને કાંઈ, તનથી તું તો કરવાનો

કરીશ કર્મો જગમાં તું તો જ્યાં, પાપ પુણ્ય સાથે તેવા તું લઈ જવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રવાસ આ તો તારો ને તારો, એકલા ને એકલા તારે તો છે કરવાનો

આવશે ના કોઈ તો તારી સાથે, ના સાથે કોઈને તો તું લઈ જવાનો

ના સંઘ કાઢી ત્યાં તું જવાનો, એકલો ને એકલો ત્યાં તું તો જવાનો

છે મુકામ તારો જગતમાં જ્યાં હોય, કે લેજે મેળવી જાણકારી, શું લઈ જવાનો

કરતો ના ભેગી નકામી ચીજો, ભાર તારે ને તારે, પડશે ઉપાડવાનો

કરવો પડે પ્રવાસ સહુએ, પડશે કરવો તારે, નથી ફેરફાર આમાં તો થવાનો

છે જ્યાં સુધી જગમાં સાથ મળવાનો, ના સાથ ત્યાં કોઈનો મળવાનો

રહ્યાં નથી કાયમ તો કોઈ જગમાં, કાયમ ક્યાંથી જગમાં તું રહેવાનો

સુખદુઃખ તો છે તન સાથે, કોઈને કાંઈ, તનથી તું તો કરવાનો

કરીશ કર્મો જગમાં તું તો જ્યાં, પાપ પુણ્ય સાથે તેવા તું લઈ જવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē pravāsa ā tō tārō nē tārō, ēkalā nē ēkalā tārē tō chē karavānō

āvaśē nā kōī tō tārī sāthē, nā sāthē kōīnē tō tuṁ laī javānō

nā saṁgha kāḍhī tyāṁ tuṁ javānō, ēkalō nē ēkalō tyāṁ tuṁ tō javānō

chē mukāma tārō jagatamāṁ jyāṁ hōya, kē lējē mēlavī jāṇakārī, śuṁ laī javānō

karatō nā bhēgī nakāmī cījō, bhāra tārē nē tārē, paḍaśē upāḍavānō

karavō paḍē pravāsa sahuē, paḍaśē karavō tārē, nathī phēraphāra āmāṁ tō thavānō

chē jyāṁ sudhī jagamāṁ sātha malavānō, nā sātha tyāṁ kōīnō malavānō

rahyāṁ nathī kāyama tō kōī jagamāṁ, kāyama kyāṁthī jagamāṁ tuṁ rahēvānō

sukhaduḥkha tō chē tana sāthē, kōīnē kāṁī, tanathī tuṁ tō karavānō

karīśa karmō jagamāṁ tuṁ tō jyāṁ, pāpa puṇya sāthē tēvā tuṁ laī javānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3531 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...352935303531...Last