Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3884 | Date: 15-May-1992
સમાવું છે જ્યાં તારે પ્રભુમાં, અસ્તિત્વ તારું એમાં ઓગાળી દેજે
Samāvuṁ chē jyāṁ tārē prabhumāṁ, astitva tāruṁ ēmāṁ ōgālī dējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3884 | Date: 15-May-1992

સમાવું છે જ્યાં તારે પ્રભુમાં, અસ્તિત્વ તારું એમાં ઓગાળી દેજે

  No Audio

samāvuṁ chē jyāṁ tārē prabhumāṁ, astitva tāruṁ ēmāṁ ōgālī dējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-05-15 1992-05-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15871 સમાવું છે જ્યાં તારે પ્રભુમાં, અસ્તિત્વ તારું એમાં ઓગાળી દેજે સમાવું છે જ્યાં તારે પ્રભુમાં, અસ્તિત્વ તારું એમાં ઓગાળી દેજે

રહી ના શકશે અસ્તિત્વ બે સાથે, અસ્તિત્વ તારું તું મિટાવી દેજે

નથી કાંઈ એ સ્થૂળ, છે એ વિકાર રહિત, વિકાર તારા તું હટાવી દેજે

છે એ તો સાથેને સાથે, પાસેને પાસે, અનુભવ એનો તું કરી લેજે

પ્રેમની ધારા તો છે સદા એની વહેતી, ધારા સદા એની તું ઝીલી લેજે

ગણી એને તારાથી જુદીને જુદી, જુદા ના તુજથી એને તું બનાવી દેજે

સાચવવા એને સદા કરજે યત્નો સદા, યત્નોને સાધના તારી બનાવી દેજે

ખાત્રી છે તારા અસ્તિત્વની તને જેટલી, વિશેષ એનામાં તું ધરી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


સમાવું છે જ્યાં તારે પ્રભુમાં, અસ્તિત્વ તારું એમાં ઓગાળી દેજે

રહી ના શકશે અસ્તિત્વ બે સાથે, અસ્તિત્વ તારું તું મિટાવી દેજે

નથી કાંઈ એ સ્થૂળ, છે એ વિકાર રહિત, વિકાર તારા તું હટાવી દેજે

છે એ તો સાથેને સાથે, પાસેને પાસે, અનુભવ એનો તું કરી લેજે

પ્રેમની ધારા તો છે સદા એની વહેતી, ધારા સદા એની તું ઝીલી લેજે

ગણી એને તારાથી જુદીને જુદી, જુદા ના તુજથી એને તું બનાવી દેજે

સાચવવા એને સદા કરજે યત્નો સદા, યત્નોને સાધના તારી બનાવી દેજે

ખાત્રી છે તારા અસ્તિત્વની તને જેટલી, વિશેષ એનામાં તું ધરી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samāvuṁ chē jyāṁ tārē prabhumāṁ, astitva tāruṁ ēmāṁ ōgālī dējē

rahī nā śakaśē astitva bē sāthē, astitva tāruṁ tuṁ miṭāvī dējē

nathī kāṁī ē sthūla, chē ē vikāra rahita, vikāra tārā tuṁ haṭāvī dējē

chē ē tō sāthēnē sāthē, pāsēnē pāsē, anubhava ēnō tuṁ karī lējē

prēmanī dhārā tō chē sadā ēnī vahētī, dhārā sadā ēnī tuṁ jhīlī lējē

gaṇī ēnē tārāthī judīnē judī, judā nā tujathī ēnē tuṁ banāvī dējē

sācavavā ēnē sadā karajē yatnō sadā, yatnōnē sādhanā tārī banāvī dējē

khātrī chē tārā astitvanī tanē jēṭalī, viśēṣa ēnāmāṁ tuṁ dharī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3884 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...388038813882...Last