Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3533 | Date: 26-Nov-1991
થોડું થોડું કરતો રહ્યો છું, બધું રે જીવનમાં, કોઈ કાંઈ પૂરું તો કર્યું નથી
Thōḍuṁ thōḍuṁ karatō rahyō chuṁ, badhuṁ rē jīvanamāṁ, kōī kāṁī pūruṁ tō karyuṁ nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3533 | Date: 26-Nov-1991

થોડું થોડું કરતો રહ્યો છું, બધું રે જીવનમાં, કોઈ કાંઈ પૂરું તો કર્યું નથી

  No Audio

thōḍuṁ thōḍuṁ karatō rahyō chuṁ, badhuṁ rē jīvanamāṁ, kōī kāṁī pūruṁ tō karyuṁ nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-11-26 1991-11-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15522 થોડું થોડું કરતો રહ્યો છું, બધું રે જીવનમાં, કોઈ કાંઈ પૂરું તો કર્યું નથી થોડું થોડું કરતો રહ્યો છું, બધું રે જીવનમાં, કોઈ કાંઈ પૂરું તો કર્યું નથી

કર્યું રે ભેગું પુણ્ય થોડું થોડું, પૂરું ભેગું તો કરી શક્યો નથી

પાપ કરતો રહ્યો જીવનમાં થોડું થોડું, ડરથી પાપી પૂરો બની શક્યો નથી

કરતો રહ્યો વિચાર બધા થોડા થોડા, પૂરા વિચાર કોઈના કરી શક્યો નથી

રહ્યો છું ભરતો ભાવો હૈયે પ્રભુના થોડા થોડા, પૂરા ભાવો ભરી શક્યો નથી

થોડી થોડી દયા જામે કદી તો હૈયે, દયાવાન પૂરો બની શક્યો નથી

ધીરજની કેડીએ રહ્યો છું ચાલતો થોડું થોડું, ધીરજવાન પૂરો રહી શક્યો નથી

શ્રદ્ધાની કેડીએ માંડયા ડગ તો થોડા થોડા, શ્રદ્ધાવાન પૂરો બની શક્યો નથી

કરતો રહ્યો છું વાત પ્રભુને થોડી થોડી, વાત પૂરી તો કરી શક્યો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


થોડું થોડું કરતો રહ્યો છું, બધું રે જીવનમાં, કોઈ કાંઈ પૂરું તો કર્યું નથી

કર્યું રે ભેગું પુણ્ય થોડું થોડું, પૂરું ભેગું તો કરી શક્યો નથી

પાપ કરતો રહ્યો જીવનમાં થોડું થોડું, ડરથી પાપી પૂરો બની શક્યો નથી

કરતો રહ્યો વિચાર બધા થોડા થોડા, પૂરા વિચાર કોઈના કરી શક્યો નથી

રહ્યો છું ભરતો ભાવો હૈયે પ્રભુના થોડા થોડા, પૂરા ભાવો ભરી શક્યો નથી

થોડી થોડી દયા જામે કદી તો હૈયે, દયાવાન પૂરો બની શક્યો નથી

ધીરજની કેડીએ રહ્યો છું ચાલતો થોડું થોડું, ધીરજવાન પૂરો રહી શક્યો નથી

શ્રદ્ધાની કેડીએ માંડયા ડગ તો થોડા થોડા, શ્રદ્ધાવાન પૂરો બની શક્યો નથી

કરતો રહ્યો છું વાત પ્રભુને થોડી થોડી, વાત પૂરી તો કરી શક્યો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thōḍuṁ thōḍuṁ karatō rahyō chuṁ, badhuṁ rē jīvanamāṁ, kōī kāṁī pūruṁ tō karyuṁ nathī

karyuṁ rē bhēguṁ puṇya thōḍuṁ thōḍuṁ, pūruṁ bhēguṁ tō karī śakyō nathī

pāpa karatō rahyō jīvanamāṁ thōḍuṁ thōḍuṁ, ḍarathī pāpī pūrō banī śakyō nathī

karatō rahyō vicāra badhā thōḍā thōḍā, pūrā vicāra kōīnā karī śakyō nathī

rahyō chuṁ bharatō bhāvō haiyē prabhunā thōḍā thōḍā, pūrā bhāvō bharī śakyō nathī

thōḍī thōḍī dayā jāmē kadī tō haiyē, dayāvāna pūrō banī śakyō nathī

dhīrajanī kēḍīē rahyō chuṁ cālatō thōḍuṁ thōḍuṁ, dhīrajavāna pūrō rahī śakyō nathī

śraddhānī kēḍīē māṁḍayā ḍaga tō thōḍā thōḍā, śraddhāvāna pūrō banī śakyō nathī

karatō rahyō chuṁ vāta prabhunē thōḍī thōḍī, vāta pūrī tō karī śakyō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...353235333534...Last