Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3746 | Date: 16-Mar-1992
રડી રડી, કરી રહ્યો છે, ફરિયાદ તો તું, ઊંચકી નથી શક્તો તું તારા કર્મનો ભાર
Raḍī raḍī, karī rahyō chē, phariyāda tō tuṁ, ūṁcakī nathī śaktō tuṁ tārā karmanō bhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3746 | Date: 16-Mar-1992

રડી રડી, કરી રહ્યો છે, ફરિયાદ તો તું, ઊંચકી નથી શક્તો તું તારા કર્મનો ભાર

  No Audio

raḍī raḍī, karī rahyō chē, phariyāda tō tuṁ, ūṁcakī nathī śaktō tuṁ tārā karmanō bhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-03-16 1992-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15733 રડી રડી, કરી રહ્યો છે, ફરિયાદ તો તું, ઊંચકી નથી શક્તો તું તારા કર્મનો ભાર રડી રડી, કરી રહ્યો છે, ફરિયાદ તો તું, ઊંચકી નથી શક્તો તું તારા કર્મનો ભાર

પાપ પથ પર ચાલવું છે હવે તું છોડ, જીવનમાં પાપનો ભાર ના હવે તું વધાર

ઉતારી શકે એટલો જીવનમાં ભાર તું ઉતાર, ના હવે એને તો તું વધાર

તારા ભાગ્યનો તો છે તારા જીવનમાં, તારા ને તારા કર્મોનો પૂરો આધાર

કરી ના શકે જીવનમાં જો તું એને ઓછો, છે હાથમાં તારા, ના એને તું વધાર

કર કર્મો જીવનમાં તું એવા જીવનમાં ઉતારી શકાય એટલા તો ઉતાર

ફરિયાદ નથી કાંઈ સાચું સાધન જીવનાર, ક્યાંથી ઊતરશે એનાથી તો ભાર

અપનાવી લે તું પ્રેમભરી, ભાવભરી પ્રાર્થના પ્રભુની લે જીવનમાં એનો તું આધાર
View Original Increase Font Decrease Font


રડી રડી, કરી રહ્યો છે, ફરિયાદ તો તું, ઊંચકી નથી શક્તો તું તારા કર્મનો ભાર

પાપ પથ પર ચાલવું છે હવે તું છોડ, જીવનમાં પાપનો ભાર ના હવે તું વધાર

ઉતારી શકે એટલો જીવનમાં ભાર તું ઉતાર, ના હવે એને તો તું વધાર

તારા ભાગ્યનો તો છે તારા જીવનમાં, તારા ને તારા કર્મોનો પૂરો આધાર

કરી ના શકે જીવનમાં જો તું એને ઓછો, છે હાથમાં તારા, ના એને તું વધાર

કર કર્મો જીવનમાં તું એવા જીવનમાં ઉતારી શકાય એટલા તો ઉતાર

ફરિયાદ નથી કાંઈ સાચું સાધન જીવનાર, ક્યાંથી ઊતરશે એનાથી તો ભાર

અપનાવી લે તું પ્રેમભરી, ભાવભરી પ્રાર્થના પ્રભુની લે જીવનમાં એનો તું આધાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raḍī raḍī, karī rahyō chē, phariyāda tō tuṁ, ūṁcakī nathī śaktō tuṁ tārā karmanō bhāra

pāpa patha para cālavuṁ chē havē tuṁ chōḍa, jīvanamāṁ pāpanō bhāra nā havē tuṁ vadhāra

utārī śakē ēṭalō jīvanamāṁ bhāra tuṁ utāra, nā havē ēnē tō tuṁ vadhāra

tārā bhāgyanō tō chē tārā jīvanamāṁ, tārā nē tārā karmōnō pūrō ādhāra

karī nā śakē jīvanamāṁ jō tuṁ ēnē ōchō, chē hāthamāṁ tārā, nā ēnē tuṁ vadhāra

kara karmō jīvanamāṁ tuṁ ēvā jīvanamāṁ utārī śakāya ēṭalā tō utāra

phariyāda nathī kāṁī sācuṁ sādhana jīvanāra, kyāṁthī ūtaraśē ēnāthī tō bhāra

apanāvī lē tuṁ prēmabharī, bhāvabharī prārthanā prabhunī lē jīvanamāṁ ēnō tuṁ ādhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3746 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...374237433744...Last