Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3872 | Date: 08-May-1992
મુંઝાતો ને મુંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મુંઝાતો હું તો જાઉં છું
Muṁjhātō nē muṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, muṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3872 | Date: 08-May-1992

મુંઝાતો ને મુંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મુંઝાતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

muṁjhātō nē muṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, muṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-05-08 1992-05-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15859 મુંઝાતો ને મુંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મુંઝાતો હું તો જાઉં છું મુંઝાતો ને મુંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મુંઝાતો હું તો જાઉં છું

સફળતાના સાથ છૂટયા જીવનમાં, નિરાશાઓને નિરાશામાં ડૂબતો, હું તો જાઉં છું

કરતોને કરતો રહ્યો, કાર્યો શરૂ જીવનમાં, અધૂરાને અધૂરા, રાખતો હું તો જાઉં છું

માર્ગ વિનાના માર્ગે રહ્યો ભટકતો જીવનમાં, સાચો માર્ગ ઝંખતો હું તો જાઉં છું

નિર્ણયની ઘડીએ નિર્ણય ચૂક્યો જીવનમાં, અટવાતો ને અટવાતો હું તો જાઉં છું

મેળવવાને મેળવવા મથ્યો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ખોતો, હું તો જાઉં છું

ભગ્નતાના ખંડિયેરમાં વસીને જીવનમાં, ભૂતકાળને વાગોળતો, હું તો જાઉં છું

અણસમજના અંધારામાં અટવાતો રહી, સમજણના અજવાળા ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

મળ્યા ના માર્ગ મૂંઝારાના જીવનમાં, મૂંઝારાને, ઘૂંટતોને ઘૂંટતો, હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


મુંઝાતો ને મુંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મુંઝાતો હું તો જાઉં છું

સફળતાના સાથ છૂટયા જીવનમાં, નિરાશાઓને નિરાશામાં ડૂબતો, હું તો જાઉં છું

કરતોને કરતો રહ્યો, કાર્યો શરૂ જીવનમાં, અધૂરાને અધૂરા, રાખતો હું તો જાઉં છું

માર્ગ વિનાના માર્ગે રહ્યો ભટકતો જીવનમાં, સાચો માર્ગ ઝંખતો હું તો જાઉં છું

નિર્ણયની ઘડીએ નિર્ણય ચૂક્યો જીવનમાં, અટવાતો ને અટવાતો હું તો જાઉં છું

મેળવવાને મેળવવા મથ્યો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ખોતો, હું તો જાઉં છું

ભગ્નતાના ખંડિયેરમાં વસીને જીવનમાં, ભૂતકાળને વાગોળતો, હું તો જાઉં છું

અણસમજના અંધારામાં અટવાતો રહી, સમજણના અજવાળા ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

મળ્યા ના માર્ગ મૂંઝારાના જીવનમાં, મૂંઝારાને, ઘૂંટતોને ઘૂંટતો, હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

muṁjhātō nē muṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, muṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

saphalatānā sātha chūṭayā jīvanamāṁ, nirāśāōnē nirāśāmāṁ ḍūbatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

karatōnē karatō rahyō, kāryō śarū jīvanamāṁ, adhūrānē adhūrā, rākhatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

mārga vinānā mārgē rahyō bhaṭakatō jīvanamāṁ, sācō mārga jhaṁkhatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

nirṇayanī ghaḍīē nirṇaya cūkyō jīvanamāṁ, aṭavātō nē aṭavātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

mēlavavānē mēlavavā mathyō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ śāṁti khōtō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

bhagnatānā khaṁḍiyēramāṁ vasīnē jīvanamāṁ, bhūtakālanē vāgōlatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

aṇasamajanā aṁdhārāmāṁ aṭavātō rahī, samajaṇanā ajavālā jhaṁkhatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

malyā nā mārga mūṁjhārānā jīvanamāṁ, mūṁjhārānē, ghūṁṭatōnē ghūṁṭatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3872 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...386838693870...Last