Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3732 | Date: 07-Mar-1992
દુઃખ દર્દમાં તો પ્રભુ, કેમ કરી તારું ધ્યાન લગાવું
Duḥkha dardamāṁ tō prabhu, kēma karī tāruṁ dhyāna lagāvuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3732 | Date: 07-Mar-1992

દુઃખ દર્દમાં તો પ્રભુ, કેમ કરી તારું ધ્યાન લગાવું

  No Audio

duḥkha dardamāṁ tō prabhu, kēma karī tāruṁ dhyāna lagāvuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-03-07 1992-03-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15719 દુઃખ દર્દમાં તો પ્રભુ, કેમ કરી તારું ધ્યાન લગાવું દુઃખ દર્દમાં તો પ્રભુ, કેમ કરી તારું ધ્યાન લગાવું

દઈ દે તું દવા એની એવી, દુઃખ દર્દ બધું ભૂલી જાઉં

છૂટે ના લાલસા જીવનમાં, પડે જીવનમાં એમાં તો પિસાવું

દઈ દે શક્તિ જીવનમાં એવી, ના કદી એમાં તો ફસાઉં

આજ ને કાલ કરતા રહ્યો છે, સમય વીતી સમય ક્યાંથી લાવું

દે હવે સમજણ જીવનમાં એવી, સમય ખોટો ના વિતાવું

તું ને હું પડયા જ્યાં જુદા, જોજે એક હવે જલદી બની જાઉં

જુદાઈને બનાવજે ભૂતકાળ, જોજે વર્તમાન મારો સુધારું

આફતોની યાદ જલદી આવે, હવે સહજ યાદ તને કરતો જાઉં

તારી યાદ વિના રહે યાદ ના બીજી, તારી પાસે આ હું માગું
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખ દર્દમાં તો પ્રભુ, કેમ કરી તારું ધ્યાન લગાવું

દઈ દે તું દવા એની એવી, દુઃખ દર્દ બધું ભૂલી જાઉં

છૂટે ના લાલસા જીવનમાં, પડે જીવનમાં એમાં તો પિસાવું

દઈ દે શક્તિ જીવનમાં એવી, ના કદી એમાં તો ફસાઉં

આજ ને કાલ કરતા રહ્યો છે, સમય વીતી સમય ક્યાંથી લાવું

દે હવે સમજણ જીવનમાં એવી, સમય ખોટો ના વિતાવું

તું ને હું પડયા જ્યાં જુદા, જોજે એક હવે જલદી બની જાઉં

જુદાઈને બનાવજે ભૂતકાળ, જોજે વર્તમાન મારો સુધારું

આફતોની યાદ જલદી આવે, હવે સહજ યાદ તને કરતો જાઉં

તારી યાદ વિના રહે યાદ ના બીજી, તારી પાસે આ હું માગું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkha dardamāṁ tō prabhu, kēma karī tāruṁ dhyāna lagāvuṁ

daī dē tuṁ davā ēnī ēvī, duḥkha darda badhuṁ bhūlī jāuṁ

chūṭē nā lālasā jīvanamāṁ, paḍē jīvanamāṁ ēmāṁ tō pisāvuṁ

daī dē śakti jīvanamāṁ ēvī, nā kadī ēmāṁ tō phasāuṁ

āja nē kāla karatā rahyō chē, samaya vītī samaya kyāṁthī lāvuṁ

dē havē samajaṇa jīvanamāṁ ēvī, samaya khōṭō nā vitāvuṁ

tuṁ nē huṁ paḍayā jyāṁ judā, jōjē ēka havē jaladī banī jāuṁ

judāīnē banāvajē bhūtakāla, jōjē vartamāna mārō sudhāruṁ

āphatōnī yāda jaladī āvē, havē sahaja yāda tanē karatō jāuṁ

tārī yāda vinā rahē yāda nā bījī, tārī pāsē ā huṁ māguṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3732 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...373037313732...Last