Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3744 | Date: 15-Mar-1992
જીવન તો તારું ને તારું તો છે, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે
Jīvana tō tāruṁ nē tāruṁ tō chē, tārē nē tārē ē tō jīvavānuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3744 | Date: 15-Mar-1992

જીવન તો તારું ને તારું તો છે, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે

  No Audio

jīvana tō tāruṁ nē tāruṁ tō chē, tārē nē tārē ē tō jīvavānuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-03-15 1992-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15731 જીવન તો તારું ને તારું તો છે, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે જીવન તો તારું ને તારું તો છે, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે

સંજોગો ને સંજોગો, ભલે ઘડશે રે એને, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે

કદી સંજોગ તાણશે એને, કદી ડુબાડશે એને, ઉપર તો એની, ઊઠવાનું છે

કરશે જીવનમાં તો તું જેવું, નામ તારું, જીવનમાં એવું તો રહેવાનું છે

ભાગી ભાગી ભાગીશ જીવનમાં ક્યાંથી, તારું જીવન તારે જીવવાનું છે

હસતા હસતા જીવવું કે રડતાં રડતાં જીવવું, તારેને તારે હાથ એ રહેવાનું છે

તારા કરમની કહાની જોડાશે તારી સાથે, તારી સાથે સાથે એ રહેવાની છે

સારું કે નરસું જીવન છે એ તારું, કેવું બનાવવું, તારે હાથ રહેવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન તો તારું ને તારું તો છે, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે

સંજોગો ને સંજોગો, ભલે ઘડશે રે એને, તારે ને તારે એ તો જીવવાનું છે

કદી સંજોગ તાણશે એને, કદી ડુબાડશે એને, ઉપર તો એની, ઊઠવાનું છે

કરશે જીવનમાં તો તું જેવું, નામ તારું, જીવનમાં એવું તો રહેવાનું છે

ભાગી ભાગી ભાગીશ જીવનમાં ક્યાંથી, તારું જીવન તારે જીવવાનું છે

હસતા હસતા જીવવું કે રડતાં રડતાં જીવવું, તારેને તારે હાથ એ રહેવાનું છે

તારા કરમની કહાની જોડાશે તારી સાથે, તારી સાથે સાથે એ રહેવાની છે

સારું કે નરસું જીવન છે એ તારું, કેવું બનાવવું, તારે હાથ રહેવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana tō tāruṁ nē tāruṁ tō chē, tārē nē tārē ē tō jīvavānuṁ chē

saṁjōgō nē saṁjōgō, bhalē ghaḍaśē rē ēnē, tārē nē tārē ē tō jīvavānuṁ chē

kadī saṁjōga tāṇaśē ēnē, kadī ḍubāḍaśē ēnē, upara tō ēnī, ūṭhavānuṁ chē

karaśē jīvanamāṁ tō tuṁ jēvuṁ, nāma tāruṁ, jīvanamāṁ ēvuṁ tō rahēvānuṁ chē

bhāgī bhāgī bhāgīśa jīvanamāṁ kyāṁthī, tāruṁ jīvana tārē jīvavānuṁ chē

hasatā hasatā jīvavuṁ kē raḍatāṁ raḍatāṁ jīvavuṁ, tārēnē tārē hātha ē rahēvānuṁ chē

tārā karamanī kahānī jōḍāśē tārī sāthē, tārī sāthē sāthē ē rahēvānī chē

sāruṁ kē narasuṁ jīvana chē ē tāruṁ, kēvuṁ banāvavuṁ, tārē hātha rahēvānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3744 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...374237433744...Last